TrueMove H Number 1 : แคมเปญฉลองความเป็นที่หนึ่งด้านการให้บริการเครือข่าย ของทรูมูฟเอช

ทรูมูฟ เอช เปิดแคมเปญใหม่ล่าสุดครับ ชื่อว่า “Truemove H Number 1” หรือฉลองความเป็นที่ 1 ในด้านการให้บริการเครือข่ายมือถืออย่างครบวงจร ทั้ง 3G, 4G, Wi-Fi, คอนเทนต์ และบริการหลังการขาย

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 3G ที่ 1 ของเรา  ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย

ทรูมูฟ เอช ไม่หยุดแค่การเป็นที่สุด แต่ต้องเป็นที่ 1  ด้วยคลื่นความถี่ที่มีมากกว่า ทั้ง 850 และ 2100
ผสานกันเป็นสัญญาณ 3G คุณภาพ ที่ทะลุทะลวงได้ดีกว่า  ครอบคลุมได้กว้างกว่า  และเป็นผู้ให้บริการ 4G รายแรก รายเดียวที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และอีก 14 จังหวัด พร้อม WiFi ที่ครอบคลุมกว่า 100,000 จุด

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ด้านโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ บนคลื่นความถี่ 850 และ 2100 MHz

ทรูมูฟ เอช พัฒนาคลื่นความถี่ที่มีมากกว่า ทั้ง 850 และ 2100 ผสานกันเป็นสัญญาณ 3G คุณภาพที่ดีที่สุด  เร็วแรงกว่า และครอบคลุมมากที่สุด เพราะคลื่นความถี่ 850 MHz เป็นคลื่นความถี่ต่ำที่สามารถทะลุทะลวงสูง ครอบคลุมพื้นที่กว้างมากกว่า และคลื่นความถี่ 2100 MHz เป็นคลื่นความถี่สูง สามารถรองรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการใช้งานหนาแน่น

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ของ 3G ที่ครอบคลุมทั่วไทย

ทรูมูฟ เอช เปิดให้บริการ 3G ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2554 และได้ให้บริการครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดครบ 928 อำเภอ 7,394 ตำบล และ 67,615 หมู่บ้าน ตั้งแต่เดือนเมษายน 2556

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ของ 4G รายแรกของไทย

ทรูมูฟ เอชเปิดให้บริการ 4G เป็นรายแรกในประเทศไทย โดยเริ่มให้ทดลองใช้ได้จริง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2556 และให้บริการที่ความเร็วดาวน์โหลด 100 Mbps และอัปโหลด 50 Mbp ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมืองอีก 14 จังหวัด รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และจุดเชื่อมต่อชายแดน
รายแรกที่ให้บริการ IR (International Roaming)  ร่วมกับเครือข่าย KT (Olleh)  ประเทศเกาหลี ซึ่งใต้เปิดบริการ 4G Roaming  รายแรกรายเดียวในไทย  และกำลังจะจับมือกับ NTT Docomo เพื่อเปิดโรมมิ่งที่ญี่ปุ่น  และภายในปีนี้ ยังมีแผนขยายไปยังอีก 10 จุดหมายปลายทางที่คนไทยนิยมไปเที่ยวกัน  อย่างเช่น  สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง ไต้หวัน รัสเซีย นิวซีแลนด์  เป็นต้น

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 บริการ WiFi

ด้วยความเร็วสูงสุด 200 Mbps ผ่าน WiFi hotspots มากกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศเพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตนอกบ้านได้ง่าย สะดวก ไม่พลาดการติดต่อ  พร้อมบริการ WiFi Auto Log in  หรือเชื่อมต่อไวไฟแบบอัตโนมัติ

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ด้าน Content

พิเศษสุด กับแอพสุดฮิฟ หลากหลาย สนุก ครบทุกไลฟ์สไตล์ เช่น

  • TrueVisions Anywhere App  เป็นแอพดูทีวี รายการโปรดจากช่องทรูวิชั่น ได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูตารางล่วงหน้าได้ 7 วัน และย้อนกลับไปดูรายการที่พลาดไปได้ 2 วัน จำนวนช่องมากน้อยขึ้นอยู่กับแพ็คเกจ TrueVisions หรือ Truemove H ที่คุณใช้อยู่
  • H  Camera+ App ดีไซน์ใหม่ สนุกกับการถ่ายภาพและตกแต่งภาพแบบเดิมๆ พร้อมตัดต่อและตกแต่งวิดีโอของคุณด้วยเฟรม สติ๊กเกอร์  และปรับสีสันของวีดีโอเป็นโหมดต่างๆ

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ด้านสิทธิพิเศษและบริการหลังการขาย

ทรูการ์ด จากทรูมูฟ เอช มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่า  สำหรับลูกค้าด้วยส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ทัวร์ต่างประเทศ สายการบิน และอื่นๆ ที่กว่า 15,000 แห่ง มีครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่อง กิน ดื่ม เที่ยว ช้อปปิ้ง พร้อมกิจกรรมพิเศษตลอดปี และยังเพิ่มความใส่ใจที่พิเศษกับ TRUEYOU Call Center 02 999 5555 เบอร์เดียวที่ให้บริการทุกเรื่องสินค้าและบริการในเครือทรู

Call Center ของทรูมูฟ เอช ได้รับการรับรองมาตรฐานโลก COPC CSP รายแรกของประเทศไทย จาก COPC (Customer Operation Performance Center) องค์กรระดับโลกที่ให้คำปรึกษา ฝึกอบรม และให้การรับรองมาตรฐานด้านการให้บริการลูกค้า ประเทศสหรัฐอเมริกา นี่คือผลของความมุ่งมั่นของทีม Call Center กว่า 3,000 คน ในการพัฒนาบริการที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม > http://truemoveh.truecorp.co.th/truenumber1

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save