Dtac ได้รับรางวัล Call Center ดีเด่นประจำปี 2558 จาก สคบ. และ สรอ.

ข่าวประชาสัมพันธ์ – ดีแทคคอลเซ็นเตอร์ (1678) ประกาศได้รับรางวัล “ศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ประจำปี 2558″ ที่จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) ซึ่งนับว่าเป็นการได้รางวัลเดียวกัน 2 ปีติด

ข้อความจากอีเมลประชาสัมพันธ์

25 มกราคม 2559ดีแทค คอลเซ็นเตอร์ได้รับรางวัลศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น” ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (สรอ.) โดยในปีนี้ ผลงานการให้บริการของคอลเซ็นเตอร์ดีแทคได้ผ่านการตรวจสอบและพิจารณาตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดไว้จากคณะกรรมการของทั้งสคบ. และสรอ. โดยหลักการทำงานของดีแทค คอลเซ็นเตอร์ คือ Because We Care ไม่ใช่แค่เพียงให้บริการในด้านแค่การตอบข้อมูล แต่ยังสามารถทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า เขาไม่ถูกทอดทิ้งในยามที่ต้องการ ความช่วยเหลือ การให้บริการที่ดีกับลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะมาแค่สอบถาม สมัครบริการต่างๆ หรือแม้กระทั่งแจ้งปัญหา หากเรามองว่าลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญหรือคนที่เราอยากให้ความช่วยเหลือ ด้วยรอยยิ้มและเต็มใจที่จะช่วยเหลือหรือทำทุกวิธีที่ให้ลูกค้ามีความประทับใจทุกๆ ครั้งที่ติดต่อ หรือใช้บริการของดีแทค ซึ่งยิ่งจะทำให้ลูกค้าประทับใจและแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากดีแทค

นอกจากนี้ดีแทค คอลเซ็นเตอร์ ยังมีความพร้อมรองรับลูกค้า AEC โดยมีพนักงานให้บริการถึง 10 ภาษา ตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว และแรงงานต่างชาติ ได้แก่ ภาษาจีน เมียนมาร์ ลาว กัมพูชา Bahasa มาลายู Bahasa อินโดนีเซีย รัสเซีย ยาวี ญี่ปุ่น อังกฤษ  และยังพัฒนาการให้บริการลูกค้าทางโซเชียลมีเดีย  ผ่านทาง Line  Facebook  ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ (dtac Online Community) ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อกับลูกค้า ด้วย Smart Service ที่ลูกค้าสามารถเลือกค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ตั้งคำถาม และตอบทุกคำถามได้อย่างถูกต้องตรงประเด็น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างถูกต้องพร้อมกับคลังความรู้ที่มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งบริการ E-Service ทางดีแทคเว็บไซต์  เว็บไซต์ Pantip  เพื่อให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ ทั้งนี้พนักงานดีแทค คอลเซ็นเตอร์ การทำงานไม่ใช่เพียงทำหน้าที่ได้รับมอบหมายให้ดีเท่านั้น แต่คือการมีความสุขของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งในใจกับทุกช่วงของการทำงาน ให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากดีแทค

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save