มือถืออาม่า 3G+ รุ่นปุ่มกดปี 2020 ราคาเพียง 1,490 บาท

บริษัท อาม่า โฟน จำกัด  ออกมือถือ อาม่า 3G+ (RMA 3G Plus) เข้าตลาดในเดือนแห่งวันแม่ ด้วยขนาดกะทัดรัดเหมาะมือในการพกพา น้ำหนักเบาเพียงขนาด 5 ซม. X 11.5 ซม.เน้นปฏิบัติการ SOS ขอความช่วยเหลือผ่านมือถือ เนื่องจาก ปัจจุบันมีทั้งผู้สูงวัยและสตรีทุกวัย จำนวนมากที่ต้องเสียงต่ออันตรายของจากผู้ไม่หวังดี ทั้งประทุษร้ายต่อทรัพย์สินทำร้ายร่างกาย ล่วงละเมิดทางเพศ จนถึงขั้นก่ออาชญากรรมซึ่งมีจำนวนทวีคูณมากขึ้น SOS ปุ่มกดขอความช่วยเหลือด่วนจากคนใกล้ตัว ที่จะส่งถึงผู้รับได้อย่างรวดเร็วจำนวนมากถึง 5 รายชื่อที่บันทึกเบอร์เอาไว้ และด้วยเสียงไซเรนอันดังชัดจากเครื่อง ระบบ SOS จะทำให้ผู้ที่อยู่ห่างไกลได้ยินเสียงจากเครื่องได้ชัดเจน จึงอุ่นใจได้ว่า ผู้สูงวัย พ่อแม่ และผู้เป็นที่รักของเราจะปลอดภัยในเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี

ด้วยราคาสบายกระเป๋า เพียง 1,490- บาท หากซื้อในช่วงนี้ พิเศษ!!! แถมหน้ากากผ้ากัน Covid-19 และเทียนหอมวันแม่  จุดเพื่อให้ความสดชื่นและสร้างบรรยากาศอบอุ่นภายในครอบครัว ตลอดเทศกาลวันแม่ สิงหาคม ศกนี้ (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

อาม่า 3G+ จึงเป็นมือถือ รู้ใจคนสูงวัยได้ด้วยความแกร่ง 10 ประการที่มือถือรายอื่นไม่สามารถให้ได้

 1. ปุ่มกดใหญ่พอดีกับนิ้ว
 2. ตัวเลขใหญ่เห็นได้ชัด ไม่ต้องเพ่งหรือเล็ง
 3. โทรด่วนหาเบอร์ที่ใช้บ่อยได้ง่าย
 4. SOS แจ้งเหตุร้าย
 5. กล้องหลังใช้ง่าย
 6. ปุ่มล็อคด้านข้างถนัดมือต่อคนสูงวัย
 7. มีไฟฉายที่ด้านข้างมือถือ สไลด์ง่าย
 8. วิทยุ FM ฟังเพลงคลายเหงา
 9. ใส่สายคล้องคอได้ ไม่หลงลืมตามที่ต่างๆ
 10. แบตเตอร์รี่อึด ทนนาน สแตนด์บายได้ 4-5 วัน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save