เติมเงิน my by CAT ง่ายๆ ด้วย wePAY , 10 บาทก็เติมได้ แถมมีส่วนลด

สำหรับใครที่ใช้บริการ my by CAT อยู่น่าจะทราบกันดีครับว่าช่องทางการเติมเงินให้กับซิมของค่ายนี้ช่างยากเย็นและจำกัดช่องทางกันเหลือเกิน โดยวันนี้ผมจะมาแนะนำช่องทางสำหรับเติมเงินเข้าซิม my (แบบเติมเงิน) แบบง่ายๆ ให้ทุกท่านได้ทราบกันครับ โดยเป็นการเติมเงินผ่านบริการของ wePAY อีกครั้ง

โดย wePAY นั้นเป็นบริการที่เปรียบเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ เราสามารถจ่ายค่าบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์แบบรายเดือน, เติมเงินโทรศัพท์, ซื้อบัตรทรูมันนี่, บัตรเติมเงินในเกมออนไลน์, และจ่ายบิลต่างๆ (ค่าน้ำค่าไฟ) ได้สารพัด

ขั้นตอนการเติมเงินเข้าเบอร์ my ผ่าน wePAY ก็ไม่ยากครับ ก่อนอื่นเราต้องเติมเงินเข้าไปในบัญชี wePAY ของเราก่อน (สมัครบัญชี wePAY ได้ง่ายๆ ครับ ฟรี) ในขั้นตอนนี้เราสามารถเติมเงินเข้าไปได้ผ่านทางการโอนเข้าบัญชีธนาคารของ wePAY ครับ ยิ่งถ้าใครมีบัญชี E-Bank (ธนาคารออนไลน์) อยู่จะสะดวกมากๆ ครับ

เพราะทาง wePAY มีระบบตรวจจับให้อัตโนมัติว่าเราโอนเงินเข้ามาแล้วหรือยัง

ตัวอย่างที่ผมจะรีวิวให้ดูนี้ ผมโอนเงินจากบัญชีธนาคารของผม 10 บาท เข้าไปในบัญชีของ wePAY

รอสักครู่ ก็จะมาหน้าต่างของ wePAY แจ้งเตือนเราครับ บอกว่าได้รับเงินเข้าระบบของเราแล้ว จำนวน 10 บาท

ตอนนี้เท่ากับว่าบัญชี wePAY ของผมมีเงินอยู่ในระบบ 10 บาทแล้ว สามารถทำรายการต่างๆ ได้เลย ในที่นี้ผมจะมาเติมเงินให้เบอร์ my by CAT ของผมครับ …ก็ไปที่เมนุ “เติมเงินมือถือ” แล้วเลือกไปที่ my by CAT

กรอกเบอร์ และเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติม …ผมเลือกขั้นต่ำที่ 10 บาท

ต่อไปก็จะถึงหน้ายืนยันการเติมเงิน จะเห็นว่า wePAY มีส่วนลดให้สำหรับการเติมเงินเข้า my by CAT ด้วยครับ 2% (ของค่ายอื่นๆ ก็มีส่วนลดนะ) อย่างกรณีของผม เติมเงิน 10 บาท ได้ลด 2% ทางระบบ wePAY ก็จะตัดเงินเราเพียงแค่ 9.8 บาทครับ (ประหยัดได้ทบไว้เติมครั้งต่อๆ ไปได้อีก !)

เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้ว รอไม่กี่อืดใจก็มี sms จาก my by CAT แจ้งเข้ามาในมือถือของเรา ว่าได้เติมเงิน 10 บาท ให้เบอร์ของเราเรียบร้อยแล้ว

ง่ายไหมครับ การเติมเงินมือถือผ่านระบบ wePAY ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท แถมยังได้ส่วนลดอีก :)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save