วิธียืมเงิน ฮีโร่แคช (Hero Cash) เข้าบัญชีทรูวอเลท (Truemoney Wallet)

ฮีโร่แคช (Hero Cash) บริการเงินยืมของ Truemoney ให้ผู้ใช้สามารถยืมเงินแบบไม่มีดอกเบี้ยเข้าบัญชีทรูวอเลทได้นาน 7 วัน เริ่มต้นที่ 300 บาท ในตอนนี้ผมจะมาสาธิตการยืมเงินฮีโร่แคชให้ชมกันครับ

ขั้นตอนการยืมเงินกับฮีโร่แคช สามารถยืมได้ผ่านแอพ Truemoney Wallet โดยเข้าไปที่เมนูเติมเงินเข้าบัญชี จะมีไอค่อน ฮีโร่แคช ปรากฏอยู่ในรายการช่องทางการเติมเงินเข้าบัญชี จากนั้นจะเข้าไปในหน้าของฮีโร่แคช พร้อมบอกวงเงินที่เราสามารถยืมได้ จากนั้นกดปุ่ม ยืมเงิน

เพียงไม่กี่อึดใจก็จะได้รับเงินเข้าบัญชีวอลเลทตามที่กำหนด โดยวงเงินที่สามารถยืมได้นั้นจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับระดับเลเวลของบัญชีเรา เริ่มจากระดับเริ่มต้น (Bronze) ระดับปานกลาง (Silver) และระดับสูง (Goad)

ซึ่ง ณ ปัจจุบันนั้นการยืมเงินผ่านฮีโร่แคชยังไม่มีการเก็บดอกเบี้ย โดยเราจะต้องคืนเงินให้กับทางฮีโร่แคชภายใน 7 วัน ซึ่งสามารถกดคืนเงินได้ก่อนกำหนด หรือรอให้ครบกำหนด 7 วัน ระบบจะดึงเงินคืนเองอัตโนมัติ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save