จอคอม 24 นิ้ว 144Hz รุ่นไหนดี จัดเต็มทั้งการทำงานและการเล่นเกม 2022

คอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญทั้งกับในเรื่องของการทำงานและความบันเทิง โดยนับวันก็ยิ่งมีความแรงและประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงขึ้น เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานด้านต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นย่อมต้องใช้งานร่วมกับจอคอมที่พัฒนาขึ้นไม่ต่างกัน มีมากมายหลายขนาด สเปคก็แตกต่างกันออกไป วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ จอคอม 24 นิ้ว 144Hz และ จอเกมมิ่ง 144Hz ที่ถือว่ามีความลื่นไหลของกราฟิกที่สวยงามและสมจริงสำหรับการทำงานกราฟิกและการเล่นเกม จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

  1. จอคอม 24 นิ้ว 144Hz ยี่ห้อ Samsung รุ่น Gaming Curved Monitor CRG50

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อ >> https://bit.ly/3o88nLW

เริ่มต้นกันด้วยจอเกมมิ่ง 144Hz ยี่ห้อ Samsung รุ่น Gaming Curved Monitor CRG50 จากแบรนด์แถวหน้าของวงการที่เทคโนโลยีหน้าจอวางใจได้ รุ่นนี้มาพร้อมสโลแกน เร็วปานสายฟ้า สมจริงอย่างเหลือล้น บ่งบอกถึงประสิทธิภาพและความคมชัด บนหน้าจอขนาด 24 นิ้ว แบบขอบจอโค้ง 1800R ให้มุมมองที่ครบถ้วน และลดอาการตาล้าเมื่อต้องใช้งานนานๆ ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ตัวจริงด้วย Game Mode และ Virtual Aim Point ช่วยให้เล็งเป้าได้ง่ายขึ้น รองรับเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync ลดการฉีกขาดของภาพ คุณสมบัติต่างๆ บอกเลยว่าจัดเต็ม

  1. จอคอม 24 นิ้ว 144Hz ยี่ห้อ AOC รุ่น 24G2E

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อ >> https://th.aoc.com/product/24G2E

ต่อกันด้วย AOC รุ่น 24G2E จอเกมมิ่ง 144Hz จากแบรนด์ยอดนิยมอีกรายในตลาดที่ผลิตหน้าจอออกมาได้อย่างน่าใช้ทั้งดีไซน์และสเปค โดยรุ่นนี้เป็นจอคอมพาเนล IPS ขนาด 23.8 นิ้ว อัตราการรีเฟรช 144Hz ตอบสนองได้รวดเร็วระดับ 1ms รองรับ DCI-P3 101% มาตรฐานระดับ eSports มีโหมดการใช้งานให้เลือกหลายแบบตามรูปแบบเกมที่เล่นทั้ง Racing, RTS และ FPS มาพร้อมเทคโนโลยี AMD FreeSync Premium ลดการกระตุกและการฉีกขาดของภาพ มีโหมด HDR และพอร์ตการเชื่อมต่อมาให้ครบครัน ลงตัวทั้งการเล่นเกมและการทำงานรวมถึงความบันเทิงที่คุณโปรดปราน

  1. จอคอม 24 นิ้ว 144Hz ยี่ห้อ Zowie รุ่น XL2411P

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อ >> https://bit.ly/3s2jIhK

BenQ Zowie XL2411P จอเกมมิ่ง 144Hz ประสิทธิภาพสูงในราคาจับต้องได้ มาตรฐานระดับการแข่งขันที่เกมเมอร์ไว้วางใจ เป็นหน้าจอพาเนล TN ขนาด 24 นิ้ว คมชัดระดับ FHD อัตราการรีเฟรช 144 Hz อัตราการตอบสนอง 1ms ตัวช่วยสร้างความได้เปรียบในทุกสมรภูมิเกมทั้งแนว MOBA หรือ FPS มีเทคโนโลยี Flicker Free ลดการสะท้อนของหน้าจอ พร้อมโหมด Black eQualizer ช่วยเผยพิกัดศัตรูในที่มืด, มี Color Vibrance ปรับค่าสีได้ 20 ระดับ, Height Adjustable Stand ปรับความสูงให้เหมาะกับมุมมองป้องกันปัญหากระดูกคอ, เทคโนโลยี Low Blue Light ช่วยลดแสงสีฟ้า และยังสามารถใช้เป็นจอติดผนังได้อีกด้วย

  1. จอคอม 24 นิ้ว 144Hz ยี่ห้อ MSI รุ่น OPTIX G24C4

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อ >> https://www.msi.com/Monitor/Optix-G24C4

ใครมองหา จอคอม 24 นิ้ว 144Hz ที่นำมาใช้เป็นจอคอมเล่นเกมได้ ทำงานก็ดีให้สีสันสมจริง MSI OPTIX G24C4 คืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยเป็นจอแบบโค้ง 1500R ดีไซน์บางเฉียบตอบโจทย์เกมเมอร์ที่ชอบความดุดันแต่ต้องมีความทันสมัย โดดเด่นด้วยสีดำตัดแดงอันเป็นเอกลักษณ์ เป็นจอมุมมอง 178 องศา ให้มุมมองการใช้งานที่ครบถ้วน ลื่นไหลด้วยอัตราการรีเฟรช 144Hz เวลาในการตอบสนองแค่ 1ms มีขอบเขตสีที่กว้าง ให้รายละเอียดที่สมบูรณ์ รองรับเทคโนโลยี AMD FreeSync Premium พร้อม Anti-Flicker และ Less Blue Light ปลอดภัยกับสายตามากขึ้น ลองดูว่ารุ่นนี้โดนใจคุณแค่ไหน

  1. จอคอม 24 นิ้ว 144Hz ยี่ห้อ Dell รุ่น S2419HGF

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อ >> https://dell.to/3HbA25T

ส่งท้ายกันด้วย จอเกมมิ่ง 144Hz อย่าง Dell S2419HGF ที่จะมาช่วยเติมเต็มประสบการณ์การทำงานและการเล่นเกมของคุณให้ดีขึ้นกว่าหน้าจอทั่วไป ด้วยคุณภาพระดับมาตรฐานของวงการ รุ่นนี้เป็นหน้าจอขนาด 24 นิ้ว พาเนล TN อัตราการรีเฟรช 144Hz อัตราการตอบสนองระดับ 1ms รองรับเทคโนโลยี AMD FreeSync วางใจได้ในเรื่องกราฟิกที่สวยงาม สมจริง ลดอาการภาพฉีกขาด ตอบสนองได้แบบไม่ดีเลย์ สามารถปรับแต่งการทำงานได้หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับเกมและการใช้งานของผู้ใช้ มีโหมด Game โดยเฉพาะติดตั้งมาให้ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว รวมถึงสามารถปรับมุมมองได้เพื่อให้พอดีกับระดับสายตาและการมองเห็น มาพร้อมการรับประกันนาน 3 ปี

จอคอม 24 นิ้ว 144Hz นั้นถือว่าตอบโจทย์การเล่นเกมและการทำงานกราฟิกได้อย่างลงตัว ด้วยประสิทธิภาพที่ค่อนข้างสูง ซึ่งหน้าจอขนาด 24 นิ้วก็ถือว่ากำลังพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป สามารถตั้งวางบนโต๊ะได้อย่างไม่เปลืองพื้นที่ ลองดูว่ารุ่นไหนใน 5 รุ่นนี้ที่ตรงใจคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!