Mello ติดตลาด! ขึ้นเป็นออนไลน์เอ็นเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ

จากกระแสพฤติกรรมของผู้ชมที่เปลี่ยนไป ทุกวันนี้เราได้เห็นบรรดาผู้ผลิตสื่อ ซีรีส์ รายการ และวาไรตี้ต่างๆ เข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์กันมากขึ้น รวมถึงเคสที่น่าสนใจของ “ช่อง 3” ในนามบริษัท BECi Corporation ที่ได้สร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ของตัวเองขึ้นมาใหม่ในชื่อ “Mello” เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา จวบจนวันนี้ที่เริ่มติดตลาด เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของแฟนๆ และผู้ติดตามคอนเทนต์บันเทิงต่างๆ มากมาย

วิดีโอสรุป Success Story ของ Mello ในครึ่งปีที่ผ่านมา

ปรากฏการณ์หนึ่งที่ยืนยันความสำเร็จของ Mello ได้เป็นอย่างดี นั่นคือกระแสความดังของละครยอดฮิต “บุพเพสันนิวาส” ที่มีกระแสตอบรับจากผู้ชมผ่านช่องทางออนไลน์ มีการเข้าชม สูงถึง 2.5 ล้านคน และรับชมวิดีโอย้อนหลังสูงกว่า 200 ล้านครั้งอีกด้วย โดยปัจจุบันก็ได้มีการนำทั้งซีรีส์ไทย ซีรีย์นานาชาติ รายการวาไรตี้ มาลงบน Mello ให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างจุใจ

ไม่เฉพาะแค่ซีรีส์ หรือ รายการที่ออกอากาศผ่านทางทีวีเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ Mello ยังมี Original Content หรือที่เรียกว่า Mello Originals ให้ดูได้เฉพาะบนแพลตฟอร์มของ Mello อีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็น Notification เตือนนักรักซะเลย ซีรีส์น่ารักกุ๊กกิ๊ก ของสาวโอตาคุสุดเนิร์ด

Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก โรแมนติก คอมเมดี้ ที่นำแสดงโดย จ็อบ ธัชพล, ไข่มุก อาภาสิริ, บสท์ อนาวิล และป๊อบ คำเกษม ที่โด่งดังติดเทรนทวีตทุกตอนที่ออนแอร์

รวมถึงรายการวาไรตี้ Wrong Say Do ที่นิยมมากจนต้องสร้าง season 2

รายการ Cupid Online ปิดหน้าจอเจอหน้าจริง รายการที่จะบุกไปสร้างความบันเทิง แจกความสดใส ให้กับวัยรุ่น นักศึกษา ทั่วทุกมหาวิทยาลัย ในยุคที่สังคมก้มหน้า

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียล อย่าง Meo Me & you แมวของเขาและรักของเรา และ 2 Moons The Series 2 หรือ เดือนเกี้ยวเดือน ซีซั่น 2 ที่เตรียมจ่อลงจอให้ได้ชมเร็วๆนี้

ติดตาม Mello ได้ทางเว็บไซต์ (www.mello.me) , แอพพลิเคชั่น MelloThailand และโซเชียลมีเดีย MelloThailand


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!