ชิมช้อปใช้ 1000 บาท ใช้ได้ที่ โรบินสัน 14 สาขา (Robinson)

รับเงินเที่ยวฟรีๆ 1,000 บาท!! กับมาตรการ “ชิมช้อปใช้” มาร่วมกันส่งเสริมและสนับสนุน การท่องเที่ยวในประเทศ ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ ที่ www.ชิมช้อปใช้.com และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ก็รับทันที 1,000 บาท (จำนวนจำกัด 1 ล้านคน/วัน เพียง 10 ล้านสิทธิ์เท่านั้น) ตั้งแต่วันนี้–15 พ.ย.62 และมาช้อปฟินๆ กับร้านค้าและบริการที่มีแอพพลิเคชั่น “ถุงเงิน” ทั่วไทย

สำหรับนักช้อปโรบินสัน สามารถชำระค่าสินค้าและบริการด้วยแอพฯ เป๋าตัง ได้ที่โรบินสันดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ โรบินสันไลฟ์สไตล์ รวม 14 สาขาทั่วประเทศได้แก่ สาขาสุขุมวิท, สาขาบางรัก, สาขาบางแค, สาขาศรีนครินทร์,สาขาพระราม 9, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาอุดรธานี, สาขาหาดใหญ่, สาขาเชียงใหม่, สาขาราชบุรี, สาขาจันทบุรี,สาขาภูเก็ตและ สาขานครศรีธรรมราช ทั้ง 2 สาขา นอกจากสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ยังมีโปรโมชั่นกรุบๆ ยั่วๆ ลดสูงสุดถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 30 พ.ย. 2562 นี้เท่านั้น นักช้อปตัวจริง ห้ามพลาด!


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save