ดีเทค Go โนลิมิต เน็ตไม่จำกัดปริมาณ, เร็ว 4Mbps, 10Mbps และ 100Mbps

ดีแทคออกโปรเน็ตตัวใหม่ล่าสุดในชื่อ Go No Limit เป็นโปรแกรมแบบไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ไม่มีติด FUP หรือลดความเร็วเมื่อใช้ถึงกำหนด โดยมีแพ็คเกจความเร็วให้เลือกตั้งแต่ระดับ 1Mbps, 4Mbps, 10Mbps และไม่อั้น (100Mbps) ทั้งแบบลูกค้าเติมเงิน และลุกค้ารายเดือน

Go โนลิมิต รายเดือน

เริ่มต้นที่ความเร็ว 1Mbps (เล่นโซเชี่ยล ท่องเว็บทั่วไปได้สบายๆ) เดือนละ 499 บาท โทรภายในเครืองข่ายไม่อั้น โทนนอกเครือข่ายได้ 100 นาที, ความเร็ว 4Mbps (ดู Youtube แบบปกติได้) เดือนละ 699 บาท, ความเร็ว 10Mbps (ดู Youtube แบบ Full HD ได้) เดือนละ 1,299 บาท และแพ็คเกจตัวท็อป ไม่จำกัดทั้งความเร็ว(สูงสุดที่ 100Mbps),ไม่จำกัดปริมาณ และค่าโทรทั้งในและนอกเครือข่าย ค่าบริการเดือนละ 1,999 บาท

Go โนลิมิต เติมเงิน

เริ่มต้นที่แพ็คเกจความเร็ว 256 kbps เดือนละ 249 บาท, 512 Kbps เดือนละ 349 บาท, 1 Mbps เดือนละ 449 บาท และ 4 Mbps เดือนละ 649 บาท โดยทุกแพ็คเกจดังกล่าวสามารถโทรหาเบอร์ดีแทคได้ฟรีไม่อั้น 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีซิม Go เพลิน ให้เน็ตฟรีความเร็ว 64Kbps ตลอดอายุการใช้งาน แม้ไม่ได้ซื้อแพ็ตเกจเสริมใดๆ (เติมเงินเลี้ยงซิมให้อยู่ได้ก็พอ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.dtac.co.th/go-no-limit/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save