วิธีใช้ Incense ช่วยล่อให้โปเกมอนเดินออกมาให้จับ #PokemonGo

Pokemon Go เป็นเกมแนว location-base ดังนั้นการจับโปเกมทอนในเกม Pokemon Go จะต้องอาศัยการเดินออกไปจับ ณ สถานที่จริง แต่ถ้าแถวๆ บ้านหรือสถานที่ที่เราอยู่ไม่มีโปเกมอนออกมาให้จับและเราก็ขี้เกียจเดินหรือยังไม่ว่างออกไปข้างนอก ในเกมก็มีตัวช่วยล่อให้โปเกมมอนออกมาหาเราเอง นั่นก็คือไอเท็มที่ชื่อว่า Incense

สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น… ไม่มีโปเกมอนออกมาให้จับ

การใช้งาน Incense สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการเข้าไปที่เมนู Items ซึ่งเดิมทีนั้น เมื่อเราถึงเลเวล 2 แล้ว จะได้ Incense คู่ตัวมาให้ 2 อันครับ สามารถกดเพื่อใช้ได้เลย

เมื่อเปิดใช้งาน Incense แล้วจะมีสัญลักษณ์เป็นหมอกสีม่วงๆ อยู่รอบตัวเรา เป็นระยะเวลา 30 นาที ดังนั้น ก่อนจะเปิดใช้ Incense ควรทำตัวให้ว่าง เพื่อเล่น Pokemom Go ได้อย่างเต็มที่ ไม่ให้เสียสิทธิ์ครับ

รอสักครู่ ก็จะมีโปเกมอนออกมาให้เราจับ

ระยะเวลาและความถี่ที่โปเกมอนออกมาหา Incense ของเรานั้นไม่แน่นอนและมีกฏตายตัว สำหรับผมในระยะเวลา 30 นาที ออกมาทั้งหมด 10 ตัว

แต่ทั้ง 10 ตัวที่ออกมานั้น ส่วนใหญ่จะมีแต่ตัวซ้ำๆ ตามสถานที่ที่เราอยู่ อย่างกรณีของผมที่อยู่แต่ในบ้าน ไม่ต้องมีแหล่งน้ำหรือสวนสาธารณะใดๆ ก็จะเจอแต่โปเกมอนประเภทหนูและนก ไปซะมาก …ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการจับตัวซ้ำๆ เพื่อเพิ่มเลเวลตัวเองเสียมากกว่า

หาก Incense ที่เราได้มาฟรีหมดแล้ว เราสามารถไปแลกซื้อมาใหม่โดยใช้ Pokecoins ได้ครับ

และหาก Pokecoins หมดก็สามารถใช้ “เงินจริง” ซื้อได้เช่นกัน …อ่านต่อ >> วิธีเติมเงิน/ซื้อเหรียญ PokeCoins เพื่อแลก Items ใน Pokemon Go


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save