5 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่นไหนดี 2022

เมื่อพูดถึงเครื่องดูดฝุ่น หนึ่งในยี่ห้อที่หลายคนไว้วางใจก็คือ Dyson แบรนด์ชั้นนำที่มีเทคโนโลยีการทำความสะอาดอันทันสมัยและมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีดีไซน์การออกแบบที่น่าใช้งาน มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 รุ่นเครื่องดูดฝุ่น Dyson ว่าในปี 2022 นี้จะมีรุ่นไหนที่เหมาะกับบ้านคุณบ้าง

  1. Dyson V12 Detect Slim vacuums

เริ่มต้นรายชื่อเครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่นไหนดี 2022 กันด้วย Dyson V12 Detect Slim vacuums ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่สวยงาม น้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายทำความสะอาดบริเวณต่างๆ ของบ้านได้โดยไม่เปลืองแรงมากจนเกินไป ด้วยน้ำหนักเพียง 2.2 กิโลกรัมเท่านั้น มาพร้อมแรงดูดที่ 150AW แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสุด 60 นาที ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในการค้นหาฝุ่นช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง พร้อม Anti-Tangle ป้องกันการม้วนพับ สามารถจับอนุภาคขนาด 0.1 ไมครอน ได้ระดับ 99.99%3 ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

  1. Dyson Digital Slim vacuums

ต่อกันด้วย เครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่น Digital Slim vacuums ซึ่งจากชื่อรุ่นก็น่าจะเดากันออกว่าเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้านที่มากับขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษโดยมีน้ำหนักอยู่ที่ 1.9 กิโลกรัม แรงดูดอยู่ที่ 100AW ถังเก็บฝุ่นมีขนาด 0.3 ลิตร ใช้ระบบการกรองฝุ่นแบบ 5 ชั้น ช่วยจัดการได้ทั้งฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ และด้วยขนาดที่เล็กทำให้คุณสามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างไม่เหนื่อยจนเกินไป นอกจากนี้ยังมีระบบการแจ้งเตือนการบำรุงรักษาและนับถอยหลังเวลาทำงานใส่มาให้ด้วย ส่วนแบตเตอรี่ใช้ได้นานสุดที่ 40 นาที ลองดูว่าถูกใจคุณหรือไม่

  1. Dyson Omni-glide vacuums

Dyson Omni-glide vacuums คืออีกตัวเลือกที่เราอยากแนะนำให้คุณรับไว้พิจารณา โดยถึงจะมากับขนาดที่เล็ก น้ำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัม แต่เรื่องทำความสะอาดก็ไม่ด้อยไปกว่ารุ่นอื่นๆ ด้วยแรงดูด 115AW ออกแบบมาให้มีรูปทรงที่สามารถเคลื่อนที่ได้สะดวก ซอกซอนเข้าทำความสะอาดได้ทั่วทั้งบ้าน หัวดูดเป็นแบบ Double Fluffy ดูดสิ่งสกปรกได้จากทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สามารถจับอนุภาคขนาดเล็กสุด 0.3 ไมครอนได้ที่ 99.99% แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ 20 นาที รุ่นนี้เหมาะกับบ้านที่มีผู้ป่วยภูมิแพ้เอามากๆ

  1. Dyson V11 vacuums

เมื่อพูดถึงเครื่องดูดฝุ่น Dyson จะขาด Dyson V11 ไปก็คงไม่ได้เพราะถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมยังได้คะแนนรีวิวที่ค่อนข้างน่าพอใจจากหลายสำนักจัดอันดับ โดยมากับแรงดูดสูงถึง 185AW จัดว่าทรงพลังเอามากๆ พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่จะช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น เปลืองแรงน้อยลง สามารถปรับความแรงได้อัตโนมัติในโหมดออโตเมติก เก็บฝุ่นได้เยอะถึง 0.54 ลิตร ดักจับอนุภาคขนาดเล็กสุด 0.3 ไมครอนได้ที่ 99.99% แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 60 นาที มีฟังก์ชันนับเวลาถอยหลังและแจ้งเตือนการบำรุงแลรักษา เรียกว่าครบครันเพื่อบ้านคุณเลยล่ะ

  1. Dyson Micro 1.5kg vacuum

ส่งท้ายรายชื่อ เครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่นไหนดี 2022 กันด้วย Dyson Micro 1.5kg vacuum น้องเล็กจอมพลัง ที่จะช่วยให้พ่อบ้านแม่บ้านเบาแรงมากยิ่งขึ้นด้วยน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัม แรงดูดอยู่ที่ 50AW แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 20 นาที มาพร้อมถังเก็บฝุ่นขนาด 0.2 ลิตร สามารถกรองอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.99% หัวดูดเป็นแบบ Micro Fluffy ออกแบบมาให้แบนราบไปกับพื้นเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ใช้งานง่ายด้วยปุ่มเดียว ใครหาเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กน้ำหนักเบารุ่นนี้เลย

ผ่านไปแล้วกับ 5 รุ่น เครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่นไหนดี 2022 ที่เรานำมาให้คุณพิจารณาเลือกใช้งานกัน ซึ่งการจะเลือกรุ่นไหนนั้นสามารถพิจารณาได้จากแรงดูด ขนาดและน้ำหนัก ฟังก์ชันการทำงาน ระบบการกรองฝุ่น รวมถึงงบประมาณที่มีด้วย ลองดูว่ารุ่นไหนใน 5 รุ่นนี้ที่ลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุด หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซต์ของผู้ผลิตอีกครั้งเพื่อตัดสินใจ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!