เทียบราคา iPhone SE แบบเครื่องเปล่า ซื้อที่ไหนถูกสุด !

หลังจากที่ค่ายมือถือทั้ง 3 ค่ายออกมาบอกล่วงหน้าว่าจะเปิดให้สั่งจอง iPhone SE ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ล่าสุดก็ได้มีการเผยราคาออกมาครบทุกค่ายแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็น AIS, Dtac หรือ Truemove H รวมถึงราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก Apple Store Online อีกด้วย วันนี้ผมจึงจะมาขอสรุปราคาจำหน่าย iPhone SE แบบเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญาใดๆ ให้ทุกท่านได้ทราบครับ ว่า ณ ตอนนี้มีราคาเป็นอย่างไรบ้าง

ราคา iPhone SE เครื่องเปล่า AIS

สำหรับ AIS เปิดราคาเครื่องเปล่าแพงกว่าใครเพื่อนเลย คือเริ่มต้นที่ 17,000 บาท แต่ !! มีลูกเล่นพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ที่มีค่าใช้บริการรายเดือนตั้งแต่ 299 บาทขึ้นไป สามารถใช้สิทธิ์ซื้อ iPhone SE เครื่องเปล่าได้ในราคาพิเศษ เพียง 15,000 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 19,000 บาท สำหรับรุ่น 64GB

โดยการใช้สิทธิ์นี้จะต้องเซ็นสัญญาอยู่กับเครือข่าย AIS ต่อไปอีก 12 เดือน (ไม่ต้องเสียค่าแพ็กเกจใหม่ที่แพงขึ้น ให้ใช้แพ็กเกจเดิม แต่ต้องสัญญาว่าจะอยู่ต่ออีก 1 ปี)

ราคา iPhone SE เครื่องเปล่า Dtac

สำหรับ Dtac ขาย iPhone SE เครื่องเปล่าในราคาเดียวที่ 16,800 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 20,900 บาท สำหรับรุ่น 64GB

ราคา iPhone SE เครื่องเปล่า Truemove H

เช่นเดียวกับ Dtac โดย Truemove H ตั้งราคา iPhone SE ที่ 16,800 บาท และ 20,900 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 64GB ตามลำดับ 16,800 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 20,900 บาท สำหรับรุ่น 64GB เช่นเดียวกับ Dtac และ Truemove H

ราคา iPhone SE เครื่องเปล่า Apple Store Online

Apple Store Online เป็นช่องทางการจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แบบโดยตรงจาก Apple ซึ่งมีขายเฉพาะแบบเครื่องเปล่า โดยกำหนดราคากลางออกมาที่

สรุป…ซื้อที่ไหนดี ?

  • ทั้ง Dtac และ Truemove H ต่างตั้งราคา iPhone SE เครื่องเปล่าไว้เท่ากับ Apple Store Online
  • ใครเป็นสาวก Dtac หรือ Truemove H หรือชอบการเดินเข้าไปเลือกซื้อหน้าร้านแล้วรับเครื่องเลย ก็ตามสะดวกครับ
  • ใครไม่อยากซื้อเครื่องผ่านเครือข่าย ไม่อยากเจอดราม่าต่างๆ นาๆ ของศูนย์บริการ ซื้อจาก Apple Store Online ก็สบายใจดีครับ (แต่ต้องใช้เวลาในการส่งเครื่องมาจากต่างประเทศนะ)
  • ส่วน AIS ตั้งราคาเครื่องเปล่าแบบปกติไว้แพงกว่าเพื่อน หากไม่ได้เป็นลูกค้า AIS อยู่ ไม่แนะนำให้ซื้อเครื่องเปล่าของ AIS
  • แต่ถ้าใครเป็นลูกค้า AIS ที่ใช้แพ็กเกจแพงกว่า 299 บาทอยู่แล้ว และยังไม่มีแผนว่าจะย้ายไปค่ายไหนใน 1 ปีข้างหน้า การซื้อเครื่องเปล่ากับ AIS จะได้ราคาที่ถูกกว่าใครเพื่อนเช่นกัน

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!