เด็ก ม.ปลาย ที่อยากเรียนต่อสายคอมฯ โปรดทราบ… แนะนำโครงการดีๆ “เปิดบ้านไอทีลาดกระบัง 2012”

มีข่าวแนะนำกิจกรรมดีๆ มาฝากสำหรับน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.ปลาย มาฝากครับ โดยเฉพาะน้องๆ ที่มีความสนใจที่จะศึกษาต่อในสายคอมพิวเตอร์ ห้ามพลาดครับ !!!

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดบ้านให้ผู้ปกครอง ครู นักเรียน และผู้สนใจเยี่ยมชม ในวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม และ วันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2555 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ พระจอมเกล้าลาดกระบัง

การแข่งขันภายในงาน

พบกับกิจกรรมการแข่งขันทางวิชาการ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 25,000 บาท เช่น แข่งขันตอบปัญหาไอที (IT Quizgame), แข่งขันพัฒนาเว็บไซต์ด้วย PHP และ AJAX, แข่งขันความปลอดภัยของระบบเครือข่าย (Network Security) และที่พลาดไม่ได้! สมาร์ทโฟนทำให้ครอบครัวใกล้ชิดกันมากขึ้นจริงหรือไม่? โลกออนไลน์ดีกว่าโลกความเป็นจริงหรือเปล่า? พบกันได้ในการแข่งขันโต้วาทีหัวข้อด้านไอที ใครถนัดด้านไหนอย่ารอช้า รีบสมัครเข้ามาแข่งขันกันได้เลย!!

เวิร์คช็อปการศึกษาต่อ

สำหรับน้องๆ ม.ปลาย ที่ต้องการเรียนต่อสายคอมพิวเตอร์ แต่ยังสับสนว่าจะเรียนสาขาไหนดี วิทย์คอม? วิศวคอม? ไอที? รวมถึงผู้ปกครองที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรคอมพิวเตอร์ในสาขาต่างๆ เชิญร่วมฟังการบรรยายจากคณาจารย์และผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อค้นหาคำตอบว่า “คณะทางคอมพิวเตอร์ต่างกันอย่างไร?” ฟังการบรรยายหลักสูตรและข้อมูลการศึกษาต่อ จากนั้นชมนิทรรศการงานวิจัยของคณาจารย์และผลงานจากนักศึกษา ร่วมสัมผัสบรรยากาศการเรียนในคณะ ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของคณะไอทีลาดกระบัง

สำหรับน้องๆ ที่ต้องการสมัครเข้าศึกษาต่อที่คณะไอทีลาดกระบัง งานนี้พี่ๆ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ “ToBeIT@ITKMITL เตรียมความพร้อมสู่ไอทีลาดกระบัง” พบกับการแนะนำวิธีการเตรียมตัวสอบตรง/สมัครโควตา แนะแนวข้อสอบ และประสบการณ์การเรียนและการทำกิจกรรมในคณะจากพี่ๆ ที่สอบเข้าได้คะแนนสูงสุดในปีที่ผ่านมา งานนี้พลาดไม่ได้อีกเช่นกัน!!

กิจกรรมอื่นๆ ภายในงาน

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับกิจกรรมน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ร่วมเสวนาพิเศษจากผู้มีชื่อเสียงในวงการไอที ในหัวข้อ “ไอที Make Money ได้อย่างไร?” และพบกับการแนะนำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ จากค่ายดัง อาทิเช่น Nexus 7 จาก Google, Windows 8 และ Office 2013 จาก Microsoft เป็นต้น

 ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

ผู้สนใจเข้าร่วมงาน กรุณาลงทะเบียน (คลิกเพื่อไปที่หน้าลงทะเบียน) เพื่อรับของที่ระลึกและเอกสารจากทางคณะ (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ทุกท่านที่เข้าชมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษทุกวัน! งานนี้รอช้าไม่ได้แล้ว…


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!