ไขข้อข้องใจ เหรียญ All Member ใช้ทําอะไร, แลกอะไรได้บ้าง ?

นอกจากบัตร และระบบสมาชิก All Member ใน 7 App แล้ว ตอนนี้ก็ได้มีของเล่นใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้สงสัยกันอีกแล้ว นั่นก็คือ เหรียญ All Member ซึ่งเหรียญนี้จะแยกส่วนกับแต้ม All Member อีกทีนะครับ (ระวังสับสน) ซึ่งวันนี้จะมาไขข้อข้องใจกันว่า เหรียญ All Member คืออะไร ใช้ทำอะไร แลกอะไรได้บ้าง หรือถ้าต้องการเก็บเหรียญ All Member ต้องทำอย่างไร

อัพเดทล่าสุดวันที่ 23 ก.ค. 2562 : ระบบยังคงล่มอยู่ แต่ทาง 7-11 ได้ออกมาตรการให้คนที่ยังมีเหรียญ All Member อยู่ ลงทะเบียนเพื่อขอชดเชยได้ภายในเที่ยงคืนวันนี้ >>> อ่านรายละเอียด คลิก

เหรียญ All Member ใช้ทำอะไรได้บ้าง

เหรียญ All Member สามารถใช้แทนส่วนลดเงินสดได้ 1 เหรียญ มีค่าเท่ากับเงิน 1 บาท ในการซื้อของใน 7-11 (คล้ายๆ การสะสม m-stamp สมัยก่อน)

หรือสามารถใช้เหรียญ All Member ในการแลกของพรีเมี่ยมเมื่อมีกิจกรรมต่างๆ ได้

เหรียญ All Member สะสมอย่างไร ?

อันดับแรกต้องมีแอพ 7 App ก่อน จากนั้นทำการสมัครสมาชิก All Member ให้เรียบร้อย แล้วกดเชื่อมเข้ากับบัญชี TrueMoney Wallet หลังจากนั้นเมื่อซื้อสินค้าทุกๆ 50 บาท จะได้รับเหรียญ All Member ทันที 1 เหรียญ

วิธีใช้งาน 7App เพื่อรับเหรียญ All Member

เริ่มจากเข้าแอพ 7App กดที่ปุ่ม สะสม จากนั้นจะมีบาร์โค้ดขึ้นมาเพื่อให้พนักงานเซเว่นยิงตอนชำระเงิน

วิธีสะสมเหรียญ All Member แบบไวๆ กว่าปกติ

นอกจากการได้รับเหรียญ All Member  1 เหรียญทุกๆ การซื้อของ 50 บาทแล้ว หากใครต้องการสะสมเหรียญ All Member แบบไวๆ กว่าปกติ สามารถทำได้โดยการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่น ซึ่งสินค้าพวกนี้จะให้เหรียญ All Member เพิ่มนอกเหนือจากปกติตามเงื่อนไขของสินค้าแต่ละรายการ

หรือซื้อสินค้าที่อยู่ในแคมเปญแจกเหรียญจัดหนัก (สามารถดูป้ายประชาสัมพันธ์ได้ในเซเว่น)

รีบใช้! เหรียญ All Member หมดอายุ 23 ก.ค. นี้ , โอนให้คนอื่นไม่ได้ >> อ่านรายละเอียด

อัพเดทล่าสุดวันที่ 23 ก.ค. 2562 : ระบบยังคงล่มอยู่ แต่ทาง 7-11 ได้ออกมาตรการให้คนที่ยังมีเหรียญ All Member อยู่ ลงทะเบียนเพื่อขอชดเชยได้ภายในเที่ยงคืนวันนี้ >>> อ่านรายละเอียด คลิก


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!