ชวนเหล่าผู้ประกอบการดิจิตอลหน้าใหม่เข้าร่วม AIS The Startup 2014 [PR]

AIS The Startup 2014 กลับมาอีกครั้ง กับ โครงการเฟ้นหา iCP (Incubated Content Partner) ที่เปิดโอกาสให้นักคิด นักสร้างสรรค์ และเหล่าผู้ประกอบการ นำผลงานสู่ตลาดหรือต้องการขยายกลุ่มเป้าหมาย เพื่อพัฒนาสินค้าและบริการให้สามารถนำไปสู่ตลาดได้จริง ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทาง AIS และพันธมิตรที่มีช่องทางเข้าถึงฐานลูกค้ากว่า 500 ล้านคน

สำหรับปีนี้พิเศษกว่าปีอื่นๆตรงที่จะเป็นการแข่งขันกันที่ผลงานที่พร้อมออกสู่ตลาดแล้ว ซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “Growing with Partnership” เป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่าผลงานของคุณจะได้เติบโตและพัฒนาไปด้วยกันไปกับเหล่าพันธมิตรอย่างแน่นอน

โดยรูปแบบผลงานที่ส่งเข้าแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 หมวด คือ

  1. Online and Digital Content ผลิตภัณฑ์ที่มีรูปแบบดิจิตอล นำเสนอเนื้อหาผ่านทางอุปกรณ์ดิจิตอลต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสาร มีตลาดเป็น Mass Customer (B2C) และมี Business Model ชัดเจน เช่น Mobile Application, Digital Content
  2. Corporate Solution ระบบสนับสนุน จัดการองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลาดเป็น Enterprise (B2B) หารายได้และมีรูปแบบเป็น Business Model
  3. Social Business ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีโมเดลธุรกิจ แต่มีเป้าหมายเพื่อสังคมนั้นเอง

วิธีสมัครง่ายๆ เพียงส่งผลงานในรูปแบบ VDO Presentation ความยาวไม่เกิน 3 นาที โดยกรอกรายละเอียดและใส่ลิงค์ที่ www.ais.co.th/thestartup2014 ตั้งแต่วันนี้ – 23 มีนาคม 57 เท่านั้น
สำหรับเนื้อหาใน VDO Presentation บอกเราสักนิดเกี่ยวกับแนวคิดทางธุรกิจของคุณ, วิธีการใช้งาน, แผนงานทางธุรกิจ ,การสร้างรายได้ และกลุ่มเป้าหมาย และสุดท้ายสำคัญสุด AIS Engagement

มีผลงานโดนๆที่จะนำไปต่อยอดทางธุรกิจอย่าเก็บไว้ รีบเอาออกมาโชว์ให้ทุกคนได้เห็นกัน โอกาสดีๆ ที่จะได้นำผลงานของคุณออกสู่ตลาดได้จริง รอคุณอยู่ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก! www.ais.co.th/thestartup2014 หรือเข้ามาติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/AISTheStartup

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!