Delete Archive


Latest Posts

วิธีตั้งค่าให้ Windows 10 ยืนยันก่อนที่เราจะลบ (Delete) ไฟล์

ตั้งแต่ Windows 8 เป็นต้นมา ไมโครซอฟท์ได้เปลี่ยนเงื่อนไขการลบไฟล์ (Delete) ไปจาก Windows เวอร์ชั่นก่อนหน้า คือ เมื่อเราสั่งลบไฟล์ด้วยการกดปุ่ม Delete หรือคลิกขวาแล้วสั่งลบก็ตาม ตัว Windows จะทำการลบไฟล์ไปไว้ในถึงขยะหรือ Recycle Bin ทันที ไม่มีป็อปอัพขึ้นมาถามเพื่อยืนยันว่าต้องการลบหรือไม่ รวมถึงใน Windows 10 ก็เช่นกัน ไมโครซอฟท์ก็ยังคงแนวทางเดิมไว้ ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!Tweet

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save