เปิดตัว Xiaomi 13T กล้อง 50 ล้านฯ สเปคดี สมราคา

สียวหมี่ประกาศเปิดตัว Xiaomi 13T Series สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าทั่วโลกที่พร้อมจะปลดปล่อยความเป็นศิลปินด้านการถ่ายภาพ จากความร่วมมือด้านเลนส์ออปติคัลระดับมืออาชีพกับ Leica ทำให้ Xiaomi 13T Series สามารถสร้างสรรค์ภาพอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ Leica ออกมาได้

Xiaomi 13T Pro พาคุณดื่มด่ำไปกับโลกของการบันทึกวิดีโอ 10-bit LOG 4:2:0 H.265 ที่ให้คุณควบคุมสีและรายละเอียดได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยมาพร้อม Rec.709 LUT ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อเพิ่มความมหัศจรรย์แบบมืออาชีพให้กับวิดีโอของคุณ ทั้งยังสามารถเรนเดอร์สีและความลึกของภาพได้อย่างแม่นยำอย่างเหนือชั้นอีกด้วย

กล้องหลัง Xiaomi 13T รองรับการบันทึกวิดีโอ 4K ทุกความยาวโฟกัส พร้อมการตัดต่อที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และสามารถเข้าสู่โหมด Pro ในฟีเจอร์โปรแกรมตัดต่อวิดีโอในแอปพลิเคชัน Xiaomi Gallery ที่สามารถใส่คำบรรยายและเพลงประกอบที่สามารถแก้ไขเป็นแทร็กแยกกันได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับการสร้างวิดีโอสั้นสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหรือ vlog ส่วนตัว

Xiaomi 13T Pro ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9200+ พร้อม CPU Octa-core ที่ให้ความเร็วสูงสุด 3.35GHz นอกจากนี้ยังมี Arm Immortalis-G715 GPU ในตัว ที่ทำการปรับปรุงการประมวลผลภาพเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมมีความราบรื่นและหมดกังวลเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

ที่มา – อีเมลข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!