แนะนำ 5 รุ่น ลําโพงบลูทูธ เสียงดี 2022 จากแบรนด์ดัง

ลำโพง เป็นอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับความบันเทิงของคนเรามาอย่างยาวนาน และยิ่งเทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นคุณภาพเสียงก็ยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ ดีไซน์การออกแบบถูกปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ปัจจุบันส่วนใหญ่มักรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เพื่อความสะดวกในการใช้งานหรือพกพา ซึ่งบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 รุ่น ลําโพงบลูทูธ เสียงดี 2022 เอาไว้ให้คุณได้ลองเลือกพิจารณาใช้งานกัน

  1. JBL GO 3

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/3tByOeC

เปิดรายชื่อลําโพงบลูทูธ เสียงดี 2022 กันเลยกับ JBL GO 3 ลำโพงจากตระกูลตัวเล็กเสียงดังที่มาถึงเจนเนอเรชั่นที่ 3 กันแล้ว จุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือดีไซน์ที่โค้งมนและสีสันที่สดใส สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ในระดับ IP67 สามารถล้างทำความสะอาดได้จะพกพาไปไหนก็ไม่พังง่ายๆ แน่นอน พร้อมใส่ Noise Cancelling มาให้ใช้งานด้วย คุณภาพเสียงนั้นต้องบอกว่าหนักแน่นเกินตัว สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งกำเนิดเสียงผ่าน Bluetooth 5.1 แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 5 ชม. มีให้เลือกถึง 10 สี ใครหาลำโพงพกพาตัวนี้เหมาะมาก

  1. Bose Home Speaker 500

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bose.life/3pFowJv

ต่อกันด้วย Bose Home Speaker 500 ลําโพงบลูทูธ เสียงดีจากยี่ห้อแถวหน้าของวงการ มาพร้อมดีไซน์หรูหราทันสมัยในแบบลำโพงอัจฉริยะฟังก์ชันครบครันคุณภาพเสียงระดับโปร โดยให้เวทีเสียงที่กว้างในระบบเสียงสเตอริโอรอบทิศทาง รองรับคำสั่งเสียงผ่านผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant และ Alexa ควบคุมและตั้งค่าต่างๆ ได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน Bose Music กำหนดค่าเพลย์ลิสต์ได้ 6 แบบ เพื่อง่ายต่อการเข้าถึง รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Wi-Fi, Bluetooth, Chromecast ในตัว จะดูหนัง ฟังเพลง หรือบริการสตรีมมิ่งต่างๆ ก็เอาอยู่แน่นอน

  1. Marshall Stanmore II

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/3pGlvZq

เมื่อพูดถึง ลําโพงบลูทูธ เสียงดี จะขาดยี่ห้อนี้ไปก็คงไม่ได้นั่นก็คือ Marshall Stanmore II จากแบรนด์ที่มีอายุมากกว่า 55 ปี ความน่าสนใจแรกของรุ่นนี้คงต้องยกให้กับดีไซน์แบบคลาสสิกย้อนยุคที่มาพร้อมวัสดุชั้นดีและลูกเล่นการออกแบบสไตล์เรโทร แต่คุณภาพเสียงนั้นใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาแบบเต็มขั้น จึงให้เสียงที่หนักแน่นมีมิติ รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายและไร้สาย สามารถเชื่อมต่อกับลำโพงตัวอื่นในตระกูลเดียวกันได้เพื่อเสียงที่ดังกระหึ่มยิ่งขึ้น เชื่อมต่อกับแหล่งกำเนิดเสียงได้มากกว่า 1 อุปกรณ์ ปรับตั้งค่าได้ผ่านแอป Marshall Bluetooth มีให้เลือก 2 สีคือ สีขาวและสีดำ

  1. Ultimate Ears Boom 3

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/34ibxG5

Ultimate Ears Boom 3 ลําโพงบลูทูธ เสียงดี แบบพกพา ความบันเทิงที่พร้อมไปกับคุณในทุกที่ด้วยขนาดและน้ำหนักที่พกพาสะดวก มาพร้อมระบบเสียงแบบสเตอริโอ 360 องศา ให้เสียงแบบรอบทิศทาง ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึก กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 ไม่ต้องกังวลเมื่อนำไปใช้งานกลางแจ้ง มีคุณสมบัติในการป้องกันการกระแทก มาในสีสันที่สดใสสะดุดตา รุ่นนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับลำโพง Ultimate Ears ได้ถึง 150 ตัวเพื่อเสียงที่ดังขึ้น ตั้งค่าการใช้งานได้ผ่านแอป myBOOM Studio แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมง งานสร้างถือว่าลงตัวทีเดียว

  1. Sonos Move

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/3hL1xbD

ส่งท้ายรายชื่อ ลําโพงบลูทูธ เสียงดี 2022 กันด้วย Sonos Move ลำโพงเสียงดีแบบพกพาที่เชื่อมต่อได้ทั้ง Wi-Fi และ Bluetooth มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัย ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปสำหรับการพาไปในที่ต่างๆ แถมยังทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP56 มีฟีเจอร์ Trueplay ปรับจูนให้เข้ากับเนื้อหาอัตโนมัติ แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 11 ชั่วโมง รองรับการชาร์จไร้สายผ่านแท่นชาร์จ ปรับแต่งการตั้งค่าได้ผ่านแอป Sonos ส่วนคุณภาพเสียงนั้นหนักแน่นและมีมิติ ให้เวทีเสียงที่กว้าง รายละเอียดชัดเจนในทุกย่านเสียง มีให้เลือกในสีขาวและสีดำ

ผ่านไปแล้วกับ 5 รุ่น ลําโพงบลูทูธ เสียงดี 2022 ที่เราคัดมาให้คุณได้พิจารณากันจากแบรนด์ชั้นนำเรื่องเครื่องเสียง ซึ่งการจะเลือกรุ่นไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน เช่น ใช้ที่บ้าน เน้นพกพา งบประมาณที่มี ดีไซน์และขนาด คุณภาพเสียง ฟังก์ชันการทำงานและการเชื่อมต่อ ลองดูว่ารุ่นไหนที่น่าจะลงตัวกับคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!