ดู HBO GO ผ่านทีวีได้แล้ว กับแพ็กเกจ 3BB GIGATainment 

หลังจากเปิดตัวมาได้พักใหญ่กับแพ็กเกจ 3BB GIGATainment เน็ตบ้านความเร็วระดับ 1 Gbps ที่มาพร้อมความบันเทิงจาก HBO GO ซึ่งลูกค้า 3BB ที่ใช้บริการอยู่คงได้รับชมคอนเทนต์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นหนังที่ทาง HBO GO คัดมาแบบเน้นๆเฉพาะหนังดังระดับฮอลลีวูด หรือซีรีส์ที่อัดแน่นแบบครบเครื่อง  รวมถึงสารคดีและรายการอื่นๆแล้ว  คงต้องบอกว่า 3BB GIGATainment  เป็นบริการเน็ตพ่วงความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสจริงๆ การรับชมคอนเทนต์สามารถชมผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนตัว  แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนหรือ Chromecast จากมือถือขึ้น Smart TV ที่รองรับ

ล่าสุดได้เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถรับชมความบันเทิงบนจอใหญ่ได้ง่ายขึ้น โดย HBO ได้พัฒนา HBO GO Asia TV app รับชมคอนเทนต์ต่างๆผ่าน  Smart TV ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android หรือเรียกง่ายๆว่า Android TV และ Apple TV ได้เลย ลูกค้า 3BB GIGATainment  จะได้รับประสบการณ์บันเทิงที่เต็มอิ่ม ดูหนังและซีรีส์ผ่านจอทีวีแบบเต็มตา ขั้นตอนการดาวน์โหลดแอปง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

  • Android TV เวอร์ชั่น 5.0 – 10.0  เปิด Google Play Store ค้นหาคำว่า HBO GO เพื่อทำการดาวน์โหลดแอป
  • Apple TV เวอร์ชั่น TVOS 11 – 13  เปิด App Store  และค้นหาคำว่า HBO GO พร้อมทำการดาวน์โหลดแอป
  • Samsung TV ระบบปฏิบัติการ Tizen OS  4.0 – 5.5  (โมเดลที่ผลิตในปี 2018, 2019, 2020)  เปิด Smart Hub และ ค้นหาคำว่า HBO GO Asia และดาวน์โหลดแอป
  • LG TV  LG webOS 4.x – 5.x (โมเดลที่ผลิตในปี 2018, 2019, 2020) เปิด LG Content Store และค้นหาคำว่า HBO GO Asia พร้อมทำการดาวน์โหลดแอป

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!