โซนี่ไทยเปิดตัว PlayStation 3 Ultimate Pack ในราคา 13,990 บาท

หลังจากก่อนหน้านี้ไม่กี่วันผมได้นำเสนอข่าวที่โซนี่ได้เปิดตัว PS3 Slim (PlayStation) ในประเทศไทยไปแล้ว (อ่ายรายละเอียด)

ล่าสุดผมก็ได้ข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกว่า ทางโซนี่ไทยได้เปิดตัว PlayStation 3 Ultimate Pack ชุดพิเศษ ที่นอกจากจะประกอบไปด้วยเครื่อง PlayStation 3 แล้ว ยังแถมเกมฮิตอีกจำนวน 2 เกมอีกด้วยกัน ได้แก่เกม God of War™ III PlayStation®3 the Best และ UNCHARTED 2: Among  Thieves™ Game of the Year Edition โดย PlayStation 3 Ultimate Pack จำหน่ายในราคาเพียง 13,390 บาท โดยจะวางจำหน่ายที่ โชว์รูมโซนี่ สโตร์ เท่านั้น

PS3™ รุ่นใหม่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่สะดุดตา ขนาดที่เล็กกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบายิ่งขึ้น โดยมีขนาดและน้ำหนักลดลงกว่าครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับเครื่อง PS3™ รุ่นแรก ๆ ซึ่งมีความจุเพียงแค่ 60GB เท่านั้น และยังเล็กและบางเบากว่ารุ่นปัจจุบันประมาณ 25% และ 20% ตามลำดับ PS3 รุ่นใหม่โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งบาง ออกแบบฝาปิดถาดดิสค์เป็นลักษณะเลื่อนสไลด์ สามารถจัดวางในทุกมุมของบ้านได้อย่างลงตัว สร้างความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม

PS3 รุ่นใหม่ยังมาพร้อมความจุของฮาร์ดิสค์ไดรฟ์ที่มากขึ้นคือ 500GB และ 250GB ซึ่งมากกว่ารุ่นเดิมซึ่งมีความจุเพียง 320GB และ 160GB เท่านั้น ทำให้ผู้ใช้สามารถบรรจุคอนเทนท์ความบันเทิงได้อย่างจุใจทั้งเกมส์ เพลง รูปภาพ และวิดีโอ ยิ่งกว่านั้นยังมีอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยสร้างความสนุกสนาน และเร้าใจให้กับการเล่ยเกมส์ยิ่งขึ้น อาทิ แท่นวางแนวตั้ง (vertical stand*2) เครื่องควบคุมไร้สาย DUALSHOCK®3 (สีเทา Slate Grey)

ราคา PlayStation 3

เกมที่แถมมาให้ในชุด Ultimate Pack

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!