ดูซีรีย์ 1899 พากย์ไทย/ซับไทย EP.1 – EP.8 โดยผู้สร้าง DARK (Netflix)

ซีรีย์เข้าใหม่ล่าสุด จาก Netflix ชื่อเรื่อง 1899 เปิดให้รับชมได้แล้ววันนี้ เรื่องย่อ ยานท์เย ฟรีเซอและบาราน โบ โอดาร์ มันสมองเบื้องหลังซีรีส์ “ดาร์ก” สร้างซีรีส์ไขปริศนาระทึกขวัญเหนือจินตนาการเกี่ยวกับเหตุการณ์บนเรืออพยพเรื่องนี้ ซีรีย์ 1899 เปิดให้ชมแล้ววันนี้ ทั้งพากย์ไทย และซับไทย ซีซั่นแรก มีทั้งหมด 8 ตอน

เรื่องย่อ 1899 EP.1 : มอร่าช่วยผู้หญิงท้อง กัปตันตัดสินใจทำสิ่งที่กล้าหาญ หลังจากได้รับข้อความจากเรือที่สาบสูญ… จนค้นพบสิ่งที่แปลกประหลาดจนเหลือเชื่อ

เรื่องย่อ 1899 EP.2 : กัปตันเห็นภาพในอดีตที่อธิบายไม่ได้ ชายปริศนาตามมอร่าไปยังห้องที่หนุ่มน้อยใช้หลบซ่อน จากนั้นแมลงเพียงตัวเดียวอาจทำให้เกิดโศกนาฏกรรมบนดาดฟ้า

เรื่องย่อ 1899 EP.3 : สาวน้อยและผู้โดยสารคนอื่นๆ ประสบชะตากรรมอันน่าเศร้า โอเลคช่วยเหล่งหยี่ออกมาจากกล่อง ส่วนกัปตันพบบางสิ่งที่ทำให้มอร่าน่าสงสัย

เรื่องย่อ 1899 EP.4 : ลูกเรือและผู้โดยสารส่วนหนึ่งช่วยกันค้นหาหนุ่มน้อย หลังจากขังกัปตัน รวมทั้งโอเลค เจอโรม และรามิโรเอาไว้ จากนั้นความลับของเครสเตอร์ก็ถูกเปิดเผย

เรื่องย่อ 1899 EP.5 : มอร่าเห็นภาพอดีตสะเทือนขวัญและตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด เสียงปริศนาสั่งให้บรรดาผู้โดยสารกระโดดน้ำ จากนั้นมอร่าก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับพ่อ

เรื่องย่อ 1899 EP.6 : โทฟเห็นภาพอดีตที่อกสั่นขวัญแขวนและพยายามจะฆ่าหนุ่มน้อย แดเนี่ยลติดตามมอร่าและกัปตันเข้าไปในที่แปลกประหลาด จากนั้นพ่อของมอร่าก็ปรากกฏตัวพร้อมข้อความบางอย่าง

เรื่องย่อ 1899 EP.7 : แดเนี่ยลขอให้มอร่าทำบางสิ่งที่เธอไม่เข้าใจ โอเลคกับเหล่งหยี่ต้องช่วยกันบังคับเรือก่อนที่จะเกิดโศกนาฏกรรม จากนั้นตัวตนที่แท้ของเอลเลียตก็ถูกเปิดเผย

เรื่องย่อ 1899 EP.8 : มอร่าบอกความจริงที่เหลือเชื่อให้ผู้โดยสารคนอื่นๆ รู้ จากนั้นความทรงจำของทุกคนก็เปลี่ยนไป แดเนี่ยลเปลี่ยนรหัส ส่วนมอร่าต้องเผชิญความจริงที่ไม่คาดฝัน

ดูซีรีย์ 1899 พากย์ไทย/ซับไทย EP.1 – EP.8 >> คลิกที่นี่ (NETFLIX)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!