จ่ายบิล dtac ผ่าน ATM, e-Banking และช่องทางอื่นๆ ของธนาคาร “ไม่ฟรีค่าธรรมเนียม” แล้ว

มีข่าวความเคลื่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ สำหรับคนที่ใช้เบอร์ดีแทคแบบรายเดือนมาฝากครับ ว่าต่อไปนี้การชำระค่าบริการรายเดือนผ่านช่องทางต่างๆของธนาคารจะเสียค่าบริการ (ค่าธรรมเนียม) ทั้งจากเคาน์เตอร์ และช่องทางอิเล็กทรอนิคส์ของธนาคาร เช่น ATM , Telephone Banking , Internet Banking , Mobile Banking , SMS จะมีค่าธรรมเนียมในการชำระตามอัตราที่แต่ละธนาคารกำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ส่วนชำระผ่าน Web Site dtac หรือผ่านศูนย์บริการดีแทค จะยังคงไม่มีค่าธรรมเนียม

ที่มา – [email protected]

ด้วยเหตุนี้ผมจึงได้ทำการทดสอบจ่ายบิลรายเดือนของเบอร์ dtac ผ่านแอป K-mobile Banking Plus ของธนาคารกสิกรไทย ปรากฏว่ามีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มจริงครับ จากเดิมที่เดือนผ่านๆ มาไม่เสียค่าธรรมเนียม

พร้อมกันนี้ผมจึงทดสอบชำระค่าบริการรายเดือนของทั้ง AIS และ Truemove H ด้วย พบว่าของ AIS ยังคงฟรีค่าธรรมเนียมอยู่ ส่วนของ Truemove H ก็จะเก็บค่าธรรมเนียม เช่นเดียวกัน Dtac ครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save