แนะนำเคส iPhone 13 / iPhone 13 Pro Max ของ Spigen รุ่นไหนดี รุ่นไหนสวย เรารวมมาให้

เคสกับสมาร์ทโฟนนั้นเป็นของคู่กัน เพราะมีส่วนช่วยเพิ่มความสวยงามและปกป้องตัวเครื่องจากการกระแทกหรือขีดข่วน โดยมีหลากรุ่นหลายราคาคุณสมบัติก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งล่าสุดหลังจากมีการเปิดตัว iPhone 13 Series ไป ผู้ผลิตเคสแต่ละรายก็เริ่มนำเคสออกมาขายกันแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ เคส iPhone 13 จากยี่ห้อชั้นนำอย่าง Spigen ที่เจ้านี้ออกมาเผยภาพเคสก่อนที่จะมีการเปิดตัวด้วยซ้ำ ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้นตามเรามาเลย

แนะนำ 5 รุ่น เคส iPhone 13 Spigen

Tough Armor MagSafe Compatible

>>https://bit.ly/3ztgKEM

เริ่มต้นรายชื่อ เคส iPhone 13 กันด้วย Tough Armor MagSafe Compatible เคสพันธุ์แกร่งที่มาพร้อมกับความสามารถในการปกป้องและกันกระแทกรอบด้าน แต่ยังคงความบางทำให้ดูไม่เทอะทะ ตัวเคสผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นไม่กัดตัวเครื่อง รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริม MagSafe มีส่วนปกป้องเลนส์กล้องเพิ่มความอุ่นใจ ผ่านการรับรองมาตรฐานกันกระแทกเกรด Mil พร้อม Air Cushion Technology ช่องอากาศช่วยระบายแรง สนนราคาอยู่ที่ 49.99 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 1,650 บาท

Slim Armor Essential S

>> https://bit.ly/39gwKPt

เคส iPhone 13 Spigen รุ่นต่อมาคือ Slim Armor Essential S เคสใสสไตล์สวยที่ช่วยโชว์ความสวยงามของตัวเครื่องและปกป้องไปพร้อมๆ กัน ออกแบบมาให้สามารถปกป้องได้รอบด้าน มีความยืดหยุ่นแข็งแรง ทนทาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน Mil ด้วยเทคโนโลยี Air Cushion สามารถจับถือได้ถนัดมือยึดเกาะดีเยี่ยม มีขาตั้งในตัวและรองรับการชาร์จแบบไร้สายโดยไม่ต้องถอดเคส สนนราคาอยู่ที่ 39.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1,320 บาท

Rugged Armor

>> https://bit.ly/2ZaAh0a

Rugged Armor เคส iPhone 13 ที่สวยงาม ทนทาน แต่มีสไตล์ เข้มและดูดีในสีดำพร้อมลวดลายแบบคาร์บอนไฟเบอร์ และพื้นผิวมันวาวแต่จับได้กระชับถนัดมือ ดีไซน์เคสบางเฉียบไม่เป็นภาระในการพกพา ผ่านการรับรองเกรด Mil ด้วยเทคโนโลยี Air Cushion รับแรงกระแทกได้ดี ปกป้องได้เหนือกว่าทั้งตัวกล้องและตัวเครื่อง รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย มีช่องที่ช่วยให้ใช้งานปุ่มต่างๆ ได้อย่างสะดวก ราคาค่าตัวอยู่ที่ 24.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 830 บาท

Nitro Force

>> https://bit.ly/2ZcIQYj

Nitro Force เคส iPhone 13 Spigen ที่เหมาะมากกับคนที่ชอบกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวหรือท้าทายความสามารถเช่นการออกกำลังกาย หรือผจญภัยในแบบต่างๆ ให้คุณได้ลุยไปทุกที่แบบไม่ต้องกังวลมากจนเกินไปว่าตัวเครื่องจะเสียหาย รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอเนตและ เทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน มาพร้อมการออกแบบสองชั้นและผิวเคลือบด้าน ที่ด้านข้างทำลวดลายเอาไว้ให้สามารถจับได้กระชับมือด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของ SolidHold ผลิตด้วย Air Cushion Technology เพื่อการดูดซับแรงกระแทกจากมุม ปุ่มกดต่างๆ ใช้งานได้สะดวก ใครเป็นสายแอดเวนเจอร์เคส iPhone 13 Spigen รุ่นนี้แหละใช่เลย

Crystal Slot

>> https://bit.ly/3CoiYqG

ส่งท้ายรายชื่อ เคส iPhone 13 จาก Spigen กันด้วย Crystal Slot เคสใสดีไซน์สวยที่ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้สามารถเก็บบัตรที่ด้านหลังได้ด้วย ตัวเคสผลิตจากวัสดุเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน ช่วยให้สามารถมองเห็นสีสันของตัวเครื่องได้ชัดเจนไม่ปิดบังความสวย ผลิตด้วยเทคโนโลยี Air Cushion เพื่อการดูดซับแรงกระแทกจากมุม ปกป้องทั้งตัวเครื่องและเลนส์กล้องได้เป็นอย่างดี จับกระชับมือเพราะออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับการใช้งานปุ่มต่างๆ ได้อย่างราบรื่น ใครชอบโชว์ตัวเครื่องน่าจะถูกใจเคสiPhone 13 Spigen รุ่นนี้

ผ่านไปแล้วกับ 5 รุ่น เคส iPhone 13 จากยี่ห้อ Spigen ที่ต้องบอกว่า เคส iPhone 13 Spigen นั้นออกมาเร็วมาก และมีตัวเลือกหลากรุ่น หลายแบบ ให้เลือกใช้งานกันตามความชอบและไลฟ์สไตล์ ลองดูว่ารุ่นไหนที่น่าจะลงตัวกับคุณมากที่สุด หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตเพื่อหาอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้จากที่นี่ https://www.spigen.com/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!