16 มิถุนายน 2561 ช่อง 7 อนาล็อกดูไม่ได้ทั่วประเทศ ย้ายไประบบดิจิตอลโดยสมบูรณ์

ช่อง 7 ออกมาประกาศย้ำเตือนอีกครั้ง ว่าในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ จะมีการยุติการแพร่ภาพในระบบเดิม หรือระบบอนาล็อก โดยจะแพร่ภาพผ่านทางระบบดิจิตอลระบบเดียวกันทั่วประเทศ ด้วยความคมชัดระดับบ HD ผ่านทางโทรทัศน์ที่มีดิจิตอลจูนเนอร์ในตัว ผ่านกล่อง set top box หรือกล่องดาวเทียมต่างๆ

แฟนๆ สามารถรับชมข่าวสารและสาระความบันเทิงผ่านรายการต่างๆ ได้อย่างจุใจเช่นเคย โดยรับชมได้ 2 ระบบ คือ 1. ผ่านระบบดิจิทัลทีวี มีความคมชัดระดับ HD โดยสามารถรับชมผ่านทางโทรทัศน์เครื่องเดิม ผ่านการติดตั้ง SET TOP BOX หรือรับชมผ่านโทรทัศน์ที่มีดิจิทัลจูนเนอร์ในตัว (iDTV) 2. ผ่านระบบดาวเทียมหรือเคเบิล ซึ่งเป็นการดึงสัญญาณภาพมาให้บริการ ตามกฎ Must Carry ของ กสทช. โดยคุณภาพความคมชัดในแบบดาวเทียมและเคเบิลจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละราย

หากแฟนๆ ต้องการสอบถามข้อมูล และวิธีที่ถูกต้องในการรับชม ช่อง 7HD กด 35 สามารถสอบถามได้ที่คอลเซ็นเตอร์หมายเลข 0-2495-7777 กด 7 ให้บริการ 24 ชั่วโมง หรือทาง www.ch7.com/tvdigital”


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save