ฮีโร่แคช บริการยืม/กู้เงิน สำหรับลูกค้า Truemove H

ทรูมูฟ เอช ร่วมกับ แอสเซนด์ นาโน และ 7-Eleven แนะนำบริการล่าสุด “ฮีโร่แคช” นวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่บนมือถือ ให้วงเงินใช้ช้อปที่ 7-Eleven ใช้ก่อนและจ่ายคืนทีหลัง โดยไม่มีดอกเบี้ยนาน 6 เดือน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อเปิดซิมโซเชียล 4G+ ที่ 7-Eleven หรือทรูช้อป และสมัครบริการฮีโร่แคช แพ็กเกจ 150 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน True IDรับค่าโทรค่าเน็ต 150 บาท พร้อมวงเงินใช้ช้อปที่ 7-Eleven มูลค่า 300 บาท สมัครใช้บริการ “ฮีโร่แคช” ได้ตั้งแต่ 26 กันยายน 2559 ถึง 31 ธันวาคม 2559

วิธีการสมัครบริการ “ฮีโร่แคช”

– สำหรับลูกค้าที่เปิดซิมโซเชียล 4G+ ที่ 7-Eleven และทรูช้อป เพียงเติมเงิน 150 บาท จากนั้นดาวน์โหลด และ สมัครบริการฮีโร่แคช แพ็กเกจ 150 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน True ID รับค่าโทรค่าเน็ต 150 บาท พร้อมวงเงินใช้ช้อปที่ 7-Eleven 300 บาท รับสิทธิ์ภายใน 30 วันหลังจากเปิดเบอร์
– สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินที่มีทรูการ์ด รับวงเงินมูลค่า 300 บาท โดยลูกค้าจะได้รับข้อความ SMS แจ้งสิทธิ์ จากนั้นดาวน์โหลดและสมัครบริการ ฮีโร่แคช ผ่าน แอปพลิเคชัน True ID รับสิทธิ์ภายใน 30 วัน

สำหรับบริการฮีโร่แคช คงจะเป็นจุดเริ่มต้นของบริการสินเชื่อบนระบบดิจิตอลของกลุ่มทรูและซีพี (ตามกระแสนิยมของ Fintech) ที่เริ่มทดสอบการใช้จ่ายเงินในวงเงินที่ไม่สูงมากก่อน หากลงตัวหรือมีฐานผู้ใช้เยอะขึ้น เชื่อว่าน่าจะมีการขยายวงเงินหรือสามารถนำเงินไปใช้จ่ายอย่างอื่นนอกเหนือจากที่ 7-11 เป็นแน่แท้ครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!