กรุงศรีฯ อัดโปรฯ สมัครพร้อมเพย์ก่อน 31 ส.ค. นี้ รับสิทธิ์โอนฟรีไม่จำกัดจำนวน

หลังจากที่ธนาคารแห่งประเทศไทยและธนาคารพาณิชย์จับมือกันเปิดตัวระบบ “พร้อมเพย์” ที่ให้คนไทยสามารถโอนเงินหากันได้ง่ายๆ ผ่านเบอร์โทรหรือหมายเลขบัตรประชาชน โดยมีแรงจูงใจเป็นค่าธรรมเนียมในการโอนที่ถูกมาก(เมื่อเทียบกับการโอนเงินแบบเดิม) คือ ถ้ายอดเงินไม่เกิน 5,000 บาท โอนฟรี, ยอด 5,000 – 30,000 บาท ค่าธรรมเนียม 2 บาท หรือยอด 100,000 บาท ขึ้นไปก็มีค่าธรรมเนียมไม่เกิน 10 บาท

ล่าสุดธนาคารกรุงศรีฯ ได้ออกโปรโมชั่นใหม่ ดึงให้คนหันมาลงทะเบียนใช้พร้อมเพย์ธนาคารของตน ด้วยการมอบสิทธิ์ให้โอนฟรีผ่านทาง Krungsri Mobile, Krungsri Biz Online หรือ Krungsri Online ไม่จำกัดจำนวนครั้งและจำนวนเงิน (โอนต่างธนาคารได้) เมื่อสมัครกรุงศรีพร้อมเพย์ภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

โดยสิทธิ์ดังกล่าวนั้นสามารถใช้ได้นาน 1 ปี นับตั้งแต่เมื่อพร้อมเพย์เปิดให้บริการ (ซึ่งคาดว่าจะเปิดได้ภายในเดือนตุลาคม 2559)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.krungsri.com/bank/th/All-Promotion/Personal-Promotions/promptpay-free-tranfer-unlimited.html#RemarkLink991


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save