@The1 SIM จาก AIS ซิมใหม่สำหรับสายช้อป รับฟรีคะแนน The1 สูงสุด 2,400 คะแนน

AIS ร่วมกับ The1 (ระบบสะสมแต้มในเครือเซ็นทรัล) เปิดตัวซิม @The1 SIM ซิมการ์ดในระบบเครือข่าย AIS เพื่อสายช้อปตัวจริง สามารถนำคะแนน The1 มาใช้แลกสมาร์ทโฟนหรือส่วนลดค่าเครื่องได้ หรือรับคะแนน The1 ได้ทุกเดือนจากการใช้ซิม สูงสุด รวม 2,400 คะแนน

แพ็กเกจของ @The1 SIM ค่าบริการเดือนละ 439 บาท ให้เน็ตความเร็วสูงสุดเดือนละ 35GB โทรฟรีในเครือข่ายไม่จำกัด นอกเครือข่าย 150 นาที พร้อมรับสิทธิ์ดู AIS Play และ Youtube Premium ฟรีอีกด้วย

เงื่อนไขแพ็กเกจ
 1. หลังจากจดทะเบียนเลขหมายสำเร็จ และ กด*643*รหัสมาชิกThe1 10หลัก#แอทเดอะวันซิม รับคะแนน The1 เดือนแรก 800 คะแนน เดือนที่ 2 – 5 เดือนละ 200 คะแนน และเดือนที่ 6 รับ 800 คะแนน
 2. รับคะแนนในเดือนที่เลขหมายยังคงสถานะปกติ ในระบบและไม่มีค่าบริการค้างชำระ
 3. สงวนสิทธิ์มอบคะแนน The1 ให้กับเลขที่บัตรประชาชนละหนึ่งสิทธิ์เท่านั้น
 4. สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก The1 แล้วคะแนนจะเพิ่มให้กับบัญชี The1 ที่มีเลขบัตรประชาชนตรงกับข้อมูลการจดทะเบียนเลขหมาย
 5. สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก The1 สามารถสมัครสมาชิกโดย ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The1 https://go.the1.co.th/UohD/8e9e540f
 6. หลังจากการใช้งาน 5G/4G/3G ครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นเน็ตต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 384 Kbps
 7. โทรฟรีในเครือข่าย AIS ครั้งละไม่เกิน 30 นาที ส่วนเกินค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท
 8. ค่าบริการส่วนเกิน โทรทุกเครือข่าย/VDO Call นาทีละ 1.50 บาท (เศษของนาทีคิดเป็นหนึ่งนาที), SMS ข้อความละ 3 บาท และ MMS ข้อความละ 4 บาท
 9. สิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/wifi
 10. รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 11. สิทธิ์การใช้งานของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือ สะสมไปรอบบิลถัดไปได้ และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิก บริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือโอนเปลี่ยนเจ้าของหมายเลข
 12. อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 13. เพื่อเป็นการรับสิทธิ์ในการมอบคะแนนให้กับหมายเลขสมาชิก The1 ผู้ใช้บริการยินยอมให้บริษัทฯ  เปิดเผยข้อมูลที่จำเป็นให้กับบริษัท Central The1 จำกัด
 14. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เงื่อนไขสิทธิ์ดูหนังและทีวี พร้อมเน็ตฟรีไม่อั้น
PLAY FAMILY: รับสิทธิ์นาน 6 เดือน (Recurring) รอรับ SMS ยืนยัน (ภายใน 1 วัน) เพื่อกดรับสิทธิ์และเริ่มใช้งานแพ็กเกจ โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่เริ่มใช้งานแพ็กเกจ

 1. สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนที่จดทะเบียนหรือแสดงตน เป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
 2. เมื่อสมัครแพ็กเกจหลักสำเร็จ ลูกค้าจะได้รับ SMS เพื่อกดรับสิทธิ์แพ็กเกจเสริม PLAY FAMILY ฟรี 6 เดือน โดยระบบจะส่งข้อความสั้น (SMS) เพื่อยืนยันการสมัครใช้แพ็กเกจ
 3. ลูกค้าที่มีแพ็กเกจเสริม PLAY PREMIUM และ PLAY MOVIES อยู่แล้ว ไม่สามารถรับสิทธิ์แพ็กเกจนี้ได้
 4. ลูกค้าเปลี่ยนแพ็กเกจในกลุ่มเดียวกัน หรือนอกกลุ่มรายการอื่นๆ สิทธิ์การรับชมจะได้รับต่อเนื่องสงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
 5. สามารถรับชมรายการจากช่องดังระดับโลกได้ถึง 8 ช่อง
 6. สามารถรับชมได้สูงสุด 2 อุปกรณ์พร้อมกัน
 7. ก่อนครบระยะชมฟรี ระบบจะส่งข้อความสั้น (SMS) แจ้งเตือนการต่ออายุการใช้แพ็กเกจ PLAY FAMILY ล่วงหน้า 3 วัน ก่อนการเรียกเก็บ ค่าบริการเดือนถัดไป
 8. ค่าบริการแพ็กเกจ PLAY FAMILY เดือนละ 119 บาท
 9. อัตราค่าบริการข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการอินเทอร์เน็ต
 10. อัตราค่าบริการข้างต้น สำหรับการใช้งานภายในประเทศไทยเท่านั้น
 11. สามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน AIS PLAY รองระบบปฏิบัติการ Android 4.1 และ iOS 8.0 ขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรี โทร.*357# หรือ ผ่าน App Store และ Google Play Store
 12. กรณีที่ลูกค้าไม่ได้รับ SMS ยืนยันกดรับสิทธิ์ ลูกค้าจะได้รับ SMS ยืนยันกดรับสิทธิ์อีกครั้งในอีก 7 วันข้างหน้า หรือลูกค้าสามารถโทรเข้ามาที่ call center ให้เช็คสิทธิ์ และ ดำเนินการ add package
 13. สำหรับการใช้งานตามปกติไม่ให้ใช้ในเชิงพาณิชย์หรือมีผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น
 14. สิทธิ์การใช้งานฟรีสามารถใช้ได้ตามระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ หรือโอนเปลี่ยนแปลง
 15. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดย ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เงื่อนไขการรับสิทธิ์ YouTube Premium
 1. รับสิทธิ์ดูฟรีผ่านมือถือนาน 3 เดือน (ค่าบริการอินเทอร์เน็ตคิดตามแพ็กเกจที่ลูกค้าใช้งานอยู่)
 2. รับสิทธิ์ YouTube Premium กด*656*1#แอทเดอะวันซิม รอรับข้อความทาง SMS และดำเนินการเช็กสิทธิ์ตามขั้นตอน (ใช้บัญชี gmail ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์)
 3. สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 หมายเลข ต่อการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง ต่อ 1 email ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ตลอดโครงการ
 4. หากเคยรับสิทธิ์การใช้งานและทดลองใช้ฟรี YouTube Premium, YouTube Music Premium, Google Play Music และ YouTube Red ในระยะเวลาย้อนหลัง 12 เดือน มาก่อน ไม่สามารถรับสิทธิ์นี้ได้ รวมถึงไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์จากโครงการอื่น
 5. หลังจากรับสิทธิ์ดูฟรีครบ จะถูกคิดค่าบริการ YouTube Premium เดือนละ 159 บ.กรณีชำระผ่านระบบ iTunes เดือนละ 209 บ. (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save