รีวิววิธีหาเงินจาก Tiktok แจกเงิน ได้จริง เข้า True Wallet ชวน 1 คน รับ 570 บาท

เรียกว่าเป็นแคมเปญการตลาดที่สร้างความฮือฮาได้พอสมควรเลยครับ สำหรับกิจกรรมแจกเงินของแอพ Tiktok ที่มีกิจกรรมให้เชิญเพื่อนที่ยังไม่เคยสมัครใช้ Tiktok มาก่อน เมื่อเชิญและสมัครสำเร็จแล้วจะได้เงินทันทีเลยสำหรับคนแรก 570 บาท หากหาได้ครบ 20 คนจะได้เงินรวมทั้งหมดสูงสุด 8,000 บาท​ โดยเงินที่นั้นจะโอนให้เราผ่านทางพร้อมเพย์หรือทรูวอลเล็ทได้ทันทีเลยครับ

สมัครผ่านลิงก์นี้รับเงินเพิ่มฟรีทันที!

ด้วยความสงสัยว่าได้เงินจริงไหม ผมเลยทดสอบเชิญให้กับคนที่ยังไม่เคยสมัคร Tiktok จริงๆ ผลปรากฏว่าในหน้าแอพก็จะมีเงินเข้ามาจริงๆ ครับ 570 บาท

เมื่อได้เงินมาแล้ว ไม่รอช้า ลองถอนออกมาดูครับ ผ่านทาง Truemoney เป็นจำนวนเงิน 570 บาท เงินเข้าบัญชีวอลลเล็ตเลยทันทีครับ ไม่เสียค่าธรรมเนียม

สมัครผ่านลิงก์นี้รับเงินเพิ่มฟรีทันที!

อ่านต่อ >> รีวิวการถอนเงินจาก TikTok ทำยังไง ได้เงินจริงไหม ได้กี่ครั้ง (พร้อมเพย์ / True Wallet)

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับโปรแกรมแนะนำผู้ใช้งาน – ประเทศไทย

ในโปรแกรมนี้ ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะมีโอกาสได้รับเงินรางวัล หรือสะสมสินค้าเสมือนจริง (Virtual Items) ที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ (ในสกุลเงินบาท) (เรียกรวมกันว่า “TikTok Rewards“) จากโปรแกรมที่ TikTok จัดขึ้น โดยจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมให้ครบตามเงื่อนไขกำหนด

ก. คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโปรแกรม

1. คุณสมบัติของผู้แนะนำ

ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะมีคุณสมบัติเป็นผู้แนะนำ (“ผู้แนะนำ“) ได้ตามเงื่อนไขต่อไปนี้

 1. ผู้แนะนำจะต้องเป็นผู้ใช้งานปัจจุบันของแพลตฟอร์ม
 2. ผู้แนะนำจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี หรือมีอำนาจในการเข้าร่วมตามเงื่อนไขนี้ได้เอง และ
 3. ผู้แนะนำจะต้องเป็นคนไทยหรือเป็นผู้อาศัยในประเทศไทยโดยชอบด้วยกฎหมาย

2. คุณสมบัติของผู้ใช้งานใหม่

ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะมีคุณสมบัติเป็นผู้ใช้งานใหม่ (“ผู้ใช้งานใหม่“) ได้ตามเงื่อนไขต่อไปนี้

 1. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะต้องไม่เป็นผู้ใช้งานปัจจุบันของแพลตฟอร์ม
 2. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี หรือมีอำนาจในการเข้าร่วมตามเงื่อนไขนี้ได้เอง
 3. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะต้องสร้างบัญชีใหม่บนแพลตฟอร์มโดยใช้รหัสแนะนำ (ตามที่นิยามไว้ด้านล่าง) ที่ได้รับจากผู้แนะนำ และ
 4. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะต้องไม่เคยใช้รหัสแนะนำอื่นในการลงทะเบียนเปิดบัญชีบนแพลตฟอร์ม

ข. วิธีเข้าร่วมโปรแกรม

1. โปรแกรมแนะนำผู้ใช้งาน

 1. ผู้ใช้งานใหม่และผู้แนะนำของตนจะสามารถรับสินค้าเสมือนจริงที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ (ในสกุลเงินบาท) (“เหรียญ“) TikTok จะจัดส่งรหัสแนะนำเฉพาะบุคคล (“รหัสแนะนำ“) ให้แก่ผู้แนะนำ และผู้แนะนำจะสามารถแบ่งปันรหัสแนะนำให้แก่ครอบครัว เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ญาติ หรือผู้ที่มีคุณสมบัติเป็นผู้ใช้งานใหม่ตามที่ระบุในข้อ ก.2 ได้
 2. ผู้แนะนำมีสิทธิได้รับ TikTok Rewards หากผู้ใช้งานใหม่ที่ได้รับเชิญจากผู้แนะนำสามารถปฏิบัติภารกิจพิเศษ (ตามที่นิยามไว้ด้านล่าง) จาก TikTok ได้สำเร็จ
 3. ผู้ใช้งานใหม่มีสิทธิได้รับ TikTok Rewards หากผู้ใช้งานใหม่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนเปิดบัญชีบนแพลตฟอร์มได้สำเร็จ โดยใช้รหัสแนะนำที่ได้รับจากผู้แนะนำของตน
 4. ผู้ใช้งานใหม่มีสิทธิได้รับเหรียญ หากผู้ใช้งานใหม่ปฏิบัติภารกิจพิเศษจาก TikTok ได้สำเร็จ
 5. ไม่ควรเผยแพร่หรือแจกจ่ายรหัสแนะนำทางเว็บไซต์เชิงพาณิชย์ (เช่น เว็บไซต์หรือเว็บบอร์ดเกี่ยวกับคูปองหรือข้อเสนอพิเศษ) บล็อก หรือช่องทางอื่น ๆ รหัสแนะนำไม่สามารถจำหน่ายต่อได้ แต่สามารถนำไปแจกจ่ายได้ฟรีเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายเท่านั้น ทั้งนี้ ห้ามผู้เข้าร่วมโปรแกรมส่งข้อความในรูปแบบสแปมพร้อมแนบคำเชิญเข้าร่วมโปรแกรมไปยังผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการส่งอีเมลหรือข้อความไปยังผู้รับกลุ่มใหญ่ หรือส่งข้อความถึงคนแปลกหน้าผ่านระบบอัตโนมัติหรือบอต ไม่ว่าในช่องทางใดก็ตาม และห้ามผู้เข้าร่วมโปรแกรมจ่ายเงินเพื่อโฆษณารหัสแนะนำของตน นอกจากนี้ยังห้ามผู้เข้าร่วมโปรแกรมหลอกล่อหรือพยายามหลอกล่อผู้ใดเกี่ยวกับโปรแกรมนี้
 6. โปรแกรมจะเริ่มในวันที่ 10 ธันวาคม 2020 เราสามารถเปลี่ยนแปลงหรือขยายระยะเวลาของแผนได้ตลอดเวลาตามดุลยพินิจของเรา เราจะใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าหากระยะเวลาของแผนมีการเปลี่ยนแปลงหรือขยายออกไป
 7. เราจะไม่รับผิดต่อความสูญหายหรือความเสียหายใดที่เกิดจากการใช้หรือเปลี่ยนไปใช้ระบบปฏิบัติการที่ไม่รองรับ

2. ภารกิจพิเศษ

 1. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมอาจเข้าร่วมกิจกรรมหรือภารกิจที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม (“ภารกิจพิเศษ“) ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของภารกิจพิเศษจะมีการแจ้งให้ทราบบนแพลตฟอร์มแยกเป็นรายการไป ข้อกำหนดและเงื่อนไขของภารกิจพิเศษให้ถือเป็นส่วนสำคัญและเป็นส่วนประกอบของเงื่อนไขเหล่านี้ เราขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเพิ่มเติมข้อกำหนดและเงื่อนไขของภารกิจพิเศษเป็นครั้งคราว
 2. ภารกิจพิเศษจะเริ่มได้ก็ต่อเมื่อผู้เข้าร่วมโปรแกรมได้เยี่ยมชมหน้าแนะนำ (Referral Page) แล้วเท่านั้น สำหรับผู้เข้าร่วมโปรแกรมที่ไม่เคยเข้าเยี่ยมชมหน้าแนะนำจะไม่สามารถรับ TikTok Rewards จากการปฏิบัติภารกิจพิเศษได้
 3. ภารกิจพิเศษประกอบไปด้วย
 4. รางวัลสำหรับผู้ใช้งานใหม่: ผู้ใช้งานใหม่ที่ได้เยี่ยมชมหน้าแนะนำและได้รับข้อความแจ้งเตือนสิทธิรับรางวัลสำหรับผู้ใช้งานใหม่ จะได้รับรางวัลสำหรับผู้ใช้งานใหม่จำนวน 1 บาท โดยผู้ใช้งาน 1 ท่านสามารถรับรางวัลดังกล่าวได้เพียงครั้งเดียว ผู้ใช้งานที่ใช้ระบบปฏิบัติการไอโอเอส (iOs) จะไม่สามารถรับรางวัลสำหรับผู้ใช้งานใหม่
 5. การใส่รหัสแนะนำ: ผู้ใช้งานใหม่ที่ไม่ได้ผูกรหัสกับผู้แนะนำโดยอัตโนมัติอาจใส่รหัสแนะนำเพื่อรับรางวัลมูลค่า 1 บาท โดยผู้ใช้งาน 1 ท่านสามารถรับรางวัลดังกล่าวได้เพียงครั้งเดียว
 6. การแนะนำผู้ใช้งานใหม่:

ผู้แนะนำมีสิทธิได้รับ TikTok Rewards หากผู้ใช้งานใหม่ที่ได้รับเชิญจากผู้แนะนำลงชื่อเข้าใช้บัญชีของตนและใช้งานแพลตฟอร์ม

 • เป็นเวลามากกว่า 10 นาทีต่อวัน เป็นจำนวน 3 วัน ภายในระยะเวลา 14 วันแรกที่ใช้งาน ผู้แนะนำจะได้รับ TikTok Rewards เป็นจำนวน [12] บาทสำหรับระยะเวลา 3 วันนี้
 • เป็นเวลามากกว่า 10 นาทีต่อวันเป็นจำนวน 7 วันภายในระยะเวลา 14 วันแรกที่ใช้งาน ผู้แนะนำจะได้รับ TikTok Rewards เป็นจำนวน 18 บาท
 • เป็นเวลามากกว่า 10 นาทีต่อวันตลอดระยะเวลา 14 วันแรกที่ใช้งาน ผู้แนะนำจะได้รับ TikTok Rewards เป็นจำนวน 24 บาท
 1. การดูวิดีโอ (10 นาที): ถ้าผู้ใช้งานใหม่ดูวิดีโอบนแพลตฟอร์มอย่างน้อย 10 นาทีต่อวัน (แต่ไม่เกิน 30 นาที) ผู้ใช้งานใหม่มีสิทธิได้รับคะแนน 400 เหรียญเมื่อเข้าเยี่ยมชมหน้าแนะนำหลังจากปฏิบัติภารกิจดังกล่าวสำเร็จ โดยสามารถปฏิบัติภารกิจพิเศษนี้ได้วันละ 1 ครั้ง รวมแล้วเป็นเวลาไม่เกิน 15 วัน ถ้าผู้ใช้งานใหม่ดูวิดีโอบนแฟลตฟอร์มมากกว่า 30 นาทีขึ้นไป ผู้ใช้งานใหม่จะได้รับ TikTok Rewards ตามที่ระบุไว้ในข้อ ข(2)(ค)(v) ด้านล่างนี้
 2. การดูวิดีโอ (30 นาที): ถ้าผู้ใช้งานใหม่ดูวิดีโอบนแพลตฟอร์มขั้นต่ำ 30 นาทีต่อวัน ผู้ใช้งานใหม่มีสิทธิได้รับคะแนน 1000 เหรียญเมื่อเข้าเยี่ยมชมหน้าแนะนำหลังจากปฏิบัติภารกิจดังกล่าวสำเร็จ โดยสามารถปฏิบัติภารกิจพิเศษนี้ได้วันละ 1 ครั้ง รวมแล้วเป็นเวลาไม่เกิน 15 วัน
 3. การเผยแพร่วิดีโอ: ถ้าผู้ใช้งานใหม่อัพโหลดวิดีโอบนแพลตฟอร์ม ผู้ใช้งานใหม่มีสิทธิได้รับคะแนน 1000 เหรียญเมื่อเข้าเยี่ยมชมหน้าแนะนำหลังจากปฏิบัติภารกิจดังกล่าวสำเร็จ โดยสามารถปฏิบัติภารกิจพิเศษนี้ได้วันละ 1 ครั้ง รวมแล้วเป็นเวลาไม่เกิน 5 วัน
 4. การแชร์หน้าแนะนำ: ถ้าผู้ใช้งานใหม่แชร์หน้าแนะนำ ผู้ใช้งานใหม่มีสิทธิได้รับคะแนน 400 เหรียญเมื่อเข้าเยี่ยมชมหน้าแนะนำหลังจากปฏิบัติภารกิจดังกล่าวสำเร็จ โดยสามารถปฏิบัติภารกิจพิเศษนี้ได้วันละ 1 ครั้ง รวมแล้วเป็นเวลาไม่เกิน 3 วัน

3. เหรียญ

 1. ห้ามมอบหรือโอนเหรียญให้แก่ผู้ใช้งานแพลตฟอร์มรายอื่นหรือบุคคลภายนอก ยกเว้นจะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา
 2. เหรียญไม่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนแป็นสินค้าเสมือนจริงอื่นบนแพลตฟอร์มได้
 3. ห้ามทำซื้อขาย ตกลงแลกเปลี่ยน มอบให้ แลกเปลี่ยน โอน หรือจำหน่ายเหรียญใด ๆ ที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขนี้โดยเด็ดขาด
 4. เหรียญที่สะสมไว้ไม่ถือเป็นทรัพย์สิน และไม่สามารถโอนได้ (ก) ในกรณีเสียชีวิต (ข) เมื่อเป็นเรื่องความสัมพันธ์ภายในครอบครัว หรือ (ค) ในกรณีอื่นตามกฎหมาย
 5. เหรียญที่มีการมอบให้ จำหน่าย หรือโอนในลักษณะอื่น โดยที่เราไม่ได้ให้การยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรโดยชัดแจ้งจะถือเป็นโมฆะ และเราอาจยกเลิกบัญชีและ/หรือริบเหรียญของผู้ใช้งานแพลตฟอร์มที่ฝ่าฝืนข้อกำหนดในข้อนี้ หรือผู้ใช้งานดังกล่าวอาจต้องรับผิดต่อความเสียหาย รวมถึงค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีและค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรม
 6. ท่านยินยอมให้เรามีสิทธิโดยสมบูรณ์ในการจัดการ กำกับดูแล ควบคุม ปรับ และ/หรือยกเลิกเหรียญได้ตามที่เราเห็นสมควรโดยใช้ดุลพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าจะในกรณีทั่วไปหรือกรณีพิเศษ และเราจะไม่ต้องรับผิดใด ๆ ต่อท่านจากการใช้สิทธิดังกล่าว

ค. ข้อกำหนดว่าด้วยการเบิกถอนเงินรางวัล

1. การเบิกถอน TikTok Rewards

 1. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วนจะสามารถถอนเงินรางวัลผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของทรูมันนี่ (TrueMoney e-Wallet) ที่ควบคุมและดำเนินงานโดยผู้ดำเนินการบุคคลภายนอก (“TrueMoney e-Wallet“) ท่านจึงต้องมีบัญชี TrueMoney e-Wallet กรุณาตรวจสอบว่า บัญชี TrueMoney e-Wallet ที่ท่านกรอกข้อมูลเพื่อเบิกถอนเหรียญรางวัลนั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นข้อมูลล่าสุด และเราจะไม่รับผิดชอบต่อผลลัพธ์ใดที่เกิดขึ้นจากการให้ข้อมูลบัญชี TrueMoney e-Wallet ที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน

2. การเบิกถอนเหรียญรางวัล

 1. ผู้แนะนำและผู้ใช้งานใหม่สามารถตรวจสอบจำนวนเหรียญสะสมแบบเรียลไทม์ได้ตลอดเวลาทางบัญชีผู้ใช้งานในแพลตฟอร์ม
 2. ผู้ใช้งานใหม่ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วนจะสามารถเบิกถอนเงินได้เมื่อมียอดแสดงในหน้าบัญชีโดยคลิกเลือก “ถอน” (Withdraw) ซึ่งเหรียญจะแปลงเป็นเงินโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดวันในเวลา 00.00 น. จากนั้นเงินที่ใช้ได้จะโอนเข้าบัญชี TrueMoney e-Wallet ของท่านโดยตรง เราจะพยายามดำเนินการตามคำขอเบิกถอนของท่านภายในเวลาตามความเหมาะสม แต่ไม่ขอรับประกันว่าจะสามารถชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดเฉพาะได้
 3. ในการคลิก “ถอน” (Withdraw) ให้ถือว่า
 4. ท่านระบุว่าท่านยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้ ตลอดจนเงื่อนไขการบริการ และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และ
 5. ท่านรับทราบว่า TrueMoney e-Wallet เป็นวิธีการชำระเงินที่ช่วยให้เราสามารถจ่าย TikTok Rewards ให้แก่ท่านได้ โดยเมื่อเราจัดทำคำสั่งชำระเงินแล้ว TrueMoney e-Wallet จะมีหน้าที่ชำระเงินให้แก่ท่าน ท่านรับทราบและยอมรับว่า เราจะไม่ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำหรือละเว้นการทำใดของ TrueMoney e-Wallet
 6. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมทุกท่านสามารถถอนเงินได้ตามจำนวนที่ระบุต่อไปนี้
 7. ในการถอนเงินครั้งแรก ผู้ใช้งานใหม่จะสามารถถอนเงินได้ 1 บาท
 8. ในการถอนเงินครั้งที่ 2 ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะสามารถถอนเงินได้ 3 บาท
 9. ในการถอนเงินครั้งที่ 3 ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะสามารถถอนเงินได้ 15 บาท
 10. ในการถอนเงินครั้งที่ 4 ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะสามารถถอนเงินได้ 60 บาท
 11. ในการถอนเงินครั้งที่ 5 ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะสามารถถอนเงินได้ 100 บาท
 12. ในการถอนเงินครั้งที่ 6 และการถอนเงินภายหลังจากนั้น ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะสามารถถอนเงินได้ 100 บาท หรือมากกว่า หากมีเงินคงเหลือในบัญชีเกิน 100 บาท
 13. ผู้เข้าร่วมโปรแกรมทุกท่านจะสามารถถอนเงินได้วันละ 1 ครั้ง และเมื่อระยะเวลาโปรแกรมสิ้นสุดลง ท่านจะสามารถถอนเงินได้ไม่เกิน 7 วันทำการหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโปรแกรม หากท่านไม่ถอนเงินก่อนถึงวันที่ครบกำหนดดังกล่าว เงินในบัญชีทั้งหมดของท่านจะกลายเป็น 0 และท่านยอมรับว่า เราจะไม่ต้องรับผิดชอบในการจ่ายเงินจากบัญชีที่หมดอายุแล้ว
 14. อัตราการแลกเปลี่ยนเหรียญเป็นเงินคือ 10,000 เหรียญ = 1 บาท

3. เงื่อนไขทั่วไปในการเบิกถอนรางวัล

 1. TrueMoney e-Wallet อาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขของตนเองเกี่ยวกับการเบิกถอนเงิน ในกรณีดังกล่าวอาจมีการนำข้อกำหนดและเงื่อนไขของ TrueMoney e-Wallet มาใช้บังคับต่อการเบิกถอนเงินร่วมกับเงื่อนไขนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขนั้นอาจมีการแก้ไขเพิ่มเติมเป็นครั้งคราว โดย TikTok ไม่มีอำนาจควบคุมข้อกำหนดและเงื่อนไขของ TrueMoney e-Wallet และจะไม่เข้าไปเป็นคู่สัญญาในความตกลงหรือความเข้าใจใดระหว่างท่านกับTrueMoney e-Wallet ในทุกกรณี
 2. [ท่านสามารถเบิกถอน TikTok Rewards ได้ในสกุลเงินบาทเท่านั้น] ซึ่งจำนวนเงินในสกุลเงินบาทมูลค่าเทียบเท่ากับ TikTok Rewards ที่ท่านได้รับจะแสดงในหน้า TikTok Rewards ของท่าน
 3. [เราจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการดำเนินการตามคำขอเบิกถอนเงินของท่าน] อย่างไรก็ตาม เราไม่ต้องรับผิด หากTrueMoney e-Wallet เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ จากท่านเมื่อท่านเบิกถอน TikTok Rewards ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ท่านทำความตกลงร่วมกับ TrueMoney e-Wallet สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาอ้างอิงข้อกำหนดและเงื่อนไขของ TrueMoney e-Wallet ที่ใช้บังคับ
 4. การเบิกถอนรางวัลใดก็ตามจะต้องเป็นไปตามข้อมูลเพิ่มเติมที่เราแจ้งให้ทราบขณะเบิกถอน รวมถึงเงื่อนไขที่ TrueMoney e-Wallet กำหนด ซึ่งอาจรวมถึงจำนวนเงินที่สามารถเบิกถอนได้ในแต่ละวัน
 5. ในการเบิกถอน TikTok Rewards ท่านจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวที่จะ (1) อ่านคำอธิบายข้อกำหนดและเงื่อนไขของ TrueMoney e-Wallet ให้ครบถ้วน และ (2) ตรวจสอบว่าท่านมีสิทธิเบิกถอนผ่าน TrueMoney e-Wallet
 6. หากท่านต้องชำระภาษีจาก TikTok Rewards ซึ่งเรียกเก็บในเขตอำนาจอื่นนอกราชอาณาจักรไทย ท่านจะต้องรับผิดชอบในการชำระภาษีดังกล่าว (รวมถึงโทษปรับหรือดอกเบี้ย) ให้แก่หน่วยงานภาษีที่เกี่ยวข้องด้วยตัวท่านเอง
 7. ท่านยอมรับว่าเรามีสิทธิโดยสมบูรณ์ในการจัดการ กำกับดูแล ควบคุม ปรับ และ/หรือยกเลิกระบบการเบิกถอนรางวัลได้ตามที่เราเห็นสมควรโดยใช้ดุลพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าจะในกรณีทั่วไปหรือกรณีพิเศษ และเราจะไม่ต้องรับผิดใด ๆ ต่อท่านจากการใช้สิทธิดังกล่าว
 8. เราขอสงวนสิทธิในการตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินของท่าน [เช่น ตัวตนของท่าน อายุ (โดยขอสำเนาบัตรประชาชน หรือเราอาจขอหลักฐานอื่น)] และคุณสมบัติแสดงการมีสิทธิของท่านจนเป็นที่น่าพอใจก่อนชำระเงินให้แก่ท่าน
 9. เราขอสงวนสิทธิหักเหรียญออกจากบัญชีของท่านหากท่านฝ่าฝืนเงื่อนไข
 10. เราอาจยกเลิกส่วนใด ๆ ของโปรแกรมภารกิจพิเศษได้ตลอดเวลา หากเรายกเลิกภารกิจพิเศษแล้วนั้น เหรียญที่ได้รับก่อนสิ้นสุดโปรแกรมจะยังคงมีผลสมบูรณ์ ซึ่งผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะต้องเบิกถอนภายในเวลา 7 วันหลังจากที่เรายกเลิกการแจกเหรียญรางวัล มิฉะนั้นแล้วเหรียญจะถูกลบออกทั้งหมด และท่านยอมรับว่า เราจะไม่ต้องรับผิดชอบในการจ่ายเงินจากบัญชีที่หมดอายุแล้ว

ง. ระเบียบทั่วไปของโปรแกรม

 1. การบอกกล่าว เมื่อท่านได้รับ TikTok Rewards เราอาจแจ้งให้ท่านทราบผ่านระบบแจ้งเตือนบนแพลตฟอร์ม อย่างไรก็ตาม เราจะไม่รับผิดในกรณีที่ไม่สามารถแจ้งเตือนให้ท่านทราบได้ กรุณาตรวจสอบข้อความทาง TikTok หรืออีเมลเป็นประจำ รวมถึงในกล่องจดหมายขยะ (Junk)
 2. ข้อมูลส่วนบุคคล การเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านหรือผู้ใช้งานใหม่จะเป็นไปตามเงื่อนไขเหล่านี้และคำอธิบายในนโยบายความเป็นส่วนตัว
 3. การยกเลิก TikTok ขอสงวนสิทธิในการใช้ดุลพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการดำเนินการแก้ไขใด ๆ ซึ่งรวมถึงการยกเลิกหรือตัดสิทธิบัญชีของผู้เข้าร่วมโปรแกรมได้ตลอดเวลา หากเรามีเหตุอันควรให้เชื่อได้ว่า ผู้เข้าร่วมโปรแกรมกระทำการต่อไปนี้
  • จัดการหรือพยายามเข้าไปจัดการกระบวนการหรือการบริหารโปรแกรม
  • ฝ่าฝืนเงื่อนไขเหล่านี้หรือเงื่อนไขการบริการ
  • กระทำการโดยมุ่งหมายก่อความรำคาญหรือรบกวนผู้อื่น
  • ใช้ในทางที่ผิดหรือใช้กิจกรรมโดยมิชอบตามกฎหมายหรือที่เป็นความผิดทางอาญา (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการฉ้อโกง) โดยเกี่ยวเนื่องกับโปรแกรม หรือการแถลงข้อความเท็จในเรื่องดังกล่าว และ/หรือ
  • ทำหรืออาจจะทำให้เราหรือพันธมิตรของเราตกไปพัวพันกับกรณีพิพาทได้
 1. การแก้ไขเพิ่มเติมเงื่อนไข TikTok อาจปรับปรุงหรือแก้ไขเพิ่มเติมเงื่อนไขโปรแกรม หรือ TikTok Rewards ไม่ว่าจะเป็นมูลค่า TikTok Rewards วิธีการเบิกถอน หรือข้อจำกัดในการเบิกถอน TikTok Rewards สำหรับผู้เข้าร่วมโปรแกรมได้ตลอดเวลา โดยดุลพินิจของ TikTok แต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้ เงื่อนไขที่ปรับปรุงหรือแก้ไขเพิ่มเติมแล้วจะนำออกเผยแพร่และให้มีผลบังคับเมื่อเผยแพร่ หรือตามวันที่อื่นที่ระบุ
 2. การรับทราบเกี่ยวกับ TrueMoney e-Wallet ท่านรับทราบและยอมรับว่า
 3. TrueMoney e-Wallet เป็นบุคคลธรรมดาอิสระ หรือองค์กรที่เป็นเอกเทศและแยกต่างหากจาก TikTok TrueMoney e-Wallet และ TikTok ไม่มีความสัมพันธ์ในรูปแบบการเป็นตัวแทน พันธมิตร กิจการร่วมค้า นายจ้าง-ลูกจ้าง ผู้รับจ้าง ตัวการ-ตัวแทน หรือผู้ให้-ผู้รับแฟรนไชส์ระหว่างกันแต่อย่างใด TrueMoney e-Wallet ไม่สามารถเข้าทำสัญญาใดในนามของ TikTok ได้ และ TikTok จะไม่ต้องรับผิดต่อการกระทำ ความผิดพลาด การไม่กระทำ คำรับรอง คำรับประกัน การฝ่าฝืน หรือความประมาทเลินเล่อของ TrueMoney e-Wallet หรืออาการบาดเจ็บของบุคคลใด การเสียชีวิต ความเสียหายของทรัพย์สิน หรือค่าเสียหายหรือค่าใช้จ่ายอื่นอันเป็นผลมาจากการใช้ฟีเจอร์ที่ TrueMoney e-Wallet จัดเตรียมไว้ให้แก่ท่าน หากไม่ได้เกิดจากความจงใจหรือประมาทเลินเล่อของ TikTok
 4. TikTok ไม่มีหน้าที่ (1) ตรวจสอบหรือประเมินเนื้อหาหรือข้อมูลที่ TrueMoney e-Wallet เป็นผู้จัดเตรียม (2) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาหรือข้อมูลที่ TrueMoney e-Wallet เป็นผู้จัดเตรียมนั้นถูกต้อง เป็นจริง และไม่ชี้ชวนให้เข้าใจผิด หรือ (3) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาหรือข้อมูลที่ TrueMoney e-Wallet เป็นผู้จัดเตรียมนั้นเป็นไปตามกฎหมายที่ใช้บังคับ
 5. TikTok ขอปฏิเสธความรับผิดในการรับประกันโดยปริยายทุกประการ รวมถึงการรับประกันโดยปริยายสำหรับความสามารถในการนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ การปฏิบัติหน้าที่ คุณภาพอันเป็นที่น่าพอใจ ความถูกต้อง หรือความเหมาะสมตามวัตถุประสงค์เฉพาะที่เกี่ยวกับ TrueMoney e-Wallet
 6. ท่านตกลงว่า หากมีคำถาม ข้อวิตกกังวล หรือข้อเรียกร้องใดเกี่ยวกับ TrueMoney e-Wallet ท่านจะติดต่อTrueMoney e-Wallet โดยตรง
 7. หากมีข้อพิพาทเกิดขึ้นระหว่างท่านและ TrueMoney e-Wallet ท่านจะต้องปลดเปลื้อง TikTok ให้พ้นจากข้อร้องเรียน ข้อเรียกร้อง หรือค่าเสียหาย ไม่ว่าจะในประเภทใดหรือมีลักษณะใด ไม่ว่าจะเป็นที่รับรู้หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นที่น่าสงสัยหรือไม่ ไม่ว่าจะมีการเปิดเผยหรือไม่ ไม่ว่าคาดการณ์ไว้หรือไม่ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวเนื่องใด ๆ กับข้อพิพาทกับ TrueMoney e-Wallet ดังกล่าว
 8. การจำกัดความรับผิด TikTok จะไม่ต้องรับผิดกรณีเป็นเหตุสุดวิสัย (รวมถึงภัยธรรมชาติ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่หรือโควิด-19 โรคระบาด โรคระบาดที่กลายพันธุ์ การกักตัว กิจกรรมที่เป็นไปตามคำสั่งของหน่วยงานรัฐบาล การโจมตีทางไซเบอร์) และข้อบกพร่องทางเทคนิค ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ หรือข้อบกพร่องโดยธรรมชาติในเครื่องโทรศัพท์ทุกประเภท และไม่ต้องรับผิดจากการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ไม่ปรากฏหรือล้มเหลว ความผิดพลาด ความไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ ความไม่ถูกต้อง หรือความล่าช้าที่เกิดจากท่าน หรืออุปกรณ์หรือโปรแกรมที่เกี่ยวกับหรือนำมาใช้ในโปรแกรมนี้ หรือความผิดพลาดใดไม่ว่าจะเป็นการกระทำของมนุษย์หรือไม่ก็ตามที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการดำเนินโปรแกรม รวมถึงความไม่สามารถเบิกถอนหรือความผิดพลาดในการเบิกถอนเงินรางวัล
 9. ความสัมพันธ์ของคู่สัญญา การที่ท่านเข้าร่วมโปรแกรมนี้ไม่อาจถือโดยปริยายได้ว่าเป็นการก่อความสัมพันธ์เชิงตัวแทน การเป็นผู้แทน การสนับสนุน หรือการรับรองใด ๆ ระหว่าง TikTok กับท่านได้
 10. กิจกรรมส่งเสริมการขายของ TikTok ในการเข้าร่วมโปรแกรม ท่านยอมรับว่า TikTok และบริษัทในเครือของเราอาจแสดงชื่อผู้ใช้งาน (Username) รูปถ่ายที่ใช้ในบัญชี หรือข้อมูลอื่นเกี่ยวกับกิจกรรมหรือการมีส่วนร่วมของท่านในโปรแกรมนี้ รวมถึงการนำออกแสดง เผยแพร่ ออกอากาศ และใช้ชื่อ รูปภาพ เสียง และ/หรืออื่น ๆ ที่คล้ายกันผ่านสื่อช่องทางใดก็ตามทั่วโลกได้ตลอดเวลา เพื่อส่งเสริมการขาย ทำการตลาด และวัตถุประสงค์อื่นที่เกี่ยวข้อง โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มเติมหรือได้รับการยินยอมจากท่าน
 11. การรักษาความลับ ข้อมูลใดก็ตามเกี่ยวกับ TikTok ตลอดจนบริษัทในเครือ TikTok หรือผลิตภัณฑ์ของ TikTok (รวมทั้งแพลตฟอร์มและบริการ) ที่มีให้แก่ท่านตามโปรแกรมนี้ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงเงื่อนไขเหล่านี้ ซึ่งยังไม่ปรากฏเป็นสาธารณะ ให้ถือเป็นข้อมูลที่เป็นความลับของ TikTok (“ข้อมูลที่เป็นความลับ“) ท่านสัญญาว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับของ TikTok ให้แก่บุคคลภายนอกไม่ว่าจะในกรณีใด ยกเว้น TikTok จะให้ความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร
 12. ข้อความปฏิเสธความรับผิด โปรแกรมนี้ไม่ใช่การลุ้นโชค การประมูล หรือการแข่งขันใด ๆ แต่เป็นไปตามหลักเกณฑ์การให้ของรางวัลที่เป็นรูปธรรม นอกเหนือไปจากที่ระบุไว้อย่างชัดแจ้งในเงื่อนไขเหล่านี้แล้ว TikTok ไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาหรือมีข้อผูกมัดอื่นใดกับโปรแกรม บริการ หรือแพลตฟอร์ม ๆ ไม่ว่าจะในเรื่องของการทำหน้าที่เฉพาะของโปรแกรม หรือความน่าเชื่อถือ ความพร้อมใช้งาน หรือความสามารถของโปรแกรมที่จะตอบสนองความต้องการของท่าน โดยแพลตฟอร์มและบริการได้จัดเตรียมไว้ “อย่างที่เป็น” ทั้งนี้ เท่าที่กฎหมายอนุญาต TikTok ไม่ขอให้การรับประกันใด ๆ ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้ง โดยปริยาย หรือตามกฎหมายก็ตาม TikTok ขอปฏิเสธโดยชัดแจ้งซึ่งความรับผิดชอบในการรับประกันหรือสถานะการไม่ละเมิด ความสามารถในการนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ และความเหมาะสมตามวัตถุประสงค์เฉพาะ
 13. การโอนสิทธิ ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะต้องไม่มอบให้ จำหน่าย โอน มอบหมาย หรือจำหน่ายออกด้วยประการอื่น ไม่ว่าจะโดยสมัครใจหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นไปตามกฎหมายหรืออื่น ๆ ซึ่งเงื่อนไขเหล่านี้ หรือสิทธิหรือหน้าที่ใดของตนตามเงื่อนไขเหล่านี้ หากไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก TikTok อย่างไรก็ดี TikTok อาจโอนเงื่อนไขเหล่านี้ หรือสิทธิหรือหน้าที่ใดของตนตามเงื่อนไขเหล่านี้ได้โดยเสรี โดยไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากผู้เข้าร่วมโปรแกรม
 14. การแยกส่วนของเงื่อนไข หากเงื่อนไขเหล่านี้มีส่วนใดที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย เป็นโมฆะ หรือไม่สามารถใช้บังคับด้วยประการอื่นได้นั้น ให้ลบส่วนดังกล่าวออกจากเงื่อนไขเหล่านี้ โดยข้อความในส่วนที่เหลือจะยังคงมีผลสมบูรณ์ทุกประการ
 15. กฎหมายที่ใช้บังคับและสถานที่ระงับข้อพิพาท การดำเนินโปรแกรมนี้จะต้องเป็นไปตามกฎหมายและระเบียบที่ใช้บังคับในสาธารณรัฐสิงคโปร์ และข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดของโปรแกรมให้ตีความและทำความเข้าใจตามกฎหมายของสาธารณรัฐสิงคโปร์ กรณีเกิดข้อพิพาทให้ดำเนินการตามอำนาจทางกฎหมายของศูนย์อนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศของสิงคโปร์ (SIAC) แต่เพียงผู้เดียว
 16. การติดต่อ หากมีข้อสงสัยใดเกี่ยวกับโปรแกรมนี้กรุณาติดต่อเราได้ทาง [email protected]

สมัครผ่านลิงก์นี้รับเงินเพิ่มฟรีทันที!


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!