ชวนไปงาน Thailand Mobile Expo 2019 เดินทางสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า BTS บางนา

เวียนมาบรรจบครบอีกรอบนึงแล้วนะครับ สำหรับงานมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย อย่าง Thailand Mobile Expo 2019 หรืองานที่หลายคนรอคอยจะมาซื้อมือถือเครื่องใหม่ เพราะรู้กันดีว่าภายในงานจะมีการลด แลก แจก แถม พร้อมโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งหาไม่ได้จากหน้าร้านทั่วไป โดยในปีนี้งานดังกล่าวได้มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงานมาอยู่ที่ไบเทค บางนา เดินทางมางานได้สะดวก ด้วยรถไฟฟ้า BTS บางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงาน “มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ” Thailand Mobile Expo 2019 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น.ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปการจัดงานแบบ “Mobile Related Expo” ซึ่งทุกสิ่งจะสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวและวางจำหน่ายภายในงานเป็นจำนวนมาก ยังมีนวัตกรรมใหม่ๆเปิดตัวที่แรกในงานนี้ อาทิ เช่น แพลตฟอร์มรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า EV Connectivity Platform จากดีแทค, หน้าจอ Punch Display จาก Huawei และโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่, การเข้าร่วมงานครั้งแรกของ Studio 7 กับสินค้า Apple เต็มรูปแบบภายในงาน, Royole FlexPai โทรศัพท์มือถือหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลก, สินค้าแก็ตเจ็ตล้ำอนาคตนวัตกรรมล่าสุดจากงานระดับโลก CES 2019, Bangkok EV Expo งานมหกรรมแสดงนวัตกรรมยานยนตร์ไฟฟ้า พลังงานสะอาด ช่วยลดปัญหามลพิษฝุ่น PM2.5 และ Idol Expo งานรวมสุดยอดเหล่าไอดอลทั่วประเทศไทยมาไว้ภายในงานเดียว

พบกับ Thailand Mobile Expo 2019 บนพื้นที่แห่งใหม่ รูปโฉมใหม่ ขนาดใหญ่ขึ้นได้ตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้ที่ไบเทค บางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!