แนะนำ แท็บเล็ตซัมซุง 2021 รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าใช้

แท็บเล็ตยังคงเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความสนใจและยิ่งมากขึ้นในยุคที่หลายอย่างต้องทำผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น การประชุม การเรียน รวมถึงใช้เพื่อทำงานและความบันเทิงอื่นๆ ด้วย ซึ่งหนึ่งในผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจในอันดับต้นๆ ของวงการก็คือซัมซุงนั่นเอง วันนี้เราเลยรวบรวมเอาแท็บเล็ตซัมซุง 2021 มาให้คุณพิจารณาเลือกใช้กัน ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

Samsung Galaxy Tab S6 Lite LTE

เริ่มต้นรายชื่อ แท็บเล็ตซัมซุง 2021 กันด้วย Samsung Galaxy Tab S6 Lite LTE รุ่นเล็กที่ยังคงมีสเปคตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย สามารถโทรออกได้ มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัยงานประกอบเนี้ยบ หน้าจอแสดงผลมีขนาด 10.4 นิ้ว รองรับการใช้งานร่วมกับปากกา S Pen เพื่อจดบันทึกหรือสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง รุ่นนี้ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ต Exynos 9611 จับคู่กับ RAM ขนาด 4 GB ความจุภายในเครื่อง 64 GB รองรับการ์ด microSD ถึง 1 TB กล้องหน้าให้มา 5 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล เป็นแท็บเล็ตที่ลงตัวทั้งเรื่องงานและความบันเทิง

Samsung Galaxy Tab A7 Wi-Fi

ต่อกันเลยกับ แท็บเล็ตซัมซุง 2021 อย่าง Galaxy Tab A7 Wi-Fi ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ เพรียวบาง มีสไตล์ และล้ำสมัย ในราคาต่ำหมื่นแต่คุณสมบัติครบครันด้วยหน้าจอแบบ LCD ขนาด 10.4 นิ้ว คมชัดระดับ FHD+ ให้ภาพคมชัดน่าพอใจ พ่วงมาด้วยระบบเสียง Dolby Atmos พร้อมลำโพง 4 ตัว ใส่ขุมพลังมาเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 662 จับคู่กับ RAM ขนาด 3 GB พื้นที่เก็บข้อมูลภายในเครื่อง 32 GB และ 64 GB กล้องหลังให้มา 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบด้วย One UI 2.1 แบตเตอรี่ความจุ 7,040 mAh ภาพรวมเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่าเลยล่ะ

Samsung Galaxy Tab S7+

Samsung Galaxy Tab S7+ รุ่นที่ถือว่าสเปคครบเครื่องที่สุดเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคออนไลน์ที่สามารถใช้แท็บเล็ตเครื่องนี้ทำได้หลายอย่างในเครื่องเดียว มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 12.4 นิ้ว อัตราการรีเฟรช 120Hz ให้ภาพที่คมชัดและการตอบสนองที่รวดเร็ว กราฟิกสวยสมจริง รองรับการใช้งานร่วมกับปากกา S Pen และคีย์บอร์ดเสริม พ่วงลำโพงที่ปรับจูนโดยทาง AKG อีก 4 ตัว ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 865+ มี RAM ขนาด 6 GB และ 8 GB ความจุภายในเครื่องสูงสุด 512 GB แบตเตอรี่ความจุ 10,000 mAh งานสร้างภาพได้กล้องหลังคู่ความละเอียด 13+5 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอได้ระดับ 4K กล้องหน้าใส่มา 8 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยตอบโจทย์ชีวิตยุคนี้ได้อย่างน่าพอใจ

Samsung Galaxy Tab S7 SE

แท็บเล็ตซัมซุง 2021 รุ่น Galaxy Tab S7 SE น้องใหม่ล่าสุด ที่แม้จะลดสเปคลงมาเพื่อให้ราคาเข้าถึงได้ง่ายขึ้น แต่ก็ยังใช้งานได้ครบครับทั้งการทำงาน การเรียน หรือใช้เพื่อความบันเทิง โดยมากับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาด 12.4 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ 2560 x 1600 พิกเซล เป็นหน้าจออัตราการรีเฟรช 60 Hz ให้ความคมชัดแบบไม่เสียชื่อผู้ผลิตและยังรองรับการใช้งานร่วมกับปากกา S Pen ช่วยให้ทำงานได้ง่ายและหลากหลายขึ้น ด้านการถ่ายภาพและวิดีโอให้กล้องหน้ามาที่ 5 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ใช้ชิปเซ็ตในรุ่น Snapdragon 750G จับคู่ RAM ขนาด 4 GB ความจุภายในเครื่อง 64 GB แบตเตอรี่ความจุ 10,090 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 45W สามารถชาร์จเต็มภายในเวลา 190 นาที รุ่นนี้รองรับ 5G และ Samsung DeX ความสามารถคุ้มเงินที่ลงทุนไปแน่นอน

และนี่ก็คือ แท็บเล็ตซัมซุง 2021 ที่วางจำหน่ายอยู่ในเวลานี้ แต่ละรุ่นถือว่ามีความน่าสนใจในตัวเองด้วยสเปคและราคาที่แตกต่างกันออกไป ลองดูว่ารุ่นไหนที่จะลงตัวกับความต้องการและงบประมาณของคุณมากที่สุด

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและซื้อแท็บเล็ตซัมซุงราคาพิเศษ >> คลิกที่นี่


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!