ทรูเพิ่ม True WhiteCard (ไวท์การ์ด) สำหรับลูกค้าทั่วไป ใช้รับสิทธิ์ใน TrueYou

สำหรับลูกค้าค่ายมือถือต่างๆ คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าแต่ละค่ายจะมี loyalty program หรือสิทธิพิเศษต่างๆ เหมือนเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นคนสำคัญ เพื่อที่จะได้ใช้บริการต่างๆ ต่อไป ล่าสุด TrueYou ของกลุ่ม True ได้มีการเพิ่มรายละเอียดใหม่เล็กน้อย จากเดิมที่แบ่งระดับของผู้ใช้งานเป็น 2 แบบ คือ True BlackCard และ True RedCard แต่ล่าสุดได้มีการเพิ่มชื่อเรียกใหม่เข้ามาอีก นั่นก็คือ True WhiteCard หรือบัตรขาวนั่นเอง

True WhiteCard เป็นชื่อเรียกสิทธิ์พิเศษของผู้ใช้บริการทั่วไปของทรู ที่มียอดการใช้งานยังไม่ถึงระดับ RedCard (ยอดรวมไม่ต่ำกว่า 2,000/เดือน) หรือ BlackCard (ยอดรวมไม่ต่ำกว่า 3,000/เดือน)

ถ้าอ้างอิงจาก Call Center ณ วันนี้ลูกค้า True WhiteCard จะมีสิทธิ์รับส่วนลดเติมน้ำมันที่คาลเท็กซ์ , Movie Lovers ส่วนลดตั๋วหนัง 50% ทุกเรื่อง ทุกรอบ ส่วนลดร้านอาหารชาบูตง ราเมน, คิมจู และ สึโบฮาจิ โดยสามารถกดรับสิทธิ์ต่างๆ ได้จากแอป TrueYou ตามปกติ

สรุปง่ายๆ True WhiteCard คือลูกค้าทรูปกติ ที่ยอดไม่ถึง Red หรือ Black การกำหนดกลุ่ม White ขึ้นมาน่าจะช่วยให้การสื่อสารทางหน้าร้านชัดเจนยิ่งขึ้น

ที่มา – intelligence @ Pantip


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save