แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง (2021)

Smart TV เริ่มกลายเป็นอุปกรณ์กระแสหลักเพื่อความบันเทิงในยุคปัจจุบันที่ผู้คนนิยมเลือกชมช่องรายการตามความต้องการ ในเวลาที่สามารถเลือกได้เอง รวมถึงรับชมย้อนหลังได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นมาช่วยเสริมให้ความบันเทิงของคุณเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่พลาดทุกรายการโปรด วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV ให้คุณได้ลองใช้งานกันดูว่าแอพไหนที่น่าจะถูกใจมากที่สุด

AIS Play

เริ่มต้นกันเลยกับ แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV อย่าง AIS Play จากผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในบ้านเราที่นับวันแอพนี้ยิ่งมีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ภายใต้สโลแกน “โหลดเพลย์ ดูเพลิน… สนุกกับชีวิตได้มากกว่าเดิม” สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของ AIS หรือไม่ก็ตาม มีให้ชมทั้งช่องรายการทีวี, การถ่ายทอดสดกีฬานัดสำคัญ, การ์ตูน, ซีรีส์ดัง, รายการวาไรตี้ต่างๆ รวมถึงคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย เป็นแอพพลิเคชั่นในอันดับต้นๆ ที่น่ามีติดเครื่องเอาไว้

Look TV

ต่อกันด้วย Look TV แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV ที่ช่วยให้คุณสามารถรับชมช่องรายการทีวีทั้งในและต่างประเทศแบบสดและย้อนหลังได้ตามต้องการ ทั้งดิจิทัลทีวีและช่องรายการของทีวีดาวเทียมที่รองรับกว่า 50 ช่องรายการ เป็นความบันเทิงคู่บ้านที่เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวี, ข่าว, กีฬา, ภาพยนตร์, ค้นหาช่องรายการได้ง่าย แยกผังรายการและมีการแจ้งเตือนรายการโปรดเพื่อให้คุณพลาดการรับชม หรือหากต้องการความละเอียดที่มากขึ้นก็สามารถซื้อแพ็คเกจได้รองรับทั้ง Smart TV, Android TV และ Android Box

True ID

True ID เป็น แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV ยอดนิยมที่มีการพัฒนาคอนเทนต์มาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ชมในปัจจุบันได้อย่างลงตัวด้วยเนื้อหาที่หลากหลายตามความต้องการด้วยการชูจุดเด่น สัมผัสโลกที่ไร้ขีดจำกัดกับ “ทรูไอดี” ภายในแอพพลิเคชั่นคุณจะได้เพลิดเพลินกับช่องรายการทีวีมากกว่า 60 ช่อง พร้อมด้วยภาพยนตร์ การ์ตูน ซีรีส์ยอดนิยม เพลงฮิต คลิปวดีโอ การดูดวง และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เป็นแอพพลิเคชั่นที่ครบทั้งสาระและความบันเทิงครบจบในที่เดียว

LINE TV

เมื่อพูดถึง แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV จะขาด LINE TV ไปก็คงไม่ได้ เพราะมาหลังแต่ก็มาแรงด้วยคอนเทนต์โดนใจทุกเพศทุกวัย ด้วยช่องรายการทีวีที่สามารถรับชมสดหรือย้อนหลังได้ช่วยให้ไม่พลาดรายการหรือละครเรื่องโปรด นอกจากนี้ยังเรื้อหาที่หลากหลายจาก LINE TV Original รายการสดแบบพร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอ คลิปวีดีโอที่เลือกชมได้ตามความสนใจ จัดหมวดหมู่เอาไว้ให้เลือกชมได้สะดวกเป็นอีกแอพที่น่าลองดาวน์โหลดมาใช้งาน

Doo TV

ส่งท้าย แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV กันด้วยแอพพลิเคชั่น Doo TV ที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าพัฒนามาเพื่อการรับชมช่องรายการทีวีต่างๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต รองรับทั้งฟรีทีวี ดิจิทัลทีวี รวมถึงเคเบิ้ลทีวีด้วย เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย ค้นหาช่องรายการได้สะดวก ใครเน้นดูทีวีเป็นหลักแอพนี้น่าจะตอบโจทย์เลยล่ะ

แอพดูทีวีออนไลน์บน Smart TV ทั้ง 5 แอพนี้ถือว่ามีผู้นิยมใช้มากพอสมควรเนื่องจากครอบคลุมเนื้อหาทั้งสาระแล้วก็ความบันเทิงที่เลือกดูได้ตามความชื่นชอบ ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันดูว่าแอพไหนที่น่าจะตรงใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!