แนะนำ : Galaxy 4G Package แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับคนใช้ซัมซุงกาแล็คซี่

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจสังเกตว่าแพ็กเกจ 4G ส่วนใหญ่ของบรรดาค่ายมือถือ มักชอบจัดโปรโมชั่นให้เฉพาะคนใช้ iPhone แต่ล่าสุด TruemoveH ได้ออกแพ็กเกจใหม่ออกมา เพื่อเอาใจและมอบสิทธิพิเศษให้สำหรับคนที่ใช้มือถือตระกูล Galaxy ของ Samsung โดยเฉพาะ ในชื่อแพ็กเกจว่า TruemoveH Galaxy 4G Package

ความน่าสนใจของ Galaxy 4G Package จาก TruemoveH คือ เป็นแพ็กเกจ 4G ที่เล่นเน็ตได้ไม่อั้น (ตอนนี้โดนเปลี่ยนให้ไปใช้คำว่า “ใช้งานได้ต่อเนื่อง” แทนละ) และราคาถูกกว่าแพ็กเกจ 4G ปกติ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 แพ็กเกจ (Lite, Plus, Extra และ Advance) ตามความต้องการใช้งานของแต่ละคน ซึ่งแพ็กเกจที่ถูกที่สุดเริ่มต้นเพียง 350 บาท (รวมส่วนลด 50% นาน 12 เดือน แล้ว) สามารถใช้งาน 4G Data ได้ถึง 1.5 GB แถมโปรโทรฟรีและเล่น WiFi ได้ไม่จำกัดอีกด้วย (เพ็กเกจอื่นๆ ดูได้จากตารางด้านล่างครับ)

ใครที่ใช้ Samsung Galaxy รุ่นที่รองรับ 4G อยู่ แต่ยังใช้แค่ 3G แล้วรู้สึกว่าใช้งานมือถือที่ซื้อมาได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ โปร TruemoveH Galaxy 4G ก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อยครับ เพราะถ้าพูดถึงเรื่อง 4G แล้ว TruemoveH เป็นค่ายที่ให้บริการ 4G ครอบคลุมเกือบทุกที่พื้นที่และมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 100 Mbps เลยทีเดียว (แรงกว่า 3G ปกติ 2-5 เท่า)

สำหรับมือถือตระกูล Galaxy ที่รองรับ 4G ก็มีหลายรุ่นอยู่เหมือนกันครับ ตั้งแต่ระดับกลางๆ อย่าง  Galaxy Grand Prime, Galaxy A5, Galaxy A7 หรือตระกูลโน๊ตก็มีทั้ง Galaxy Note 3 และ Galaxy Note 4 ไปจนถึงรุ่นเก่าอย่าง Galaxy S5 นี่ก็รองรับครับ (สามารถดูรายชื่อรุ่นทั้งหมดได้ คลิกที่นี่ ครับ)

ใครใช้สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy ที่รองรับ 4G แล้วสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > http://truemoveh.truecorp.co.th/4g/packages/postpaid/entry/4932

[Advertorial]


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!