รวมแผนที่ร้านชิมช้อปใช้ ในจังหวัดภูเก็ต-กระบี่-พังงา กิน/เที่ยวเงิน 1000 บาท ที่ไหนดี?

จังหวัดภูเก็ต จังหวัดกระบี่ จังหวัดพังงา สามจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวทะเลไทย และสำหรับโครงการชิมช้อปใช้ ที่รัฐบาลแจกเงิน 1000 บาท ให้ไปเที่ยว/กินเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ใครที่ลงทะเบียนใน 3 จังหวัดนี้ไว้ ผมได้รวบรวมแผนที่ลายแทงร้านค้าต่างๆ ที่รองรับการจ่ายเงินผ่านแอพเป๋าตังมาให้ได้เลือกชมกันครับ จะได้วางแผนการเดินทางก่อนไป ไม่ให้เสียเวลา เสียเที่ยว

ชิมชิมช้อปใช้ภูเก็ต

สำหรับภูเก็ต เมืองตากอากาศยอดนิยมของชาวไทยและต่างชาติ มีเกาะสวยๆ มากมาย โดยร้านค้าชิมช้อปใช้ในจังหวัดภูเก็ตนั้นมีจำนวน 823 ร้านค้า หนักไปทางร้านอาหารและร้านขายของทั่วไป

แผนที่ร้านค้าชิมชิมช้อปใช้ในจังหวัดภูเก็ต (823 ร้านค้า)

ชิมชิมช้อปใช้กระบี่

ใกล้ๆ กับภูเก็ต ถัดมาก็เป็นจังหวัดกระบี่ มีร้านค้าที่ลงทะเบียนกับโครงการชิมช้อปใช้ รองรับแอพเป๋าตัง/ถุงเงิน รวมแล้ว 1228 ร้านค้า แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวนาง เกาะลันตา และโรงแรมที่พักต่างๆ ริมทะเลมากมาย

แผนที่ร้านค้าชิมชิมช้อปใช้ในจังหวัดกระบี่ (1,228 ร้านค้า)

ชิมชิมช้อปใช้พังงา

อีกจังหวัดที่มีทะเลและเกาะสวยๆ มากมาย มีร้านค้าชิมช้อปใช้รวม 742 ร้าน มีทั้งที่พัก ร้านธงฟ้า ร้านกาแฟ ต่างๆ มากมายที่รองรับการใช้จ่ายเงิน 1000 บาท จากแอพเป๋าตัง

แผนที่ร้านค้าชิมชิมช้อปใช้ในจังหวัดพังงา (742 ร้านค้า)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save