รวมเคส Huawei P30 Pro ที่น่าสนใจ จาก Aliexpress ทั้งเคสใส เคสหนัง เคสกันกระแทก ฯลฯ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณ ตอนนี้มือถือรุ่นที่กำลังมาแรงและเป็นที่สนใจมากที่สุดในไทย คงจะเป็นตะกูล Huawei P30 หรือ Huawei P30 Pro ซึ่งในช่วงเปิดตัวและสั่งจองนั้นเห็นว่ายอดจองถล่มทลายมากๆ สำหรับใครที่เป็นเจ้าของ Huawei P30 Pro อยู่แล้วกำลังมองหาเคส สำหรับเอามาใส่เพื่อเป็นเกราะป้องกันให้กับอุปกรณ์ของรอง ในตอนนี้ผมก็ได้รวบรวมเคสของ Huawei P30 Pro ที่น่าสนใจจากเว็บ Aliexpress มาให้ชมกัน แต่ละอันดูดี และราคาถูกมากครับ !

เริ่มด้วยเคสใส Huawei P30 Pro กันก่อน สำหรับคนที่ชอบโชว์สีตัวเครื่อง ไม่ต้องการใสเคสที่ปกปิด แต่ต้องการการปกป้องจากรอยขีดข่วนหรือการกระแทกกับวัตถุต่างๆ ดังนั้นเคสใสน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด FIVI TPU Plating Case For Huawei P30 Pro อันนี้ ชิ้นละ 95 บาทเท่านั้น

อันต่อมา เป็นเคส P30 Pro TPU Carbon สไตล์ดุดัน ป้องกันและห่อหุ้มทั้งตัวเครื่อง มีความหรูหราและดูแพง ตกอันละ $2.99 หรือราวๆ 100 บาท เท่านั้น

เคสหนัง Huawei P30 Pro PU Leather เรียบๆ สีดำตัดด้วยเส้นสีแดง (มีให้เลือกอีกสีเป็นเส้นสีน้ำเงิน) ดีไซน์โดดเด่นเรียบหรู จับแล้วรู้สึกติดอยู่กับมือ ไม่ลื่นหล่นได้ง่าย สนนราคาอันละ 150 บาท

เคสซิลิโคน Hiawei P30 Pro มากมายหลากสีสัน ให้การสัมผัสที่นุ่มนวล มีการป้องกันขอบของตัวเครื่องจากอุบัติเหตุต่างๆ ได้ สนนราคาอันละ 135 บาท

สำหรับสายฮาร์ดคอร์ต้องอันนี้ เคสกันกระแทก Huawei P30 Pro Ringke Fusion X กับการป้องกันตัวเครื่องแบบเต็มพิกัด วัสดุเคสทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง ในส่วนที่เป็นขอบและมุมมีความหนา ป้องกันอุบัติเหตุจากการตกพื้น และถึงแม้เคสจะหนาขนาดนี้แต่ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายนะ สนนราคาที่ 500 บาท

ปิดท้ายด้วยเคสหนัง Huawei P30 ยี่ห้อ Raugee สีดำ ดีไซน์เรียบหรู วัสดุบางเฉียบ จับแล้วไม่ลื่นมือ ราคาเบาๆ ที่อันละ 100 บาท

ถูกใจแบบไหน ลองกดเข้าไปดูภาพตัวอย่างหรือสั่งซื้อกันได้ตามใจชอบครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!