ทรูวิชั่นส์จัดให้ ดูฟุตบอลโลก 2014 ครบ 64 แมทช์ ไม่เก็บเงินเพิ่ม !

ท่ามกลางกระแสความสับสนว่าจะรับชมถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2014 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ผ่านทางช่องทางไหนได้บ้าง ล่าสุดทรูวิชั่นส์ได้ทำการตกลงกับ RS เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2014 ในประเทศไทย ให้สมาชิกทุกคนทุกระดับ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึกลูกหนังครั้งนี้ครบทั้ง 64 แมทช์โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อแพ็กเกจเพิ่ม

รายละเอียดการรับชมฟุตบอลโลกผ่านทรูวิชั่นส์ในแพ็กเกจต่างๆ

ภายใต้นโยบายคืนความสุขให้กับประชาชนไทยของ คสช. ทรูวิชั่นส์กรุ๊ปจะถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก “2014 ฟีฟ่า เวิลด์คัพ บราซิล” ให้สมาชิกทั้งฐานได้รับชมฟรีครบทั้ง 64 แมตช์ ทางช่อง 668 ในระบบเอชดี (สำหรับกล่องรับสัญญาณรุ่นเอชดี) และทางช่อง 99 ในระบบปกติ (สำหรับกล่องรับสัญญาณรุ่นปกติ) หากสมาชิกไม่มี 2 ช่องดังกล่าว สามารถอัพเกรดเป็นสมาชิกทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป เพื่อการรับชมที่มีคุณภาพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ด้วยวิธีการง่ายๆดังนี้

• SMS พิมพ์ OK (วรรค) หมายเลขสมาชิก หรือหมายเลขสมาร์ทการ์ด ส่งมาที่ 4827370 หรือ
• โทร 0-2725-2727 กด 3

ทั้งนี้ กรุณาอ่านเงื่อนไขการอัพเกรดเป็นสมาชิกทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ได้ที่ www.truevisionsgroup.com เพื่อรับทราบ และยอมรับเงื่อนไขในการรับช

ที่มา – TrueVisions


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save