ราคา Windows 10 FPP แบบ USB ในไทย (IT CITY) เริ่มต้น 4,900 บาท

หลังจากที่ไมโครซอฟท์ได้เปิดตัว Windows 10 อย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ว และหลายคนก็ทราบกันดีว่า Windows เวอร์ชั่นนี้ ไมโครซอฟท์ประการให้คนที่มี Windows 7 หรือ 8 อยู่แล้วสามารถอัพเกรดได้ฟรี ไม่ต้องซื้อใหม่ แต่สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นใหม่กับ Windows 10 โดยที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยซื้อ Windows 7/8 มาก่อน ผมก็มีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับราคาที่จะจำหน่ายในประเทศไทยมาฝากครับ เป็นราคาจากร้าน IT City โดยรุ่นที่ถูกที่สุด Windows 10 Home อยู่ที่ราคา 4,900 บาท

โดยข้อมูลดังกล่าวได้มาจากการเปิดเผยของ Facebook ร้าน IT City ครับ ซึ่งตรงกับข้อมูลจากคุณ @iamgotta ที่ได้มาจากร้าน IT City ในห้างพันทิพย์ สรุปได้ดังนี้ครับ

  • Windows 10 Home FFP ราคา 4,900 บาท

  • Windows 10 Pro FFP ราคา 8,500 บาท

หมายเหตุ :  FPP  ย่อมาจาก Full Packaged Product เป็นลิขสิทธิ์แบบที่สามารถลงได้ไม่ไม่เกิน 5 เครื่อง สามารถย้ายสิทธิ์ไปลงที่เครื่องใดก็ได้ (ตรงข้ามกับแบบ OEM ที่ลงได้เพียงเครื่องนั้นๆ เครื่องเดียว) โดย Windows 10 ที่ขายโดย IT City จะอยู่ในรูปแบบ USB Drive  (ไม่ใช่แผ่น DVD แล้วนะ)

ยืนยันข้อมูลโดยทีมงาน IT City

ที่มา – IT City และ @iamgotta


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save