รวมเว็บสำหรับ สร้างเว็บไซต์ฟรี มีเว็บไซต์ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงิน 2023

อัพเดทปี 2023 นี้ แนะนำเครื่องมือสำหรับสร้างเว็บไซต์ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงิน ที่ให้เราสามารถสร้างเว็บไซต์สวยงามและมีฟังก์ชันต่างๆไม่ว่าจะเป็นสร้างเว็บไซต์ส่วนตัวหรือธุรกิจขนาดเล็ก คุณสามารถเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้เลย

Carrd (https://carrd.co)

Carrd เป็นเครื่องมือสำหรับสร้างเว็บไซต์หน้าเดียวแบบง่ายๆ ที่ใช้งานได้ฟรี คุณสามารถใช้ Carrd สร้างเว็บไซต์สำหรับการแนะนำตัว, เว็บไซต์ขายของหรือเว็บไซต์เพื่อส่งเสริมการตลาดได้อย่างง่ายดาย มีตัวเลือกให้เลือกใช้งานหลากหลายเช่นเลือกได้ในการเลือกสี, ส่วนหัวเว็บไซต์, และภาพพื้นหลัง เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีลักษณะที่น่าสนใจ

Webflow (https://webflow.com)

Webflow เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่มีฟังก์ชันการออกแบบที่สวยงามและเป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ดีสำหรับนักออกแบบ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการสร้างเว็บไซต์ที่มีความยืดหยุ่นและกว้างขวางมากมาย

Weebly (https://www.weebly.com)

Weebly เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ฟรี มีการออกแบบที่สวยงามและใช้งานได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถใช้ Weebly สร้างเว็บไซต์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก, โปรโมทสินค้า, และเว็บไซต์ส่วนตัวได้

Google Sites (https://sites.google.com)

Google Sites เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ฟรีจาก Google คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ให้ดูมีความสวยงามและมีลักษณะที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย มีรูปแบบและฟังก์ชันต่างๆที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดูมีคุณภาพและใช้งานได้ง่าย

WordPress (https://wordpress.com)

WordPress เป็นแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ คุณสามารถใช้ WordPress สร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและมีฟังก์ชันต่างๆที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณดูมีคุณภาพ และมีการพัฒนาและส่งเสริมการตลาดเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ

 


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!