วิธีซื้อสลากออมสิน แบบหน่วยละ 20 บาท (2562) ผ่านแอป mymo ขั้นต่ำ 400 บาท ก็ซื้อได้

เปิดขายแล้วครับ สำหรับสลากออมสินรุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2562 เป็นสลากดิจิทัล 1 ปี แบบหน่วยละ 20 บาท ด้วยราคาต่อหน่วยที่ถูกลงทำให้ออมได้ง่าย และลุ้นสนุกยิ่งขึ้น เริ่มต้นซื้อขั้นต่ำเพียง 400 บาท (20 หน่วย) ก็สามารถลุ้นรางวัลใหญ่เงินมูลค่า 2 ล้านบาท ทุกเดือน

สลากออมสินรุ่นนี้ มีอายุ 1 ปี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล 12 ครั้ง (ทุกวันที่ 16 ของเดือน) หากฝากครบ 1 ปี แม้ไม่ถูกรางวัลใดๆ รับดอกเบี้ย 0.05 บาท/หน่วย โดยรางวัลใหญ่สุด รางวัลที่ 1 มูลค่า 2 ล้านบาท มูลค่า 1 แสนบาท, 2,000 บาท, 1,000 บาท, 500 บาท และรางวัลเลขท้าย 4 ตัว 50 บาท

โดยสลากดิจิทัลแบบ 1 ปีนี้ เปิดจำหน่ายเฉพาะผ่านทางแอพ mymo ของธนาคารออมสินเท่านั้น ไม่สามารถเดินไปซื้อแบบปกติเหมือนสลากที่เป็นใบกระดาษจริงๆ ได้ สำหรับคนที่ยังไม่มีแอพ mymo หรือเปิดบัญชีสลากออมสินดิจิทัล จะต้องเข้าไปเปิดบัญชีที่สาขาของธนาคารออมสินก่อน (ทำครั้งแรกครั้งเดียว ครั้งต่อไปสามารถสั่งซื้อผ่านแอพได้)

วิธีซื้อสลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ผ่านแอป mymo

เริ่มจากเข้าแอพ mymo ทำการล็อกอินให้เรียบร้อย จากนั้นเข้าไปที่เมนู สลากดิจิทัล กดเครื่องหมาย + (บวก) เพื่อทำการสั่งซื้อสลากชุดใหม่ ให้เลือกแบบ 1 ปี

เลือกจำนวนเงินที่ต้องการซื้อ โดยแอพจะระบุมาให้ขั้นต่ำเริ่มที่ 400 บาท และสูงสุดที่ 2 ล้านบาท (สามารถซื้อได้หลายครั้ง) และเลือกบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินที่ต้องการหักเงินไปซื้อสลาก (แน่นอนว่าต้องเตรียมเงินไว้ในบัญชีเงินฝากของเราให้พอดีกับยอดที่ต้องการซื้อสลากนะครับ)

จากนั้นจะเป็นการยืนยันการทำรายการ

หลังจากทำการซื้อเรียบร้อยแล้ว รายการที่เราซื้อก็จะปรากฏอยู่ในเมนูสลากดิจิทัล สามารถดูรายละเอียดหรือจำนวนเงินรางวัลที่เราถูกแต่ละงวดได้ (รางวัลจะออกทุกวันที่ 16 ของเดือน)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!