รีวิว iPhone 5S สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของแอปเปิล (The Verge)

หลังจากแอปเปิลเริ่มจำหน่าย iPhone 5S อย่างเป็นทางการในกลุ่มประเทศโลกที่ 1 ไปแล้ว ตอนนี้ก็เริ่มมีเว็บไซต์หลายแห่งของต่างประเทศเริ่มออกมารีวิวกันอย่างสนุกสนาน หนึ่งในนั้นคือการรีวิวจากเว็บไซต์ข่าวไอทีชื่อดังอย่าง The Verge ที่ได้ออกมารีวิวด้วยภาพประกอบสวยๆ ตามแบบฉบับของตนพร้อมกับการรีวิวแบบดีวิโอสั้นๆ ที่ดูแล้วเข้าใจ (และเป็นการเพิ่มกิเลสสำหรับสาวก) ได้ดีทีเดียวครับ

โดยรวมนั้น เว็บไซต์ The Verge ได้ยกให้ iPhone 5S เป็นสมาร์ทโฟนที่มีคะแนนรีวิวสูงถึง 8.8/10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดตั้งแต่ที่มีการรีวิวมา พร้อมกับยังชื่นชมระบบระบบสแกนลายนิ้วมือ (Touch ID) การทำงานของระบบซอฟต์แวร์ iOS และกล้องถ่ายรูปว่ามีคุณภาพยอดเยี่ยมอีกด้วย สามารถดูวีดิโอรีวิวได้ด้านล่าง หรือใครอยากอ่านรีวิวฉบับเต็ม ก็คลิกไปอ่านในลิงก์ที่มาได้ครับ

วีดิโอรีวิว iPhone 5S จาก The Verge

ของแถม

นอกจากรีวิวภาพสวยๆ จาก The Verge แล้วผมขอแถมวีดิโอรีวิวเจ้าเก่าเจ้าประจำอย่างของ DetroitBORG ด้วยเลยละกันครับ ดูกันแบบทุกซอกทุกมุมตั้งแต่เริ่มแกะกล่องกันไปเลย

ตอบท้ายด้วยวีดิโอทดสอบความเร็วในการบูตเครื่องระหว่าง iPhone 5, 5C และ 5S จากเว็บไซต์ iClarified ครับ ดูว่าใครจะบูตได้ไวกว่ากัน

ที่มา – The Verge, iClarified และ DetroitBORG


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!