แอปธนาคาร (Mobile Banking) ยอดนิยมในไทย มีให้ดาวน์โหลดใน HUAWEI App Gallery แล้ว

หัวเว่ยเดินหน้าพัฒนาอีโคซิสเต็มของ HMS (HUAWEI Mobile Services) อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อนำเสนอประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ที่สะดวกสบาย ผ่านแอปพลิเคชันและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI App Gallery, Mobile Cloud และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแอปพลิเคชันและบริการเหล่านี้ จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยให้สามารถใช้งานคุณสมบัติต่างๆ ได้อย่างราบรื่น พร้อมรับรางวัลพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจ

ก้าวสู่สังคมไร้เงินสดกับธุรกรรมไร้พรมแดนด้วยแอปพลิเคชันการเงินที่หลากหลาย

หลังจาก K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยและ ME by TMB ของธนาคารทหารไทยก้าวมาเป็น Mobile Banking Application แรกๆ ที่อยู่บนแพลตฟอร์ม HMS ล่าสุด SCB EASY จากธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ปักธงใน HUAWEI App Gallery แล้วเช่นกัน ซึ่งจะสามารถอำนวยความสะดวกและให้บริการด้านการเงินกับผู้ใช้หัวเว่ยผ่าน HUAWEI Mobile Services ได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถดาวน์โหลดผ่าน HUAWEI App Gallery ได้แล้ววันนี้

ยิ่งรู้จัก ยิ่งรัก HUAWEI App Gallery

HUAWEI App Gallery มีผู้ใช้งานกว่า 390 ล้านคนใน 170 ประเทศทั่วทุกมุมโลก นับตั้งแต่การเปิดใช้งานทั่วโลกเมื่อเดือนเมษายน 2018 นอกจากนี้ยังมียอดดาวน์โหลดรวมสูงถึง 1 แสน 8 หมื่นล้านครั้งภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันสำหรับการช็อปปิ้ง การเดินทางท่องเที่ยว การถ่ายภาพ การติดต่อสื่อสาร วิดีโอเกม หรือแอปพลิเคชันด้านการเงิน

คุณสมบัติอีกประการหนึ่งของ HUAWEI App Gallery คือ “คุณสมบัติการโรมมิ่ง” ซึ่งเมื่อผู้ใช้เดินทางไปต่างประเทศ HUAWEI App Gallery จะนำเสนอแอปพลิเคชันซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศนั้นๆ ให้กับผู้ใช้ โดยระบบจะเปรียบเทียบจากตำแหน่งปัจจุบันของผู้ใช้และประเทศที่ผู้ใช้ระบุให้เป็นประเทศหลักสำหรับการใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกขณะอยู่ในต่างประเทศมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ HUAWEI App Gallery ยังมีแท็บ Gift Center ซึ่งผู้ใช้สามารถรับรางวัลพิเศษมากมาย ทั้งโปรโมชั่นและชุดของขวัญพิเศษ ที่ใช้ได้ทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ อีกทั้งยังรองรับทั้งการใช้คูปองสำหรับการซื้อแอปพลิเคชัน รหัสส่วนลด และแต้มหัวเว่ยพอยต์ได้อีกด้วย

HUAWEI Mate 30 Series สมาร์ทโฟนนวัตกรรมสุดล้ำบนแพลตฟอร์ม HMS

นับจากการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 30 Series ซึ่งมียอดขายมากกว่า 7 ล้านเครื่องภายในระยะเวลา 2 เดือน ส่งผลให้ HMS ที่มาพร้อม HUAWEI Mate 30 Series เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และพร้อมจะมอบประสบการณ์ Seamlessly Connected Smart Living โดยมีผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง โดยนับจากนี้ HMS จะนำเสนอคอนเทนต์ใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น เพื่อรักษาการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันจำนวนของแอปพลิเคชันยอดนิยมที่มาจากนักพัฒนาต่างประเทศ และแอปพลิเคชันจากนักพัฒนาท้องถิ่นยังคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยได้รับประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยมมากกว่าที่เคย ทั้งนี้หัวเว่ยยังคงยึดมั่นในปรัชญา Make It Possible’ และพร้อมจะนำเสนอบริการอันยอดเยี่ยมบนสมาร์ทดีไวซ์ เพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้งานทั่วโลกเป็นหนึ่งเดียว


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!