ช่อง 8 ฉาย นารูโตะ และ Hunter X Hunter ทางดิจิตอลทีวี

ท่ามกลางกระแสความตื่นตัวและการแข่งขันของช่องทีวีดิจิตอล ทำให้เหล่าบรรดาช่องต่างๆ ต่างนำคอนเทนต์ดีๆ มาเป็นตัวชูโรงเพื่อหวังดูดคนดู ล่าสุดช่อง 8 ของ RS ก็ได้เปิด โซนการ์ตูน ให้แฟนๆ ได้รับชมการ์ตูนดังอย่าง นารูโตะ และ Hunter X Hunter ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ …(รายละเอียดตามเนื้อข่าวด้านล่างครับ)

เสิร์ฟความสุขให้คอการ์ตูนอย่างต่อเนื่อง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดการ์ตูนโซน ด้วยเรื่องล่าสุด Hunter X Hunter (ฮันเตอร์ X ฮันเตอร์) เป็นการผจญภัยของกอร์น เด็กหนุ่มที่ต้องการออกจามหาพ่อที่จากเขาไปตั้งแต่เล็ก จึงตัดสินใจออกเดินทางจากบ้านเกิด เพื่อไปเข้าสอบเป็นฮันเตอร์เหมือนกับพ่อ และระหว่างทางก็ได้กับเพื่อนๆที่ต่างมาเข้าสอบฮันเตอร์ครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น คุราปิก้าเด็กหนุ่มผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของเผ่าคูลท์, เลโอลีโอชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นหมอ และคิรัวร์เด็กหนุ่มที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับกอร์นผู้ถูกฝึกให้เป็นนักฆ่า พวกเขาต้องพบกับด่านการสอบที่อันตรายที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต รวมไปถึงการต่อสู้และแข่งขันกับผู้เข้าสอบคนอื่นๆที่ เพื่อไปสู่เป้าหมายคือการได้เป็นฮันเตอร์อาชีพ ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8.00 – 8.30 น.

พบกับความสนุกอีกเรื่อง “นารูโตะ” ตอน ตำนานวายุสลาตัน (Naruto Shippuuden) ซึ่งเป็นตอนใหม่ล่าสุด ออกอากาศทางโทรทัศน์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นตอนที่ นารูโตะได้กลับมายังหมู่บ้านโคโนฮะอีกครั้ง หลังจากออกเดินทางฝึกวิชา ขณะเดียวกันกลุ่มแสงอุษาก็ได้เริ่มส่งนินจาออกไปเพื่อรวบรวมร่างสถิตย์ เพื่อดึงสัตว์หางมาสร้างวิชามหาเวทย์จันทรา เพื่อให้สัตว์หางทั้ง 9 ตัว รวมกลับไปเป็น 10 หาง เรื่องราวการตามล่าร่างสถิตย์ของสัตว์เทพจึงเริ่มต้นขึ้น และนำไปสู่สงครามโลกนินจาครั้งที่ 4 ระหว่างแคว้นนินจาทั้งหมด ออกอากาศ เวลา 8.30 – 9.00 น. ทั้ง 2 เรื่อง เริ่มวันแรก 1 พ.ย. 2557

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!