โปรเด็ด! เติมเน็ตทรูแบบไม่เกิน 7 วัน รับเงินคืน 50% ไม่อั้น ทั้งซิมเติมเงินและรายเดือน

สำหรับใครที่ใช้ซิมทรูและเติมแพ็กเกจเสริมสำหรับเล่นเน็ตอยู่เป็นประจำ ตอนนี้มีโปรโมชั่นใหม่ เปย์ปัง ส่งท้ายปี รับเงินคืน 50% ไม่อั้น เมื่อซื้อแพ็กเสริมแบบไม่เกิน 7 วัน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงปลายปี 2561 เลยทีเดียว

ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน

ลูกค้าที่ใช้ซิมเติมเงิน มีแพ็กเกจที่น่าสนใจ เป็นแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดที่ความเร็ว 10Mbps ใช้ได้นาน 7 วัน ราคา 250 บาท หรือจะเลือกแบบราคาย่อมเยาว์มาหน่อย 7 วัน 100 บาท ได้เน็ตความเร็ว 2Mbps (ปกติ 1Mbps) ใช้ได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน โดยสามารถซื้อได้ทุกช่องทาง ดีที่สุดต้องซื้อที่แอป TrueMoney Wallet หรือเว็บ >> https://topping.truemoveh.com/campaign/104

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงวิธีการรับเงินคืนสำหรับซิมเติมเงินได้ที่ >> https://www.truemoney.com/vascashbackpre50/

ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน

ลูกค้ามีแพ็กเกจที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ติด FUP แพ็กเกจหลักเน็ตหมด หรือต้องการใช้เน็ตปริมาณเยอะๆ โดยไม่อยากให้รบกวนแพ็กเกจหลัก ก็จะมีแพ็กเกจเน็ต 6Mbps ไม่ลดสปีด 7 วัน 150 บาท !! โดยทุกแพ็กเกจที่จะได้เงินคืนจำกัดการซื้อเฉพาะผ่านช่องทางแอป TrueMoney Wallet และเว็บ >> https://topping.truemoveh.com/campaign/109

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงวิธีการรับเงินคืนสำหรับซิมรายเดือนได้ที่ >> https://www.truemoney.com/vascashbackpos50/

ซึ่งทุกยอดเงินคืนที่ได้จะไม่รวมกับยอดเงินในบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทปกติ สามารถนำไปใช้ซื้อแพ็กเน็ตได้อย่างเดียว โดยตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป เงินคืนมีอายุเพียง 5 วัน (120 ชั่วโมง) สำหรับการซื้อแพ็กเกจเสริมแบบ 7 วัน และเงินคืนมีอายุ 1 วัน (24 ชั่วโมง) เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริมอื่นๆ (แพ็กเกจต่ำกว่า 7 วัน) นับจากวันที่ได้รับเงินคืน

ซื้อเน็ตทรูเติมเงิน, ซื้อเน็ตทรูรายเดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!