รวมเว็บ ลอยกระทงออนไลน์ 2565 ล่าสุด อัพเดทปี 2022

เวียนมาบรรจบกันอีกครั้งครับ สำหรับเทศกาลสำคัญของประเทศไทยอย่างงาน ลอยกระทง 2565 ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งในทุกๆ จังหวัดหรือทุกๆ พื้นที่ในประเทศไทย น่าจะจัดงานลอยกระทงประจำปีนี้กันคึกคักไม่น้อย แต่ก็น่าจะมีอีกหลายๆ ท่านที่ติดธุระ หรือไม่สะดวกจะไปงานลอยกระทงจริงๆ วันนี้ผมก็มีเว็บไซต์สำหรับ ลอยกระทงออนไลน์ 2565 มาแนะนำครับ สามารถลอยได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะใช้มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์

1. ลอยกระทงออนไลน์กับ Sanook สุขล้นตลิ่ง

เรียกว่าเป็นเว็บประจำและเว็บที่ทำระบบลอยกระทงออนไลน์มาอย่างตลอดครับ สำหรับ Sanook.com ซึ่งในปีนี้มีสโลแกนว่า ลอยกระทงกับสนุก สุขล้นตลิ่ง ด้วยฟีเจอร์ที่ให้เราสามารถสร้างกระทงได้หลายแบบ พร้อมเขียนคำอธิษฐาน และยังสามารถระบุได้อีกว่าต้องการลอยกระทงร่วมกับใคร สามารถลอยได้ที่ >> https://season.sanook.com/loykrathong

2. ลอยกระทงออนไลน์ 2022 กับ กระทรวงวัฒนธรรม

นอกจากสนับสนุนการจัดงานลอยกระทงแบบจริงๆ แล้ว กระทรวงวัฒนธรรมยังเปิดเว็บไซต์ให้ประชาชนมาลอยกระทงออนไลน์ด้วย ซึ่งเป็นลักษณะของ E-Card ให้เราเลือกแบบการ์ดวันลอยกระทงที่ชอบ จากนั้นเขียนคำอธิษฐานลงไป แล้วสามารถแชร์ไปให้ทางโซเชี่ยลอื่นๆ ได้เลย >> https://ecard.m-culture.go.th/

3. ลอยกระทงออนไลน์ 2565 กับ The Old Siam

ปีนี้ห้าง The Old Siam ก็เดินแคมเปญลอยกระทงออนไลน์ 2565 โดยคอนเซ็ปเพื่อลดขนะในแม่น้ำลำคลอง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ทุกๆ ปี การลอยกระทงจะสร้างขยะให้แม่น้ำลำคลองเป็นจำนวนมาก สามารถไปลอยกระทงออนไลน์ได้ที่เว็บ >> https://theoldsiam.co.th/loykrathong

4. เว็บลอยกระทงออนไลน์  กับ MThai

ปิดท้ายด้วยอีกเว็บขาประจำ สำหรับการลอยกระทงออนไลน์ 2022 นั่นก็คือ M Thai ซึ่งของที่นี่ได้เปิดให้เราสามารถเลือกตีมได้ด้วย ว่าจะลอยกระทงแบบออนไลน์ที่ไหน ไม่ว่าจะที่เชียงใหม่ กรุงเทพ นครพนม อยุธยา ฯลฯ สามารถไปลอยได้ที่ >> https://mthai.com/loykrathong/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!