ทำความรู้จัก กล้อง ezviz ดีไหม มีรุ่นอะไรน่าสนใจบ้าง (กล้องวงจรปิด 2021)

กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ เพราะหากเกิดการโจรกรรมหรือเหตุไม่คาดฝันขึ้นจะช่วยให้เราสามารถย้อนดูได้ ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิดนั้นมีความทันสมัย ใช้งานง่าย และมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย โดยหนึ่งในผู้ผลิตที่คลุกคลีอยู่กับวงการนี้และมีผลิตภัณฑ์หลายรุ่นที่น่าสนใจก็คือ ezviz ส่วน กล้อง ezviz ดีไหม มีรุ่นอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราคัดมาให้เลือก 5 รุ่นด้วยกัน

แนะนำ 5 รุ่น กล้อง ezviz น่าใช้ 2021

ezviz C6CN

ดูสเปคเพิ่มเติมและสั่งซื้อ >> https://www.ezvizlife.com/th/product/c6cn-h.265/35448

เริ่มต้นกันด้วยกล้อง ezviz รุ่น C6CN เป็นกล้องสมาร์ทโฮมแบบติดตั้งภายในอาคารมาพร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัยและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันด้วยรูปแบบการหมุนเอียงและปรับทิศทางได้ ให้มุมมองภาพแบบ 360 องศา มีระบบ AI ช่วยจับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ มีเทคโนโลยี True-WDR ที่ช่วยปรับแสงทำให้ได้ภาพที่คมชัดแม้ในที่แสงน้อยหรือยามค่ำคืน พร้อมระบบการบีบอัดวิดีโอแบบ H.265 ที่คุณภาพดีขึ้นแต่กินพื้นที่จัดเก็บน้อยลง รองรับการสนทนาแบบ 2 ทิศทางและการควบคุมการทำงานหรือดูภาพผ่านแอปพลิเคชั่นของ ezviz สามารถเลือกจัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ได้พร้อมการเข้ารหัสความปลอดภัย ภาพรวมถือว่าลงตัวเลยทีเดียว

ezviz C6W

ดูสเปคเพิ่มเติมและสั่งซื้อ >> https://www.ezvizlife.com/th/product/c6w/29746

ต่อกันด้วยกล้อง ezviz รุ่น C6W ที่มากับสโลแกน “ของตกแต่งที่ปกป้องบ้านของคุณ” ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัยในสีดำและสีเงิน ความละเอียดภาพระดับ 2K พ่วงมาด้วยระบบติดตามการเคลื่อนไหวที่ซูมได้ 4 เท่าแบบอัตโนมัติ ให้มุมมองภาพแบบพาโนรามา 360 องศา มีเทคโนโลยี True-WDR และการแสดงภาพกลางคืนด้วยแสงอินฟราเรดสูงสุดถึง 10 ม. คมชัดแม้ในที่มืด จัดเก็บไฟล์แบบ H.265 ได้ทั้งกราฟหน่วยความจำและบนระบบคลาวด์ รองรับการสนทนาแบบ 2 ทางผ่านแอปพลิเคชั่น มีแผ่นปิดกล้องช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวพร้อมการเข้ารหัสแบบ AES 128 บิต โปรโตคอลเข้ารหัสลับTLS และการยืนยันตัวตนหลายขั้นตอน

ezviz BC1

ดูสเปคเพิ่มเติมและสั่งซื้อ >> https://www.ezvizlife.com/th/product/bc1-b3/31318

มากันที่กล้อง ezviz แบบติดตั้งภายนอกอาคารอย่าง ezviz BC1 กันบ้าง เป็นหนึ่งในรุ่นที่ถือว่าครบเครื่องเรื่องความปลอดภัยและความทนทาน โดยมากับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP66 ทนต่อสภาพอากาศเลวร้าย ติดตั้งง่ายแบบไร้สาย รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 2.4 GHz แบตเตอรี่มีความจุถึง 12,900 mAh ใช้งานได้นานนับปี รองรับการชาร์จด้วยแผงโซลาร์เซลล์ ให้ความคมชัดของวิดีโอระดับ FHD สามารถแสดงภาพสีในเวลากลางคืนได้ มีระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว ระบบสนทนาแบบสองทาง สามารถตั้งเสียงเตือนได้ รองรับแอปพลิเคชั่น ezviz พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ครบถ้วน

ezviz C3W Color Night Vision

ดูสเปคเพิ่มเติมและสั่งซื้อ >> https://www.ezvizlife.com/th/product/c3w-color-night-vision/6220

กล้อง ezviz โมเดล C3W Color Night Vision เป็นอีกตัวที่เราอยากแนะนำเพราะคุณสมบัติต่างๆ นั้นถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นรุ่นที่อัปเกรดมาจากรุ่นขายดีคือ C3W จุดเด่นของรุ่นนี้ก็ตามชื่อรุ่นเลยนั่นก็คือสามารถแสดงภาพสีในเวลากลางคืนได้ ความคมชัดระดับ FHD มีไฟส่องสว่าง สามารถตั้งค่าข้อความเสียงได้ทั้งข้อความต้อนรับและข้อความเตือนให้ออกจากพื้นที่ความยาวสูงสุด 10 วินาที รองรับการสนทนาแบบสองทาง มีเสาอากาศช่วยให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายทำได้ดีขึ้น มีระบบบีบอัดไฟล์แบบ H.265 ติดตั้งง่าย ฐานหมุนได้ 360 องศา ใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นของผู้ผลิตได้ และทนทานมากขึ้นด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 แข็งแกร่งในทุกสภาพอากาศ

ezviz C8C

ดูสเปคเพิ่มเติมและสั่งซื้อ >> https://www.ezvizlife.com/th/product/c8c/30227

ส่งท้ายกล้อง ezviz กันด้วย ezviz C8C กล้องวงจรปิดภายนอกอาคารที่จะมาทลายทุกกรอบการมองเห็น สามารถหมุนได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง เลือกมุมมองการมองเห็นได้มากกว่า ติดตั้งง่ายรองรับการเชื่อมต่อไร้สายด้วย Wi-Fi 2.4 GHz ให้ความคมชัดในระดับ FHD ให้ภาพสีในเวลากลางคืนได้ มี AI ช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวบุคคล มีสปอตไลท์สองดวงพร้อมไฟกระพริบเพื่อการป้องกันเชิงรุก ติดตั้งไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว เก็บข้อมูลได้เยอะขึ้นทั้งบนการ์ดความจำและระบบคลาวด์ รองรับแอปพลิเคชั่น ezviz และยังทนน้ำทนฝนระดับ IP65 ไม่พังง่าย ปกป้องได้ยาวนานขึ้น

และนี่ก็คือ 5 รุ่น กล้อง ezviz กล้องวงจรปิดที่เลือกได้ว่าจะติดตั้งภายในหรือภายนอกอาคาร แต่ละรุ่นมาพร้อมกับการปกป้องและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เพื่อให้คุณอุ่นใจมากขึ้นในการใช้ชีวิต ลองดูว่ารุ่นไหนที่น่าจะเหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!