เจาะฟีเจอร์เด็ด หูฟัง HUAWEI FreeBuds 4 มีอะไรดี ราคา (4,499 บาท)

แม้ว่าธุรกิจสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของ HUAWEI นั้นอาจจะยังซบเซาจากการที่โดนแบบจากสหรัฐอเมริกา แต่ผู้ผลิตรายนี้ก็ยังมีการเคลื่อนไหวออกมาเป็นระยะ เพราะยังมีอุปกรณ์อื่นๆ รวมถึงเทคโนโลยีของตัวเองที่ล้ำหน้าไม่แพ้ใคร หนึ่งในนั้นก็คือหูฟังไร้สาย True Wireless ที่ต้องบอกว่าครบเครื่องทั้งเรื่องคุณภาพเสียงและลูกเล่นการใช้งาน โดยวันนี้เราจะมาเจาะฟีเจอร์เด็ด คุณสมบัติเด่นของหูฟังรุ่น HUAWEI FreeBuds 4 ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เริ่มจากดีไซน์กันก่อนเลย HUAWEI FreeBuds 4 สวยถูกใจใครหลายคนในแบบ Open-Fit ใช้วัสดุอย่างดีออกแบบให้มีความโค้งมน น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม ช่วยให้ใส่นานๆ แล้วไม่ปวดหู มาพร้อมเคสชาร์จดีไซน์เรียบหรู พร้อมมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX4 สามารถใส่ออกกำลังได้ไม่ต้องกลัวเหงื่อ ใส่วิ่งเบาๆ ได้เพราะมีความกระชับพอสมควร ส่วนแบตเตอรี่นั้นสามารถฟังต่อเนื่องได้ถึง 4 ชม. รวมกับการชาร์จผ่านเคสแล้วใช้ได้นาน 22 ชม. รวมถึงมีระบบชาร์จเร็วที่ชาร์จ 15 นาที ใช้งานได้อีก 2 ชม. 30 นาที อีกด้วย

ในส่วนของฟีเจอร์การใช้งานนั้น HUAWEI FreeBuds 4 มีไดนามิกไดร์เวอร์ขนาด 14.3 มิลลิเมตร ที่ให้คุณภาพเสียงหนักแน่นมีมิติเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งของผู้ผลิตรายนี้เลยก็ว่าได้ มาพร้อมเทคโนโลยี Ambient Sound และระบบตัดเสียงรบกวน ANC 2.0 พร้อมไมโครโฟน 3 ตัว ที่ปรับปรุงมาใหม่สามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ถึง 25 เดซิเบลเลยทีเดียว เป็นฟีเจอร์ที่หูฟังไร้สายในปัจจุบันขาดไม่ได้

HUAWEI FreeBuds 4 ขับเคลื่อนด้วยชิป Kirin A1 รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อได้ไกลและเสถียรมากยิ่งขึ้น สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สองอย่างในเวลาเดียวกัน รองรับการใช้งานเป็นไมโครโฟนสำหรับไลฟ์สดสำหรับสายคอนเทนต์แบบต่างๆ ด้วยไมค์ลอยในตัว ให้เสียงที่คมชัดน่าพอใจมากยิ่งขึ้น สามารถควบคุมได้ด้วยการสัมผัส มีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟังออกและจะกลับมาเล่นอัตโนมัติเมื่อใส่กลับคืน คุณภาพเสียงนั้นถือว่าครบทุกมิติและหนักแน่นทุกย่านเสียง โดยมีค่าความหน่วงต่ำเพียง 90ms ช่วยให้เสียงที่ได้ไม่ดีเลย์

หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4 มีให้เลือก 2 สีคือ สีเงิน Silver Frost และ สีขาว Ceramic White สามารถเลือกใช้กันได้ตามความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ สนนราคาอยู่ที่ 4,499 บาท เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อความบันเทิงที่มากับความลงตัวของงานออกแบบ ฟีเจอร์การใช้งาน และคุณภาพเสียงอันโดดเด่นสมฐานะผู้ผลิตรายใหญ่ของวงการ ใครกำลังมองหาหูฟังดีๆ ราคาไม่แพงมากเอาไว้ใช้งานรุ่นนี้ถือว่าลงตัวเลยล่ะ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!