แนะนำวิธี ซื้อไอแพดราคานักศึกษา ซื้อง่าย ราคาเบากว่า

ใครอยากได้ไอแพด (iPad) ฟังทางนี้ Apple ใจดี มีราคาพิเศษให้กับนักเรียน นักศึกษา อาจารย์และบุคลากร ให้คุณไม่ต้องจ่ายแพง ก็มีไอแพดไว้เรียนออนไลน์ได้ ซึ่งเราคงไม่ต้องมานั่งอธิบายกันแล้วว่าไอแพดจำเป็นต่อการเรียนยังไง แต่คำถามที่ทุกคนอยากรู้ ก็คือ ถ้าอยากซื้อไอแพดราคานักศึกษา ต้องทำยังไง? ไปซื้อที่ไหน? วันนี้เรามีคำตอบ

รูปภาพ : Pixabay

ใครซื้อไอแพดราคานักศึกษาได้บ้าง

  1. นักเรียน ตั้งแต่อนุบาลจนถึงมัธยมศึกษา
  2. นักศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีขึ้นไป (หรือเทียบเท่า)
  3. ผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา ในข้อ 1 และ 2 เป็นผู้มีสิทธิซื้อสินค้าในนามของนักศึกษา
  4. อาจารย์และบุคลากรทางด้านการศึกษา (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

ซื้อได้กี่เครื่อง?

Apple ได้มีการจำกัดจำนวนเครื่องต่อคน (รวมทุกช่องทางจำหน่าย) ไว้ดังนี้

  • ไอแพด (iPad): ซื้อได้สอง (2) เครื่องต่อปี
  • เดสก์ท็อป (PC), แมค มินิ (Mac mini), แมคบุ๊ก (MacBook): ซื้อได้หนึ่ง (1) เครื่องต่อปี
  • อุปกรณ์เสริม: ซื้อได้สอง (2) ชิ้นอุปกรณ์เสริมต่อปี ในราคาเพื่อการศึกษา

วิธีซื้อไอแพดราคานักศึกษา ทำได้ 3 ช่องทางคือ

1. ซื้อออนไลน์ผ่าน Apple Online Store

เราสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของ Apple โดยตรง (เข้าไปที่นี่ : https://www.apple.com/th-edu/shop ) จากนั้นเลือกสินค้าที่ต้องการ โดยหน้าเว็บจะมีการแนะนำสินค้าเพิ่มเติมที่อยู่ในเงื่อนไขของสินค้าเพื่อการศึกษา เมื่อเลือกสินค้าเรียบร้อย ระบบจะให้เลือกช่องทางจัดส่ง หรือ รับด้วยตนเองที่ Apple Store ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ Apple Central World และ Apple Iconsiam และทำการชำระเงินซึ่งจะมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต, ชำระผ่านบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆ และการโอนผ่านตู้ ATM ที่สามารถใช้แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือ ทำการสแกนจ่ายได้ด้วยตนเอง เมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว เราจะได้อีเมล์ยืนยันการสั่งสื่อจากทาง Apple Store แล้วรอรับสินค้าตามวันที่ระบุในอีเมล์ได้เลย

2. ซื้อโดยตรงที่ร้าน Apple Store

ปัจจุบันร้าน Apple Store มีอยู่ 2 สาขา ได้แก่ Apple Central World และ Apple Iconsiam น้องๆ นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการซื้อไอแพดราคานักศึกษา สามารถนำหลักฐาน เช่น บัตรประจำตัวนักศึกษา (ที่ยังไม่หมดอายุ) ไปติดต่อที่ Apple Store เพื่อใช้สิทธิ์เลือกซื้อไอแพดและชำระเงินในราคานักศึกษาได้เลย โดยทาง Apple Store รับชำระทั้งเงินสดและบัตรเครดิต

3. ซื้อกับตัวแทนจำหน่าย U•Store

สำหรับน้องๆ นักศึกษาที่อยู่ต่างจังหวัด หรือ น้องๆ ที่ไม่สะดวกไปที่ Apple Central World และ Apple Iconsiam สามารถนำบัตรนักศึกษา (ที่ยังไม่หมดอายุ) ไปติดต่อร้าน U•Store ซึ่งตัวแทนจำหน่ายของ Apple (เหมือนกับร้าน iStudio หรือ iBeat เพียงแต่ U•Store สามารถใช้สิทธิพิเศษสำหรับนักศึกษาได้) ก็เป็นอีกช่องทางที่สามารถซื้อไอแพดราคานักศึกษาได้
โดย U•Store จะมีสาขาอยู่ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งแต่ละสาขาจะมีต่อท้ายว่า by … ทำให้แต่ละสาขาอาจจะมีข้อจำกัดหรือบริการพิเศษแตกต่างกันไปตามผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ยกตัวอย่างเช่น U•Store by Comseven ที่จะมีบริการ UFund ผ่อนได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นต้น

เพราะการศึกษาเป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคน Apple จึงนโยบายสนับสนุนทางการศึกษา ด้วยการลดราคาสินค้าเทคโนโลยีที่จะช่วยในการเรียนรู้ให้กับกลุ่มนักเรียน นักศึกษาและบุคลากรเป็นพิเศษ ซึ่งทาง Apple จะมีการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมว่าเรามีคุณสมบัติพอที่จะซื้อไอแพดราคานักศึกษาหรือไม่ ถ้าใครเนียนใช้สิทธิ์นักศึกษา ระวัง Apple ตรวจเจอขึ้นมาจะหาว่าไม่เตือนนะเออ

เรียบเรียงโดย 9TANA.com


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save