แนะนำ 5 เว็บ โหลดสไลด์ PowerPoint ฟรี สวยๆ 2021 ทำงานนำเสนอแบบมืออาชีพ

ในการทำ Presentation หรือนำเสนองานสิ่งที่ใช้เวลาทำนาน แต่กลับได้รับความสำคัญน้อยที่สุดก็คือการจัดหน้าตาสไลด์ PowerPoint ซึ่งเป็นสิ่งที่จะทำให้การนำเสนองานของเราดูน่าสนใจ น่าเชื่อถือ และเพิ่มคะแนนให้กับการนำเสนอของเรามากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณเตรียมข้อมูลมาครบ ซ้อมสคริปต์มาอย่างเป๊ะ คุณจะมาตกม้าตายตรงหน้าตาสไลด์ PowerPoint ดูไม่โปรฯไม่ได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 เว็บโหลดสไลด์ PowerPoint ฟรี ให้คุณเอาไว้ใช้นำเสนองานแบบมืออาชีพ

Slides Carnival

Slides Carnival เป็นอีกเว็บโหลดสไลด์ PowerPoint ฟรี ที่ได้รับความนิยมมาก เราสามารถเลือกค้นหาแบบเทมเพลต (Templates) ได้ทั้งจากสไตล์ ทั้งแบบเป็นทางการ ธุรกิจ เรียบง่าย หรูหรา สร้างสรรค์ ฯลฯ และยังสามารถค้นหาเทมเพลตจากธีมสีที่ต้องการ พร้อมทั้งมีลิงค์ให้ดาวน์โหลดไอคอนที่ใช้ในเทมเพลตอีกด้วย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปหาเอง ตอบโจทย์เวลารีบๆ ได้ดีมาก จุดเด่นอีกอย่างที่ต้องพูดถึงก็คือ Slides Carnival ยังให้เราโหลดแบบ Google Slides theme เพื่อนำไปใช้กับ Google Slides เพื่อนำเสนองานแบบออนไลน์ได้อีกด้วย ถูกใจชาว Work from Home สุดๆ

All PPT

เทมเพลต (Templates) ของเว็บไซต์นี้จะค่อนข้างมีความเป็นทางการ และดูเป็นมืออาชีพมากๆ จุดเด่นของเว็บไซต์ All PPT มีสไลด์แนว Infographic ให้เลือกเยอะ มีการแบ่งหมวดหมู่ไว้ค่อนข้างละเอียด นอกจากให้ดาวน์โหลดสไลด์ Powerpoint ฟรีแล้ว ยังมีให้ดาวน์โหลด ไดอะแกม, ชาร์ต และ Google Slides theme ให้โหลดไปใช้ได้อีกด้วย

Slides Go

Slides Go อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่คนรัก PowerPoint รู้จักกันดี ซึ่ง Slides Go มีเจ้าของเดียวกับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Freepik, Flaticon และ Piktab ทำให้ภาพและเทมเพลตของเว็บไซต์นี้ทันสมัย สวยงาม สามารถดาวน์โหลดสไลด์ Powerpoint ฟรี, Google Slides themes และยังฝัง Font ที่ใช้ในเทมเพลตมาให้เรียบร้อยแล้ว
Slides Go มีการแบ่งหมวดหมู่ตามการใช้งาน อาทิ Education, Business, Marketing, Medical, Multi-purpose และ Infographics ทำให้เลือกใช้งานได้ง่าย และยังมีการจัดหมวดหมู่ ตาม Color และ Style ไว้ให้เลือกตามความต้องการ สะดวกครบเลยล่ะค่ะ

Canva

Canva เว็บโหลดสไลด์ Powerpoint ฟรีที่เป็นตัวช่วยในเรื่องของงานดีไซน์ที่หลายคนรู้จักกันดีเพราะ Canva สามารถช่วยดีไซน์ให้เราตั้งแต่ Resumes, Logos, Business Card, Posters, Facebook, Instagram Post, YouTube Thumbnail ไปจนถึง Twitter ซึ่ง Canva เองมีเทมเพลตสำหรับ PowerPoint ด้วยเช่นกัน โดยเทมเพลตจะอยู่ในหมวด Presentation ให้เราทำแบบออนไลน์ได้เลย โดย Canva.com จะมีส่วนที่ต้องเสียเงินสำหรับ Canva Pro แต่ถ้าต้องการใช้ทั่วไป แบบฟรีก็เพียงพอแล้วล่ะ

PowerPointHub

ปิดท้ายด้วยเว็บไซต์ดาวน์โหลดสไลด์ Powerpoint ฟรี ที่เป็นภาษาไทย PowerPointHub ที่มีเทลมเพลต Powerpoint ฟรี ให้เลือกดาวน์โหลดมากมาย นอกจากนี้ยังมีเทลมเพลต หน้าปกรายงานด้วย PowerPoint, แฟ้มสะสมงาน, ชุดสีสำหรับ PowerPoint และ แผนภาพและไดอะแกรม ให้ดาวน์โหลดอีกด้วย ซึ่งทางเว็บไซต์ PowerPointHub ระบุเงื่อนไขการใช้งานไว้ว่าไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการดาวน์โหลดสำหรับกรณีใช้เป็นการส่วนตัวหรือเพื่อการศึกษาเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ใช้เพื่อการค้า (Not allow for commercial use) และ ไม่อนุญาตให้นำไปขายหรือแจกจ่าย (Not allow for (re)sell, (re)distribute)

ทั้ง 5 เว็บไซต์ดาวน์โหลดสไลด์ Powerpoint ฟรี ที่เราคัดมาแบบเน้นๆ จะเป็นตัวช่วยให้คุณทำ PowerPoint ได้สวยเนี้ยบ ดูเป็นมืออาชีพ และประหยัดเวลา ให้คุณโฟกัสที่การเตรียมเนื้อหาและซ้อมสคริปต์ได้อย่างเต็มที่

รวบรวมโดย www.9tana.com


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!