ดาวน์โหลดเกม Fruit Ninja สำหรับ PC ฟรี !! ถึงวันที่ 3 มิ.ย. นี้เท่านั้น !! [มูลค่า $4.99]

เชื่อว่าๆ ท่านที่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ คงจะรู้จักเกม Fruit Ninja หรือเกมฟันผลไม้ ที่หลายๆ คนเล่นแล้วเกิดอาการติดใจ (ไม่แพ้ Angry Birds) ล่าสุดตัวเกม Fruit Ninja ได้มีเวิชั่นสำหรับเครื่อง PC ผ่านระบบ Intel AppUp Center เช่นเดียวกับ Angry Birds For PC และวันนี้มีบริษัทผลิตแอพจากอังกฤษ(Dixons) เจ้าหนึ่ง จัดโปรโมชั่นดาวน์โหลดเกม Fruit Ninja ได้ฟรี !! เมื่อดาวน์โหลดและสมัครผ่านตัวติดตั้ง Knowhow App Centre ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 มิ.ย. นี้เท่านั้น ! อย่ารอช้าครับ

ก่อนอื่นมาทำความรู้จัดกันก่อนว่า Knowhow App Centre คืออะไร ?  … Knowhow App Centre เป็นตัวซอฟต์แวร์สำหรับเป็นร้านขายแอพที่อยู่บนพื้นฐานของ Intel AppUp Center อีกที (มันคือ Intel AppUp Center ที่ใส่หน้ากากของ Knowhow นั่นแหล่ะ)

วิธีดาวน์โหลดเกม Fruit Ninja จาก Knowhow App Centre ฟรีๆ ก็ไม่ยากครับ เพียงเข้าไปดาวน์โหลดตัว Knowhow App Centre ได้ที่ http://www.dixons.co.uk/gbuk/knowhow_app_centre-730-commercial.html โดยคลิกที่ปุ่ม Download Now ที่อยู่บนแบนเนอร์ของ Fruit Ninja ตามภาพที่หัวข่าวนี้

เมื่อโหลดเสร็จแล้ว ก็ทำการให้ติดตั้ง Knowhow App Centre ตามปกติ แล้วเปิดโปรแกรมขึ้นมา จากนั้นให้คลิกที่เมนูล็อกอิน เพื่อทำการสมัครสมาชิกของ Intel AppUp Center ผ่านหน้าเว็บ เมื่อสมัครเสร็จจะมีป๊อปอัพเด้งขึ้นมาดังนี้

เป็นการแสดงว่าเราได้สิทธิ์ในการดาวน์โหลด Fruit Ninja ฟรี มูลค่า $4.99 จากนั้นเข้าไปที่ตัวโปรแกรม Knowhow App Centre ในหน้า My Apps จะปรากฏชื่อของ Fruit Ninja ขึ้นมา ก็สามารถคลิกดาวน์โหลดได้เลย

ผมลองโหลดมาเล่นแล้วครับ มันส์ไม่แพ้ในมือถือเลย
และสามารถเล่นแบบ Full HD ได้ด้วย จอใหญ่ซะใจไปเลย !!

ห้ามพลาดครับ รีบโหลดเก็บไว้ ให้เด็กๆ หรือสาวๆ มาเล่น อิอิอิ

**แจ้งข่าว สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดอัพเดทใหม่ๆ จาก 9TANA.comสามารถติดตามผ่านช่องทางอื่นๆ นอกจากทางหน้าเว็บ ได้หลายช่องทาง ดังนี้ครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!