ซิมเน็ต NT รายปี ไม่อั้น 999 บาท เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด (Thunder 999)

แนะนำเน็ตไม่อั้น 12 เดือน (365วัน) ไม่จำกัดความเร็วและไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ของค่าย NT (บริษัทใหม่ของ TOT กับ CAT)  ซื้อซิมแบบเหมาๆ ทั้งปีเพียง 999 บาทเท่านั้น โดยเป็นการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายแบบ 4G

เงื่อนไข NT wireless net Sim card : Thunder Net

1. ขอสงวนสิทธิ์ 1 รายการคำสั่งซื้อ ต่อ สินค้า 1 ชิ้น กรณีซื้อมากกว่า 1 ซิม ซิมจะถูกเปิดใช้งานพร้อมกันทั้งหมด ภายใต้คำสั่งซื้อเดียวกัน ไม่สามารถเก็บไว้เปิดใช้ทีละซิมได้

2. การซื้อสินค้า NT wireless net ผ่านช่องทาง shopee ขอสงวนสิทธิ์ในการ โอน/เปลี่ยนแปลง ชื่อผู้ลงทะเบียน

3. บริการ NT wireless net เป็นการให้บริการแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตผ่านสื่อซิมการ์ดเท่านั้น (ไม่ใช่บริการซิม โทรศัพท์เคลื่อนที่) ลูกค้าไม่สามารถนำ ซิมการ์ด และ เลขหมายบริการที่แสดงบนซิมการ์ด นี้ ไปลงทะเบียนเพื่อขอใช้งานในลักษณะเดียวกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ในทุกกรณี

4. บริการอินเทอร์เน็ต Wireless net สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตบนโครงข่าย NT mobile 4G (2300 MHz.) เท่านั้น ซึ่งครอบคลุมบางพื้นที่ ลูกค้ากรุณาตรวจสอบพื้นที่บริการก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า ที่เว็บ ntwirelessnet

5. หากลูกค้าประสงค์จะนำ ซิม ที่ได้รับ ไปใช้ในพื้นที่จังหวัด ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สงขลา (อ.นาทวี, อ.จะนะ, อ.เทพา, อ.สะบ้าย้อย) ให้ติดต่อศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ทุกสาขา พร้อมซิมที่ได้เปิดใช้งานระบบ QR Codeแล้ว

6. ซิมการ์ดนี้เหมาะสำหรับใช้กับอุปกรณ์ที่จำหน่ายภายใต้บริการ nt wireless net หากนำไปใช้กับอุปกรณ์ หรือ โทรศัพท์เคลื่อนที่อื่นๆ (บางรุ่น) จำเป็นต้องมีการตั้งค่า APN : pocket เพื่อให้สามารถใช้บริการแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตได้

7. อุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานของ NT wireless net ได้แก่ NT wireless net CPE และ อุปกรณ์ 4G Router/Mobile Phone ที่รองรับคลื่น 2300 MHz. (LTE Band 40)

8. เมื่อได้รับสินค้าแล้ว สินค้าทั้งหมดภายใต้คำสั่งซื้อเดียวกันจะยังไม่สามารถใช้งานได้ ลูกค้าจะต้องทำการเปิดใช้งาน ผ่าน QR code ที่แนบมากับสินค้า

a. กรณีลูกค้าไม่ต้องการใบกำกับภาษี ลูกค้าสามารถเก็บไว้เปิดใช้งานซิมได้เองก่อนครบ 60 วัน นับจากวันที่ทำรายการสั่งซื้อ เมื่อครบกำหนด 60 วัน ระบบจะยกเลิกการใช้งานซิมทั้งหมดภายใต้คำสั่งซื้อเดียวกันอัตโนมัติ

b. กรณีลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี ลูกค้าจะต้องทำการเปิดใช้และกรอกข้อมูลใบกำกับภาษี ก่อนวันที่ยืนยันรับสินค้า (หรือวันที่ยืนยันรับสินค้าอัตโนมัติ) ใน Shopee

9. เมื่อลูกค้าเปิดใช้บริการแล้ว แพ็คเกจอินเทอร์เน็ตที่ได้รับคือ : ใช้งานได้ต่อเนื่องที่ระดับความเร็วสูงสุด ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ตามระยะเวลาในแต่ละแพ็คเกจ นับตั้งแต่วันเปิดใช้งาน

หมายเหตุ *ระดับความเร็วสูงสุดเป็นอัตราความเร็วที่วัดจากระบบในห้องปฏิบัติการอัตราความเร็ว ในการใช้งานจริงจะขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลา สภาพอากาศ ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ ปริมาณการรับ-ส่งข้อมูล และคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญาณของอุปกรณ์เชื่อมต่อของผู้ใช้บริการ

10. รูปภาพซิมการ์ดที่แสดงไว้บน Shopee เพื่อการประชาสัมพันธ์ อาจไม่ตรงกับ ซิมการ์ดที่ลูกค้าได้รับ (ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ผลิต) แต่คุณสมบัติการใช้งานแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตจะตรงกับที่ระบุไว้

11. NT wireless net สงวนสิทธิ์ที่จะระงับ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการ หากพบว่าผู้ใช้บริการมีเจตนาไม่สุจริตผิดกฎหมาย หรือขัดกับประกาศของทางราชการ หรือไม่มีการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลา 60 วันนับตั้งแต่วันครบอายุการใช้งานรายการส่งเสริมการขาย

12. NT wireless net สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข เพิ่ม/ยกเลิก รายการส่งเสริมการขาย โดยไม่ต้องได้รับความเห็นชอบจากผู้ใช้บริการก่อน

13. อัตราค่าบริการดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

14. ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบปริมาณอินเทอร์เน็ตที่ใช้ หรือ สมัครใช้รายการส่งเสริมการขายอื่น ผ่าน เว็บ ntwirelessnet ทั้งนี้ สามารถศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ NT Contact Center 1888

สั่งซื้อซิม NT wireless net : Thunder 999 >> คลิกที่นี่


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!